Đồ Gỗ Sắc Thùy: Địa chỉ cung cấp đồ gỗ uy tín trên cả nước

Thứ Hai, ngày 05/04/2021 14:00 PM (GMT+7)

Đồ Gỗ Sắc Thùy tọa lạc tại QL 38 - Thôn Đông Giao, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, không chỉ là nơi mua bán sầm uất của giới sành đỗ gỗ mà còn là điểm tham quan, thưởng lãm cho những người yêu cái đẹp. 

Các sản phẩm trưng bày tại cửa hàng đều là sự kết hợp độc đáo và đặc sắc của nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, từ những kiệt tác phương Đông phỏng theo lối giả cổ, cho đến những tác phẩm mang phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được cái hồn của người Việt trong từng sản phẩm.

Đồ Gỗ Sắc Thùy: Địa chỉ cung cấp đồ gỗ uy tín trên cả nước - 1

Tất cả đều được chọn lựa từ những loại gỗ tốt, chất lượng và gia công một cách tỉ mỉ. Sản phẩm chủ yếu được làm bằng gỗ gụ, gỗ hương, gỗ trắc, gỗ mun, gỗ cẩm lai, gỗ Nu, gỗ Sưa,... Quy trình chế hoàn toàn bằng tác thủ công với bàn tay của những nghệ nhân lâu năm đã cho ra đời các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ hết sức tinh xảo, hòa quyện văn hóa truyền thống và thiết kế hiện đại hoàn toàn có thể tạo nên những sản phẩm du lịch thu hút. 

Đồ Gỗ Sắc Thùy: Địa chỉ cung cấp đồ gỗ uy tín trên cả nước - 2

Đến với Đồ Gỗ Sắc Thùy, chắc chắn khách hàng sẽ được thưởng lãm bàn tay tài hoa của những nghệ nhân Việt thổi hồn vào từng thớ gỗ một cách chăm chút, tỉ mỉ. Khách hàng yêu nội thất đến với Đồ Gỗ Sắc Thùy sẽ như được bước vào một không gian chế tác nghệ thuật gỗ đặc sắc và tinh xảo từ công đoạn đầu tiên cho đến thành phẩm. 

Đồ Gỗ Sắc Thùy: Địa chỉ cung cấp đồ gỗ uy tín trên cả nước - 3

Chỉ cần vừa bước chân vào cửa hàng, bạn sẽ nghe thấy những tiếng đục, cốc cốc, keng keng. Đây là thứ trở thành thương hiệu đặc trưng của Đồ Gỗ Sắc Thùy, cũng là minh chứng cho những sản phẩm chân thực, được làm ra từ chính những đôi tay tài hoa “nhà làm” đã tạo ra các tác phẩm điêu khắc gỗ nổi bật như: Nhất long cuốn thủy, Bình tùng chiêu tài, Phúc - Lộc - Thọ, Phật Di Lặc ngũ phúc, Thần tài gõ cửa, tranh tứ quý, … 

Đồ Gỗ Sắc Thùy: Địa chỉ cung cấp đồ gỗ uy tín trên cả nước - 4

Sản phẩm điêu khắc gỗ của Đồ Gỗ Sắc Thùy đã hiện diện ở nhiều gia đình, nhiều địa phương trong nước và nhiều quốc gia ở 5 châu lục.

Vì sao nên mua đồ gỗ mỹ nghệ tại Đồ Gỗ Sắc Thùy?

Như đã nói, Đồ Gỗ Sắc Thùy là địa điểm chuyên cung cấp gỗ uy tín không chỉ ở Hải Dương mà còn trải khắp toàn quốc. Các sản phẩm gỗ ở đây đều là những sản phẩm chất lượng được nhập khẩu luôn đảm bảo chất lượng để tạo niềm tin từ khách hàng. Các sản phẩm gỗ chưa qua chế biến được bảo quản kỹ càng, không gây ra bất kỳ vấn đề gì trong quá trình sử dụng của khách hàng. 

Đồ Gỗ Sắc Thùy: Địa chỉ cung cấp đồ gỗ uy tín trên cả nước - 5

Chính vì vậy, dưới bàn tay của các nghệ nhân tài hoa của Đồ Gỗ Sắc Thùy, khách hàng sẽ có được những sản phẩm ưng ý nhất. Đặc biệt, các loại gỗ đều được chọn lựa kỹ càng, nguồn gốc nhập khẩu luôn đảm bảo uy tín về chất lượng cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm của Đồ Gỗ Sắc Thùy. 

Ngoài ra, khi mua gỗ ở Đồ Gỗ Sắc Thùy, bạn sẽ được chuyển hàng đến tận nơi. Bạn hoàn toàn không cần lo lắng mình mua với số lượng ít hoặc số lượng lớn mà Đồ Gỗ Sắc Thùy không vận chuyển hàng đến cho mình. 

Bên cạnh đó, Đồ Gỗ Sắc Thùy còn có các chuyên viên giàu kinh nghiệm về các loại gỗ, giám định gỗ. Nếu cần được tư vấn, muốn hiểu thêm về các loại gỗ, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với Đồ Gỗ Sắc Thùy. Mọi thắc mắc của khách hàng đều sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng, đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng, thỏa mãn.

Nhìn chung, với nhiều năm trong nghề, Đồ Gỗ Sắc Thùy tự hào là nơi chuyên bán gỗ luôn đảm bảo uy tín, chất lượng cho người sử dụng và đem lại hiệu quả cao.

Đồ Gỗ Sắc Thuỳ – Thương hiệu đồ gỗ uy tín

Địa chỉ: QL 38 - Thôn Đông Giao, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương

Hotline:  0962.447.945

Email: dogosacthuy@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DoGoSacThuy

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCEAjpy572vO4UN7fu4qwfSw

Nguồn: http://danviet.vn/do-go-sac-thuy-dia-chi-cung-cap-do-go-uy-tin-tren-ca-nuoc-5020215413568725.htm

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung