Người tiêu dùng truy tìm máy lọc nước để lọc chất ô nhiễm Styren

Với lõi lọc công nghệ Nano Carbon, máy lọc nước Hakarix được nhiều người dân Hà Nội tin tưởng lựa chọn để lọc chất ô nhiễm Styren.

Khốn khổ vì không có nước sạch để sinh hoạt

Những ngày qua, người dân Hà Nội phải chật vật trước việc nước sông Đà bị nhiễm styren. Không có nước sinh hoạt, nhiều người phải đi xin nước, mua nước đóng bình, nước khoáng trong siêu thị để nấu ăn, sinh hoạt.

Người tiêu dùng truy tìm máy lọc nước để lọc chất ô nhiễm Styren - 1

Người dân xếp hàng dài chờ nước

 Tuy nhiên, theo các chuyên gia, không nên dùng nước khoáng để nấu ăn. Vì nước khoáng đã được xử lý và bổ sung các chất có lợi cho cơ thể gồm: magie, canxi, natri, kali... nếu dùng để nấu ăn, trước hết ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm. Khi nước nấu ở nhiệt độ cao sẽ tác động đến thành phần khoáng sinh ra cặn canxi, natri... gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, đặc biệt là những người thận yếu. 

Thiếu nước sinh hoạt, các hộ dân phải cử người đi mua, khiêng, vác thậm chí đựng trong bịch nilon mang về sử dụng. Các sinh hoạt nấu nướng, tắm gội phải dè sẻn, thậm chí phải tận dụng lại để xả toilet.

Dùng than hoạt tính để lọc chất ô nhiễm Styren

Trước tình trạng này, nhiều hộ dân đã chủ động tìm cách lọc nước bằng việc sử dụng than hoạt tính kết hợp sục khí qua tháp chèn để lọc Styren.

Styren là chất hữu cơ lỏng không màu, nhẹ hơn nước, dễ bay hơi và có vị ngọt, nhưng bốc mùi khó chịu khi đậm đặc. Styren được sử dụng rộng rãi để sản xuất polystyren và polymer, nhựa, lớp phủ và sơn.  Nếu tiếp xúc trong thời gian ngắn, styren có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe như tác động tới hệ thần kinh, dẫn tới trầm cảm, mất tập trung, mệt mỏi, suy yếu và nôn mửa. Về lâu dài, styren có thể phá hủy gan và mô thần kinh, dẫn tới ung thư.

Người tiêu dùng truy tìm máy lọc nước để lọc chất ô nhiễm Styren - 2

Styren có thể gây ung thư nếu tiếp xúc thời gian dài

Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) khuyến cáo sử dụng than hoạt tính dạng hạt (GAC) hoặc phương pháp sục khí qua tháp nén để loại bỏ styren ra khỏi nguồn nước.

Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tạm thời lọc được lượng nước nhỏ và thủ công, chỉ lọc được styrene. Do đó nhiều hộ dân đã tìm mua máy lọc nước có thể lọc được cả styren và các chât ô nhiễm công nghiệp khác, đảm bảo nguồn nước sạch, tinh khiết để sinh hoạt.

Tìm mua máy lọc nước Hikarix Nhật Bản để lọc chất ô nhiễm

Đại diện công ty nhập khẩu và phân phối máy lọc nước Hikarix Nhật Bản cho biết, số lượng khách hàng yêu cầu lắp máy lọc nước tăng đột biến những ngày qua. Nhân viên công ty phải làm việc hết công suất, và tăng số lượng đặt hàng nhập khẩu về nước để kịp thời đáp ứng nhu cầu người dân.

Người tiêu dùng truy tìm máy lọc nước để lọc chất ô nhiễm Styren - 3

                        Máy lọc nước Nhật Bản Hikarix được nhiều người dân ưa chuộng

Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nhật Bản Hikarix là sử dụng lõi lọc than hoạt tính công nghệ Nano Carbon. Than hoạt tính hấp thụ các chất mục tiêu thông qua các hiện tượng mao dẫn và giao diện xảy ra trong lỗ chân lông của lớp bề mặt. Nanomembranes có nhiều lỗ chân lông 0,011 micomet. Các phân tử nước nhỏ có thể đi qua lỗ chân lông nưn các hạt lớn và inon kim loại sẽ bị chặn lại, loại bỏ. Đồng thời phấn hoa, nấm mốc hay vi khuẩn cũng sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Đảm bảo nguồn nước sau lọc tinh khiết và trong lành.

Người tiêu dùng truy tìm máy lọc nước để lọc chất ô nhiễm Styren - 4

Cơ chế hoạt động của bình lọc Hikarix

Máy lọc nước Hikarix có tốc độ lọc lên đến 1,2m3/giờ, tương đương 20 lít mỗi phút. Sản phẩm có chứng nhận 100% sản xuất nội địa Nhật Bản, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật với độ bền lên đến 50 năm. Đặc biệt, lý do khiến khách hàng ưa chuộng sản phẩm máy lọc nước Hikarix Nhật Bản là không sử dụng điện, không nước thải, và chế độ bảo hành lên đến 12 năm. Ngoài ra, nhờ lợi thế về nhân công, kho bãi, văn phòng, mặt bằng nên giá bán tại Việt Nam khá rẻ, phù hợp với với nhu cầu của hộ gia đình và chung cư.

Người tiêu dùng truy tìm máy lọc nước để lọc chất ô nhiễm Styren - 5

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Hikarix Việt Nam

Địa chỉ:17 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://hikarix.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Hikarix.vn/

Hotline: 0948 684 999

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/nguoi-tieu-dung-truy-tim-may-loc-nuoc-de-loc-chat-o-nhi...

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Khám Phá).
Báo lỗi nội dung