Dunlopillo Việt Nam giới thiệu bộ 3 sản phẩm nệm mới

Thứ Năm, ngày 17/05/2018 10:00 AM (GMT+7)

Không chỉ đơn thuần là sản phẩm nệm ngủ, Dunlopillo đã trở thành người bạn thân thiết của hàng trăm triệu gia đình, ghi dấu những khoảnh khắc thư giãn và ấm áp nhất.

Cảm xúc thăng hoa cùng bộ 3 sản phẩm mới

Trong hội nghị khách hàng thường niên 2018, tại Grand Strip Hồ Tràm 2018 với chủ đề “Symphony of Sleep”, Dunlopillo tung ra 03 sản phẩm mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu tiêu dùng của người Việt Nam.

Nệm lò xo bonnell Kimberly, nệm lò xo túi Grimbly và đặc biệt, nệm lò xo túi độc lập song song Elizabeth phiên bản mới điều chỉnh độ cao xuống còn 34cm, nhưng  hỗ trợ cột sống tốt ưu nhất, mang đến sự thư giãn tối đa ngay cả trong giấc ngủ. Ngoài ra, vải nệm Elizabeth 2018 được tích hợp công nghệ tia hồng ngoại Far Infrared, đây là loại vải dùng tia bức xạ, giúp người nằm được tái tạo năng lượng, lưu thông máu tốt để hồi phục sức khỏe nhanh nhất.

Dunlopillo Việt Nam giới thiệu bộ 3 sản phẩm nệm mới - 1

Ra mắt website chính thức dành cho thị trường Việt Nam

Bên cạnh tung ra sản phẩm mới, hội nghị lần này, Dunlopillo còn giới thiệu website: dunlopillo.vn chính thức của thương hiệu dành riêng cho thị trường Việt Nam. Website không chỉ cập nhật kịp thời các thông tin về sản phẩm, giá bán lẻ, chương trình khuyến mãi mà còn tư vấn trực tiếp những thông tin liên quan đến sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng. Đặc biệt hơn, website sẽ cung cấp những thông tin về các đại lý chính thức của Dunlopillo tại Việt Nam để khách hàng tiện mua sắm và tiếp cận đúng hàng chính hãng.

Dunlopillo Việt Nam giới thiệu bộ 3 sản phẩm nệm mới - 2Dunlopillo Việt Nam giới thiệu bộ 3 sản phẩm nệm mới - 3Dunlopillo Việt Nam giới thiệu bộ 3 sản phẩm nệm mới - 4Dunlopillo Việt Nam giới thiệu bộ 3 sản phẩm nệm mới - 5Dunlopillo Việt Nam giới thiệu bộ 3 sản phẩm nệm mới - 6Dunlopillo Việt Nam giới thiệu bộ 3 sản phẩm nệm mới - 7

Website chính thức của Dunlopillo tại Việt Nam

Với những bước đi trên trong năm 2018, Dunlopillo Việt Nam hy vọng khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và được đáp ứng thật tốt để Dunlopillo được phục vụ ngày một tốt hơn trong tương lai.

Dunlopillo Việt Nam giới thiệu bộ 3 sản phẩm nệm mới - 8

Từ nay, người tiêu dùng không còn nỗi lo về hàng nhái hàng giả, các thông tin về đại lý chính thức của Dunlopillo tại Việt Nam sẽ được thể hiện chi tiết website. Những đại lý có sự phát triển vượt bật và được người tiêu dùng đánh giá cao sẽ được Dunlopillo ghi nhận và được khen thưởng, đây cũng là căn cứ để khách hàng lựa chọn nơi mua hàng đáng tin cậy.

(Theo Khám phá).