Nhiều ưu đãi dành cho người dùng MBBank khi thanh toán bằng QR Pay

Thứ Tư, ngày 30/01/2019 08:00 AM (GMT+7)

Với tính năng QR Pay, người dùng ứng dụng di động của ngân hàng Quân đội có thể thanh hóa đơn khi đi mua sắm, ăn uống, đi taxi, thanh toán cước truyền hình, internet, tiền điện... nhanh chóng và thuận tiện hơn mà không cần dùng tới thẻ hoặc tiền mặt. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn lên tới 500.000đ trên mỗi hóa đơn khi thanh toán.

Với định hướng chú trọng sự đa năng và hiện đại trong trải nghiệm khách hàng, MBBank đã hợp tác cùng VNPAY (Công ty CP Giải pháp thanh toán Việt Nam) triển khai thêm tính năng thanh toán QR Pay trên ứng dụng di động.

Theo đó, người dùng ứng dụng MBBank có thể thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với ba bước trên điện thoại di động: đăng nhập ứng dụng, chọn tính năng QR Pay để quét mã VNPAY-QR, nhập số tiền thanh toán và xác nhận giao dịch là thanh toán tất. Quá trình này gói gọn chỉ trong 1 phút.

Nhiều ưu đãi dành cho người dùng MBBank khi thanh toán bằng QR Pay - 1

Ứng dụng ngân hàng MBBank vừa cập nhật tính năng thanh toán mã QR

Cùng tốc độ phát triển của công nghệ, nhiều giải pháp thanh toán ra đời, trong số này, phương thức dùng tính năng QR Pay trên ứng dụng ngân hàng, quét mã QR Code để thanh toán dần trở thành xu hướng. Giải pháp này tận dụng hạ tầng có sẵn của ứng dụng di động ngân hàng, người dùng không cần tải thêm ứng dụng hay liên kết tài khoản ngân hàng như với các phương thức khác.

Bên cạnh đó, thanh toán bằng tính năng QR Pay được đánh giá đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng và thân thiện cho người tiêu dùng. Với một lần quét, chỉ sau vài giây, khách hàng sẽ thanh toán thành công tại các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng, taxi, các website thương mại điện tử... hay trên bất cứ sản phẩm nào có mã VNPAY-QR mà không cần sử dụng tiền mặt hay thẻ ngân hàng.

Nhiều ưu đãi dành cho người dùng MBBank khi thanh toán bằng QR Pay - 2

Khách hàng chuộng thanh toán nhanh bằng QR Pay khi đi mua sắm, ăn uống…

Tính tới cuối năm 2018, đã có hơn 50,000 cửa hàng, đơn vị kinh doanh kết nối giải pháp thanh toán tiện lợi này, trong số đó phải kể tới các tập đoàn lớn như EVN, FPT, MobiFone, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Đường sắt Việt Nam… Trước đó đã có 17 ngân hàng tích hợp tiện ích thanh toán vào ứng dụng di động, việc ngân hàng MB chính thức kết nối thêm QR Pay nâng con số các ngân hàng có thể thanh toán qua mã VNPAY-QR lên 18.

Đặc biệt, từ ngày 1/1/2019, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn lên tới 500.000đ trên mỗi hóa đơn khi thanh toán bằng cách dùng tính năng QR Pay trên ứng dụng MBBank quét mã VNPAY-QR tại các cửa hàng, website, trên taxi... Để nhận ưu đãi, tại bước xác thức thông tin thanh toán khách hàng nhập mã QR10, VNPAY10 hoặc VNPAYQR5 tùy theo từng cửa hàng hoặc đơn vị kinh doanh. Chi tiết xem tại đây: https://www.vnpayqr.vn/Thanh-toan-QR-Pay-giam-gia-ngay.htm

(Khám Phá).