Đột phá trong công nghệ, cửa gỗ nhựa composite thế hệ 2 mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng

Trong quá trình xây nhà, nếu bạn đang quan tâm tới hạng mục cửa thông phòng, cửa phòng tắm, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua sản phẩm cửa gỗ nhựa composite. Bởi đây là dòng cửa được ưa chuộng với nhiều ưu điểm phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Cửa gỗ nhựa composite không chỉ có mẫu mã đẹp, sang trọng, mà đồng thời cũng rất dày dặn và chắc chắn. Ngoài ra, cửa gỗ nhựa composite còn có nhiều ưu điểm tuyệt vời, thay thế cho các loại vật liệu cửa truyền thống:

Đột phá trong công nghệ, cửa gỗ nhựa composite thế hệ 2 mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng - 1

Tuy nhiên khi thực sự lựa chọn cửa gỗ nhựa composite thì sẽ khá bối rối, có quá nhiều đơn vị cung cấp, với nhiều mức giá cả khác nhau rất khó để đưa ra quyết định đúng đắn.

Để lựa chọn cửa gỗ nhựa composite phù hợp, việc đầu tiên bạn cần làm đó là đưa ra các tiêu chí để so sánh, bao gồm các tiêu chí về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp, hay tiêu chí về giá cả.

Để tìm hiểu kỹ hơn, chúng tôi có trao đổi với anh Mai Văn Tuấn (Hoàng Mai, Hà Nội) - giám đốc một công ty kinh doanh thiết bị - anh đã hoàn thiện căn biệt thự liền kề với sự lựa chọn là cửa gỗ nhựa composite thế hệ 2 Ecoplast Door® của Nhựa Việt Pháp.

Cửa gỗ nhựa composite thế hệ thứ 2 - Dẫn bước tiên phong

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành kinh doanh thiết bị xây dựng, anh Tuấn đã có những chia sẻ đáng quý cho người tiêu dùng.

Theo anh, chất lượng và giá thành thì đâu là yếu tố để anh quyết định lựa chọn sản phẩm dùng cho gia đình, cụ thể ở đây là cửa gỗ nhựa composite?

Tôi đặt những vật liệu có chất lượng tốt và công năng sử dụng lên hàng đầu, sau đó mới xem xét và so sánh giá bán để đánh giá sự hợp lý của sản phẩm đó.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng cửa quảng cáo về chất lượng của sản phẩm họ tốt, tuy nhiên ta nên đánh giá như thế nào?

Khi chọn mua cửa gỗ nhựa composite, tôi có rất nhiều thông tin, đơn vị và nhiều thương hiệu khác nhau, đặc biệt là ai cũng quảng cáo sản phẩm của mình là tốt cả. Tuy nhiên thực tế thì không như vậy, thông tin quảng cáo đôi khi rất mập mờ, chung chung và không có tiêu chí rõ ràng để có thể so sánh được.

Lý do nào khiến anh lựa chọn lắp cửa gỗ nhựa composite Ecoplast Door® thế hệ 2 của Nhựa Việt Pháp?

Tôi đánh giá chất lượng cửa thực sự rất tốt, thiết kế đẹp và tôi có thể thấy được các tiêu chí rõ ràng để nhận biết và phân biệt chất lượng sản phẩm.

Chất lượng phôi cửa có quyết định chất lượng bộ cửa?

Cá nhân tôi đã đi tham quan nhiều bên cửa khác nhau và tôi đánh giá cửa Ecoplast Door® có chất lượng cao trên thị trường. Sản phẩm có nhiều cải tiến đáng giá, bề mặt, mặt cắt phôi mịn và không bị xốp, cửa dày dặn chắc chắn, cảm giác đóng mở rất thật, như gỗ tự nhiên.

Nhựa Việt Pháp - Hệ sinh thái gỗ nhựa đa dạng

Cửa nhựa composite Ecoplast Door® thế hệ 2 với nhiều cải tiến đáng giá cả về chất lượng và thẩm mỹ.

Đột phá trong công nghệ, cửa gỗ nhựa composite thế hệ 2 mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng - 2

Anh đánh giá như thế nào về màu sắc của cửa Ecoplast Door®?

Chỉ nhìn qua ảnh thì sẽ thấy màu sắc của các bên tương đồng nhau nhưng thực tế không phải vậy. Nếu đến xem trực tiếp từng showroom thì sẽ thấy sự khác biệt dù là người ngoài nghề cũng sẽ cảm nhận được. Màu sắc cửa Ecoplast Door® tôi đánh giá có chiều sâu, nó là lớp phim cao cấp dày từ 02-0,35mm. Màu phim tinh tế, độc đáo, đa dạng tông màu, ton sur ton phối màu được với nhiều phong cách thiết kế. Đặc biệt, tôi cực kỳ ấn tượng và thích thú khi tận mắt xem dòng cửa Ecoplast Door® Premium, dòng cửa này có màu sắc và thiết kế rất đỉnh.  Bởi vậy, cửa Ecopalast Door® được đội ngũ KTS, thiết kế đánh giá rất cao. Mọi người nếu có nhu cầu lắp cửa composite thì đừng chỉ xem qua ảnh trên mạng mà nên đến xem showroom để tìm hiểu thực tế thì sẽ thấy tôi nói đúng.

Đột phá trong công nghệ, cửa gỗ nhựa composite thế hệ 2 mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng - 3

Cửa gỗ nhựa thế hệ 2, những điều cần lưu ý

Anh đánh giá như nào về giá bán của cửa Ecoplast Door® thế hệ 2 của Nhựa Việt Pháp?

Tôi thấy sản phẩm có giá bán rất phải chăng, thậm chí là rẻ so chất lượng mà cửa gỗ nhựa composite Ecoplast Door® thế hệ 2 của Nhựa Việt Pháp mang lại. Họ đã có rất nhiều cải tiến thực sự chất lượng, là một người đã sử dụng tôi thấy đây mới là món hời thực sự. Tôi đánh giá đây là sản phẩm chất lượng, đẹp, xứng đáng để lựa chọn.

Tinh thần sản xuất kinh doanh đáng học hỏi

Đột phá trong công nghệ, cửa gỗ nhựa composite thế hệ 2 mang lại trải nghiệm hài lòng cho khách hàng - 4

Dù trong sản xuất hay kinh doanh, thương hiệu Nhựa Việt Pháp luôn đặt vào đó tinh thần nỗ lực, sự tận tâm chăm chỉ, đồng thời luôn lắng nghe các phản hồi từ người dùng để đưa ra các cải tiến mới cho sản phẩm của mình. Không chỉ là lời nói, Nhựa Việt Pháp đã đưa các phương châm đó vào hành động qua các hoạt động đầu tư về tài chính, máy móc, kĩ thuật, nguyên liệu, quy trình sản xuất. Sản phẩm cửa gỗ nhựa composite thế hệ 2 Ecoplast Door chính là thành quả của quá trình sản xuất để tạo ra các sản phảm tốt, chất lượng dành cho khách hàng của Nhựa Việt Pháp.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ot-pha-trong-cong-nghe-cua-go-nhua-composite-the-he-2-mang-lai-trai-n...

Chia sẻ
(Người đưa tin).
Báo lỗi nội dung