Nên mua đồng hồ Bulova xách tay hay chính hãng tốt hơn?

Đồng hồ Bulova xách tay và đồng hồ Bulova chính hãng khác nhau ở chỗ nào? Giá bán? Chất lượng? Nơi bán uy tín? Đâu là những ưu nhược điểm của từng loại? Ngay sau đây là 7 điều cần biết để so sánh đồng hồ Bulova chính hãng và xách tay.

Đồng hồ Bulova xách tay thì rẻ, còn đồng hồ Bulova chính hãng sẽ chất lượng

Nên mua đồng hồ Bulova xách tay hay chính hãng tốt hơn? - 1

Bulova 97A106 chính hãng phân phối được mua tại donghohaitrieu.com

Có lẽ hầu hết chúng ta đều biết rằng đồng hồ Bulova chính hãng thường sẽ có giá cao hơn đồng hồ Bulova xách tay, dĩ nhiên, đổi lại cho cái giá rẻ hơn thường sẽ là chất lượng. Tuy vậy, tất cả đều chưa chính xác lắm về chất lượng và giá bán thực sự của chúng. Cụ thể hơn, ta sẽ cùng so sánh qua 5 phần sau đây.

1 - Thật giả

Bao giờ cũng vậy, hàng xách tay luôn đi kèm theo rủi ro hàng giả rất cao. Nhìn chung, khoảng 35% nơi bán hàng xách tay online đang kinh doanh Bulova giả (kiểm định qua hình ảnh, video sản phẩm và đặt mua thử), mức giá rẻ hơn chính hãng phân phối từ 30%-50%.

Dĩ nhiên, bất kể như thế nào, cách duy nhất để đảm bảo hàng thật vẫn là phải đến đại lý chính thức tại Việt Nam như Đồng hồ Hải Triều. Họ có những ràng buộc về mặt pháp lý, rõ ràng, minh bạch với đồng hồ Bulova chính hãng, bạn có thể an tâm mua sắm mà không phải lo lắng gì.

Nên mua đồng hồ Bulova xách tay hay chính hãng tốt hơn? - 2

Bulova Frank Lloyd Wright 96A148 - Một thiết kế cực kỳ khó nhận biết là fake hay thật nhiều người gặp phải (trong ảnh là hàng fake)

2 - Giá bán

Trong hầu hết các phương diện, rẻ là điều duy nhất mà đồng hồ Bulova xách tay có thể hơn được hàng chính hãng phân phối, giá có thể thấp hơn niêm yết khoảng 10-40%.

Tuy nhiên, hãy luôn nhớ, càng rẻ thì càng dễ là hàng fake hoặc hàng kém chất lượng, đã qua sử dụng. Dù là “xách tay” không thuế, mua sale ở nước ngoài thì rẻ cũng phải có mức độ, mua đồng hồ trị giá 5 triệu chỉ với 2 triệu thì không thể đòi chính hãng+chất lượng được.

3 - Chất lượng

Nên mua đồng hồ Bulova xách tay hay chính hãng tốt hơn? - 3

Thẻ Diamond Certificate chứng nhận kim cương bán kèm các mẫu đồng hồ kim cương thiên nhiên của Bulova - chụp tại một showroom của Đồng hồ Hải Triều

Nơi bán hàng xách tay vẫn có nơi rất ổn, chất lượng sẽ không chênh lệch hàng phân phối chính hãng (trừ việc không có bảo hành hãng). Nhưng nếu không may mua ở một nơi bán tồi, hàng loạt vấn đề phải đối mặt như: qua sử dụng, dịch vụ sửa chữa chuyên môn kém, tráo đổi linh kiện, có lỗi vặt/khuyết điểm…

Còn đồng hồ Bulova chính hãng phân phối, nếu mua đúng đại lý, chất lượng sẽ không có gì để bàn cãi. Hơn nữa, một Đại lý Bulova có uy tín hơn 25 năm như Đồng hồ Hải Triều sẽ càng khiến mức độ an tâm cao.

4 - Dễ mua

Rõ ràng, các mẫu mã đồng hồ Bulova xách tay không quá đa dạng, thường chỉ về hàng mẫu hot, mẫu mới theo đợt, số lượng không nhiều. Nếu bạn đã “chấm” sẵn mẫu nào, chưa chắc nó đã có ở các nơi bán.

Trong khi đó, đại lý sẽ có nguồn hàng ổn định, số lượng lớn, đa dạng, ví dụ như Đồng hồ Hải Triều, tại đây hiện có sẵn hơn 200 mẫu mã, rất thoải mái lựa chọn thiết kế phù hợp.

Nên mua đồng hồ Bulova xách tay hay chính hãng tốt hơn? - 4

Hãng luôn ưu tiên nguồn hàng cho các đại lý, còn đồng hồ Bulova xách tay sẽ không có nhiều lựa chọn (ảnh là Bulova 97B154)

5 - Hậu mãi

Có một sự thật mà nhiều người mua thường bỏ qua đó là các chế độ hậu mãi, bảo hành của hãng. Nhiều người khi mua cho rằng hậu mãi là không quan trọng, chỉ cần giá rẻ là được rồi, nhưng đến khi gặp chuyện thì mới “lãnh đủ”.

Mua đồng hồ Bulova chính hãng phân phối tại đại lý có tên tuổi sẽ nhận được những dịch vụ đúng chuẩn, không sợ những hư hỏng bất ngờ, hỗ trợ chuyên nghiệp, cố gắng giải quyết mọi trường hợp. Còn đồng hồ Bulova xách tay thì phải trông cậy vào tay nghề của nơi bán, không sửa được hoặc không có linh kiện chẳng hề hiếm gặp.

Lời kết: Ai nên mua đồng hồ Bulova xách tay? Ai nên mua đồng hồ Bulova chính hãng?

Nên mua đồng hồ Bulova xách tay hay chính hãng tốt hơn? - 5

Phân biệt thật giả không hề dễ, nó cũng mất nhiều thời gian, bởi thế, việc săn đồng hồ Bulova xách tay giá rẻ chỉ người sành mới làm được (ảnh là Bulova 98L247)

Những người có nhiều kinh nghiệm về Bulova hoặc ít nhất là có kiến thức về đồng hồ đeo tay, những người không quá bận rộn, có thời gian để tìm hiểu sản phẩm nên lựa chọn đồng hồ Bulova xách tay để tiết kiệm chi phí ban đầu.

Ngược lại, người không có bất cứ hiểu biết về Bulova hay đồng hồ đeo tay thì chỉ nên mua đồng hồ Bulova chính hãng phân phối tại các đại lý chính thức. Nhanh chóng tiết kiệm thời gian, đỡ tốn công sức và cũng đảm bảo chất lượng.

Ở Việt Nam, bạn có thể đến Đại lý Bulova có uy tín hơn 25 năm như Đồng hồ Hải Triều, họ có nhiều chính sách rất tốt như 1 đổi 1 ngay nếu lỗi, hỗ trợ chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế, tặng thêm 1 năm bảo hành và 4 năm đánh bóng miễn phí. Thêm vào đó, bạn cũng thoải mái lựa chọn trong 200+ thiết kế Bulova danh tiếng.

Đại lý Đồng hồ Bulova tại Việt Nam:

Website: https://donghohaitrieu.com/brand/bulova

Hotline: 19006777

Chia sẻ
(Khám Phá).
Báo lỗi nội dung