Hành trình xây dựng thương hiệu Tân Á

Nằm ở địa chỉ 1060 Quang Trung - một trong những địa thế sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh. Với những lợi thế vị trí, Trung tâm nội thất Tân Á đang trên hành trình xây dựng thương hiệu nội thất gia đình mang tên Tân Á. Mỗi sản phẩm đều được sản xuất với giá trị sử dụng cao nhất có thể.

Hành trình 7 năm đi xây dựng thương hiệu Nội thất Tân Á

Tiền thân là cửa hàng nội thất Gia Gia, phạm vi hoạt động của Tân Á ngày càng mở rộng hơn. Hiện nay, thương hiệu Tân Á dần trở nên quen thuộc ở nhiều địa danh. Trung tâm nội thất Tân Á hiện đang có các chi nhánh tại:

Địa chỉ 1: 1060 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Thành Phố HCM

Địa chỉ 2: 544 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Địa chỉ 3: 275 Đồng Khởi, Phường Tam Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Địa chỉ 4: 184 Đường 3 Tháng 2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Với mong muốn mang đến những sản phẩm không những đẹp, rẻ mà còn là những tinh túy nội thất đến tận tay khách hàng.

Hành trình xây dựng thương hiệu Tân Á - 1

Nổi tiếng bằng những giá trị sản phẩm nội thất gia đình

Với sứ mệnh phục vụ, đáp ứng những yêu cầu dù là khó nhất của khách hàng. Tân Á đang dần đem đến hình ảnh sản phẩm nội thất gia đình giá trị cao. Giá trị về cả ngoại hình đẹp cũng như sự tiện dụng, phù hợp với đặc điểm kiến trúc cụ thể. 

Nội thất phòng khách

Biết được rằng phòng khách là không gian quan trọng của nhà ở. Sofa phòng khách cũng là sản phẩm quan trọng bật nhất. Tân Á chú trọng mang đến những bộ bàn ghế sofa đẹp, sang trọng và chất lượng. Không bỏ sót bất cứ kiểu dáng nào, từ sofa băng, sofa giường, sofa góc, ghế sofa chung cư cho đến những bộ sofa tân cổ điển cao cấp, hoành tráng.

Hành trình xây dựng thương hiệu Tân Á - 2

Combo giường tủ phòng ngủ

Không gian phòng ngủ là nơi gắn bó mật thiết với đời sống sinh hoạt. Tân Á mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, coi trọng sự thoải mái. Với những sản phẩm giường tủ phân loại theo độ tuổi, giới tính, bao gồm các sản phẩm cụ thể cần thiết cho cuộc sống. Một combo nội thất phòng ngủ gồm có các sản phẩm giường, tủ, bàn. Những sản phẩm nội thất giá rẻ như giường ngủ giá rẻ đẹp hiện đại. Sự linh hoạt động thay đổi bàn phấn cho người lớn và bàn học cho trẻ em.

Hành trình xây dựng thương hiệu Tân Á - 3

Bàn ăn giá rẻ thương hiệu Tân Á

Bàn ăn cũng nắm giữ vai trò tương đối quan trọng. Với sứ mệnh phục vụ cho bữa ăn cũng như là nơi trau dồi tình thân. Những chiếc bàn ăn mà Tân Á mang đến là những sản phẩm kiểu dáng đẹp, hiệu quả sử dụng cao. Cùng với đó, những sản phẩm nội thất bàn ăn được chăm chút kỹ lưỡng để có thể đồng hành cùng khách hàng trong thời gian lâu nhất.

Hành trình xây dựng thương hiệu Tân Á - 4

Nổi tiếng bằng những dịch vụ phục vụ hết mình

Nếu như mang đến những sản phẩm chất lượng, nhưng lại quên mất cách phục vụ, thì có lẽ Tân Á đã không thể phát triển được như hiện tại. Vậy nên, ngoài những sản phẩm chất lượng, Tân Á còn ghi dấu ấn bằng cung cấp làm việc và những dịch vụ tận tâm nhất.

Trước khi khách hàng mua: Nhân viên tư vấn túc trực 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Tư vấn để mang đến sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, nhân viên Tân Á có thể đến đo đạc tận nhà và nhận đóng sofa theo kích thước và màu sắc mong muốn. 

Trong khi mua hàng: Tân Á hỗ trợ quá trình vận chuyển và lắp ráp tận nhà cho khách hàng. Với sự phủ sóng rộng khắp của các chi nhánh cùng hệ thống vận chuyển hàng toàn quốc. Tân Á sẽ mang sản phẩm đến tận nhà, khách hàng kiểm tra đúng sản phẩm mới phải thanh toán.

Sau khi mua hàng: Chương trình bảo hành cụ thể và kéo dài từ 3 đến 7 năm. Mỗi sản phẩm đều có chương trình bảo hành cụ thể và được tiến hành nhanh chóng, cẩn thận.

Hành trình xây dựng thương hiệu Tân Á - 5

Phương pháp mua hàng

Khách hàng có thể mua hàng online hoặc đến trực tiếp các cửa hàng của Tân Á trên cả nước. Hiện tại Tân Á phát triển hệ thống Website, Fanpage và Hotline có thể phục vụ khách hàng mọi nơi, mọi lúc. Không những thế, còn đính kèm nhiều chương trình ưu đãi bất ngờ.

Mỗi tuần, mỗi tháng và các dịp lễ đều triển khai các chương trình tri ân khách hàng. Không những giảm giá mà còn mang đến quà tặng giá trị. Đối với sản phẩm mua online, Tân Á cam kết sản phẩm nhận được đẹp hơn hình ảnh minh họa.

Với mong muốn khách hàng luôn cộng tác và tin tưởng Tân Á. Bước qua năm 8 thứ với mục tiêu mở rộng thị trường ra toàn miền nam, mang những tiếng thơm hàng chất lượng đến tay khách một cách nhanh và mạnh hơn. Để có thể trở thành một trong những thương hiệu nội thất đứng đầu về chất lượng và coi trọng cảm nhận khách hàng. Tân Á luôn cố gắng hơn nữa để ngày càng lớn mạnh, ngày càng đến gần với người tiêu dùng.

Nhấc máy gọi ngay sđt: 0902 713 577  hoặc truy cập Website: https://noithattana.net của Nội thất Tân Á để biết thêm thông tin.

Nguồn: http://danviet.vn/hanh-trinh-xay-dung-thuong-hieu-tan-a-50202028714382317.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung