Người tiêu dùng thông minh hơn trong việc lựa chọn thiết bị làm mát

Thứ Tư, ngày 16/05/2018 10:00 AM (GMT+7)

Cùng với tiêu chí làm mát hiệu quả, giờ đây, người tiêu dùng còn ưu tiên lựa chọn thiết bị làm mát tiết kiệm điện, tiện dụng và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nỗi lo bị… “móc túi” mùa nóng

Nhận hóa đơn tiền điện tháng 3, chị Hồng Hạnh (Quận 1) giật mình khi tiền điện tăng vọt gấp 2 lần so với tháng trước. “Các tháng trước gia đình tôi chỉ sử dụng khoảng 900.000 đồng, nhưng tháng vừa rồi tiền điện tăng lên 1triệu 7”, chị Hạnh cho hay.

Theo chị Hồng Hạnh, thiết bị tiêu tốn điện năng nhất trong gia đình là máy lạnh. Do thời tiết Sài Gòn vừa rồi nắng nóng nên ngoài máy lạnh ở 3 phòng ngủ, gia đình chị quyết định lắp thêm máy lạnh ở phòng khách thông với phòng bếp (với diện tích khoảng 50m2). “Việc tiền điện tăng cao hơn mùa nóng tôi đã dự tính trước, nhưng nói thật là vẫn “sốc” khi nhận hóa đơn, cảm giác như bị… móc túi. Chưa kể còn rước bực mình khi gọi thợ vệ sinh máy lạnh thì họ khất hết lần này đến lần khác do quá nhiều khách gọi…” - chị Hạnh chia sẻ thêm.

Người tiêu dùng thông minh hơn trong việc lựa chọn thiết bị làm mát - 1

(Tiền điện tăng cao mùa nắng nóng là nỗi lo lắng của các gia đình cũng như các cơ sở sản xuất, kinh doanh)

Để tránh tình trạng hóa đơn tiền điện tăng cao trong mùa nóng, cũng như tránh các nguy cơ về sức khỏe như sốc nhiệt, khô da, khô mũi họng, người tiêu dùng đang phải đau đầu lựa chọn thiết bị làm mát tối ưu, tiết kiệm điện cho gia đình.

Là thiết bị làm mát mới xuất hiện trên thị trường, song quạt điều hòa (hay còn gọi là máy làm mát không khí) được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn do có khả năng làm mát nhanh, giảm nhiệt sâu chỉ sau vài phút khởi động, siêu tiết kiệm điện, có thể sử dụng được cho không gian mở, ngay cả khi cửa sổ, cửa ra vào đóng mở liên tục.

Quạt điều hòa hút khách vì siêu tiết kiệm điện

Theo ghi nhận của phóng viên tại các siêu thị điện máy ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, số lượng tiêu thụ quạt điều hòa tuần vừa rồi tăng đột biến, gấp 3 - 4 lần tuần trước do nắng nóng cao điểm bắt đầu xuất hiện ở khắp các tỉnh thành cả nước. Các siêu thị điện máy cho biết các thương hiệu uy tín bị “cháy hàng”, thậm chí như SUNHOUSE không còn đủ mẫu trưng bày.

Người tiêu dùng thông minh hơn trong việc lựa chọn thiết bị làm mát - 2

(Quạt điều hòa là thiết bị làm mát bán chạy từ đầu mùa hè)

Chị Hồng Hạnh (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết: “Chi phí tiền điện tăng quá cao nên gia đình tôi đã quyết định mua quạt điều hòa để dùng. Mới dùng nhưng tôi thấy quạt điều hòa SUNHOUSE khá hiệu quả, làm mát tốt, tiết kiệm điện, đồng thời dễ di chuyển bằng bánh xe, đặc biệt lại hoạt động được trong không gian mở, không cần đóng kín cửa như sử dụng máy lạnh. Do không cần đóng kín cửa khi bật quạt nên không khí thường xuyên được lưu thông, giảm khô da và mũi họng”.

Tùy từng sản phẩm, quạt điều hòa SUNHOUSE tích hợp các tính năng bảo vệ sức khỏe (như tạo ion âm lọc sạch không khí, bắt muỗi, tạo ozon khử mùi khử khuẩn), người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn các chức năng này bằng cách điều chỉnh phím cảm ứng trên quạt hoặc điều khiển từ xa.

Đặc biệt, SUNHOUSE đang triển khai chương trình “Bảo hành miễn phí 3 năm động cơ máy làm mát không khí - quạt điều hòa SUNHOUSE”. Sản phẩm được mua trong giai đoạn từ 00 giờ ngày 1/3/2018 đến 24 giờ ngày 31/7/2018 sẽ được SUNHOUSE bảo hành miễn phí 3 năm động cơ nếu sản phẩm bị lỗi được xác nhận là do nhà cung cấp, thời gian được tính từ ngày khách hàng mua sản phẩm.

Người tiêu dùng thông minh hơn trong việc lựa chọn thiết bị làm mát - 3

Máy làm mát không khí - quạt điều hòa SUNHOUSE làm mát nhanh, giảm nhiệt sâu, siêu tiết kiệm điện, là giải pháp làm mát tối ưu cho mọi không gian, đặc biệt là không gian mở.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây.

Hotline: 18006680

(Theo Khám phá).