Hoà Minzy “lắc” cực sung cùng dàn sao khủng trên ViettelPay

Thứ Sáu, ngày 01/02/2019 12:00 PM (GMT+7)

Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự may mắn và tài lộc trong năm mới Kỷ Hợi 2019, ViettelPay giới thiệu game mới trên ứng dụng của mình mang tên “Lắc ViettelPay – Tết Rộn Ràng – Đón Lộc Vàng”. Ngay sau khi ra mắt, game lắc lì xì của ViettelPay đã thu hút hàng triệu khách hàng, trong số đó có không ít nghệ sĩ đình đám như Justatee, BigDaddy, Hoà Minzy…

Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi – 2019 cùng với nhiều tính năng hữu ích mà ViettelPay mang lại, ứng dụng mới ra đời của Tổng Công ty Viễn thông Viettel, tiếp tục chi lớn khi dành tặng hơn 10.000 phần quà có giá trị cùng 1 ký vàng ròng cho các khách hàng may mắn đang sử dụng ứng dụng ngân hàng số ViettelPay thông qua game lắc lì xì .

Trò chơi “Lắc ViettelPay – Tết Rộn Ràng – Đón Lộc Vàng” chính thức lên sóng kể từ ngày 28/1/2019 đến hết ngày 9/2/2019. Để rinh được những phần quà có giá trị, đặc biệt là “đào” được “1 kg vàng” người dùng chỉ cần thao tác những bước vô cùng đơn giản.

Hoà Minzy “lắc” cực sung cùng dàn sao khủng trên ViettelPay - 1

Tải ngay ứng dụng ViettelPay về điện thoại một cách dễ dàng từ Appstore (đối với thiết bị Apple) hoặc Google Play (đối với thiết bị Android). Sau đó thực hiện theo 03 bước đơn giản để có cơ hội nhận thường

Bước 1: Đăng ký ứng dụng ViettelPay

Bước 2: Vào mục trò chơi trên ứng dụng , chọn “Game lắc lì xì”

Bước 3: Khách hàng lắc điện thoại để nhận những phần quà may mắn

Bước 4: Kích vào icon “Lịch sử quà tặng” để kiểm tra các phần quà mà mình đã nhận được

Khách hàng may mắn sẽ nhận những phần quà ngẫu nhiên là những lời chúc tết đầy ý nghĩa, nhạc chuông nhạc chờ, gói SMS nội mạng, những đồng tiền vàng online, tiền mặt, 13 chú heo vàng 9999. Đặc biệt vào đúng đêm giao thừa ngày 4/2/2019 giải thưởng mà khách hàng có thể nhận được là 1 ký vàng 9999 trị giá gần 1 tỷ đồng.

Tổng giá trị giải thưởng cho “Game lắc lì xì” ước tính lên đến hơn 10 tỷ đồng. Với mỗi tài khoản người dùng số lượt lắc đều không giới hạn, chính vì vậy cơ hội để đào được khối vàng trọng lượng 1 ký.

Hoà Minzy “lắc” cực sung cùng dàn sao khủng trên ViettelPay - 2

Ngay sau khi chính thức được triển khai, game lắc lì xì trên ViettelPay đã thu hút hàng triệu người dùng, trong số đó có không ít nghệ sĩ trẻ đình đám như Justatee, BigDaddy và Hoà Minzy. Đây cũng chính là 3 nghệ sĩ trẻ mới góp mặt trong MV “Hết Mana” mới ra mắt mà ViettelPay là nhà tài trợ chính.

Không chỉ “lắc” một mình mà các nghệ sĩ trẻ còn ngay lập tức tung những clip hướng dẫn fans của mình cùng “lắc” đúng điệu để rinh về những phần quà có giá trị của ViettelPay, sức hút của giải thưởng đặc biệt 1 ký vàng thật sự đã lan toả một cách nhanh chóng khi liên tiếp ghi nhận những khách hàng trúng thưởng chỉ sau một ngày chính thức ra mắt.

Với thể lệ, không hạn chế số lần lắc cũng như nhận thưởng, với mong muốn tìm kiếm cho mình cơ hội “lắc” được 1 cân vàng vào đêm giao thừa, hệ thống ViettelPay tiếp tục ghi nhận thêm nhiều lượt tải về và sử dụng ứng dụng của hàng triệu thuê bao khiến cho sức hút của “Game lắc lì xì” nóng hơn bao giờ hết.

ViettelPay là ứng dụng ngân hàng số thân thiện dành cho người Việt thuộc sở hữu của Tổng Công ty Viễn thông Viettel được ra mắt cuối tháng 6/2018. Phát triển dựa trên nền tảng dịch vụ thanh toán điện tử, ViettelPay là ngân hàng số có tính phổ biến cao nhờ việc có thể sử dụng trên mọi loại điện thoại (từ điện thoại bàn phím bấm tới smartphone), và sử dụng được ở bất cứ nơi nào phủ sóng di động. Ở những vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo người dùng đều có thể sử dụng dịch vụ này để chuyển tiền, rút tiền, thanh toán...

(Khám Phá).