Đồ gỗ Phạm Kính: Giải pháp cân bằng phong thủy đơn giản, tiết kiệm

Thứ Hai, ngày 08/03/2021 16:30 PM (GMT+7)

Phong thủy trong gia đình luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm nhưng không phải ai cũng biết cách cân đối. Thay vì phải sửa nhà, hay thay đổi nội thất, khách hàng chỉ cần sở hữu một sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ để vừa đảm bảo phong thủy, vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Và Đồ gỗ Phạm Kính sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Đa dạng mẫu mã, đúng “gu” dân chơi gỗ mỹ nghệ

Đồ gỗ mỹ nghệ không chỉ là vật dụng, đồ trang trí mà còn là một thú chơi chỉ dành riêng cho những người yêu gỗ, sành điệu và có óc thẩm mỹ cao. Chính vì vậy, những sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ đều phải được các nghệ nhân đẽo gọt vô cùng tinh xảo, để mỗi góc cạnh đều toát lên được cái thần của nhân vật hoặc họa tiết, hoa văn. Tại Đồ gỗ Phạm Kính, đội ngũ nhân viên lành nghề thường xuyên cho ra mắt những sản phẩm gỗ mỹ nghệ đẹp, đáp ứng được yêu cầu cao của dân chơi gỗ.

Đồ gỗ Phạm Kính: Giải pháp cân bằng phong thủy đơn giản, tiết kiệm - 1

Tượng Đạt ma Ngọc Am tại Đồ gỗ Phạm Kính.

Cụ thể, những pho tượng phật bằng gỗ đều được làm từ những khúc gỗ quý, có độ bền cao, thể hiện sự cung kính. Ngoài ra, những họa tiết trên khuôn mặt, tràng hạt, đài sen... cũng được khắc chạm vô cùng tinh tế, cẩn thận nhằm giữ được thần thái của phật cũng như gia tăng hiệu quả phong thủy cho gia chủ.

Ngoài tượng phật, Đồ gỗ Phạm Kính còn cho ra mắt nhiều sản phẩm lục bình bằng gỗ với mẫu mã ấn tượng, sở hữu lớp sơn sáng bóng để tôn lên vẻ đẹp cho bình cũng như giúp sản phẩm chống lại được tác động của thời tiết ẩm ướt của Việt Nam. Nhiều khách hàng sau khi lựa chọn Đồ gỗ Phạm Kính đã vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm và coi Đồ gỗ Phạm Kính là lựa chọn tin cậy khi muốn mua đồ gỗ phong thủy.

Đồ gỗ Phạm Kính: Giải pháp cân bằng phong thủy đơn giản, tiết kiệm - 2

Đồ gỗ Phạm Kính là lựa chọn tin cậy khi muốn mua đồ gỗ phong thủy.

Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp

Hiểu rằng nhu cầu cân bằng phong thủy của khách hàng là rất lớn, vì vậy, khi tư vấn cho khách hàng, nhân viên tại Đồ gỗ Phạm Kính luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng lựa chọn phù hợp nhất. Theo đó, nhân viên tư vấn sẽ tìm hiểu về không gian nhà ở, phong cách nội thất khách hàng yêu thích và vật phẩm khách hàng mong muốn. Tùy theo nhu cầu, sở thích, đội ngũ Đồ gỗ Phạm Kính sẽ đưa ra những lựa chọn hợp lý nhất, giúp khách hàng thỏa mãn được ý thích cũng như tiết kiệm chi phí.

Đồ gỗ Phạm Kính: Giải pháp cân bằng phong thủy đơn giản, tiết kiệm - 3

Tường gỗ gà trống tại Đồ gỗ Phạm Kính.

Ngoài ra, tư vấn đồ gỗ mỹ nghệ hợp phong thủy cũng là công việc hàng ngày của đội ngũ nhân viên Đồ gỗ Phạm Kính. Khi có nhu cầu mua vật phẩm, khách hàng sẽ được tư vấn những món đồ phù hợp với nội thất của gia chủ để vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa mang đến tài vận cho khách hàng. Một số sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất là: tượng Đạt Ma Ngọc Am, tượng gỗ Phật Di Lặc, tượng các linh vật như dê, gà trống, rồng,... Tất cả đều được chạm khắc cực kỳ tinh xảo, đạt đến đỉnh cao của nghệ thuật điêu khắc gỗ.

Đồ gỗ Phạm Kính: Giải pháp cân bằng phong thủy đơn giản, tiết kiệm - 4

Sản phẩm tại Đồ gỗ Phạm Kính đều được điêu khắc công phu, tinh xảo.

Nếu trong quá trình sử dụng, khách hàng có câu hỏi về cách kê đồ, bảo quản, Đồ gỗ Phạm Kính sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Hiện tại, Đồ gỗ Phạm Kính đã hân hạnh được phục vụ hàng ngàn khách hàng, dân chơi gỗ mỹ nghệ trên toàn quốc. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm của Đồ gỗ Phạm Kính để nâng tầm không gian theo cách hài hòa và thẩm mỹ nhất.

Thông tin liên hệ:

Đồ gỗ Phạm Kính - Thương hiệu đồ gỗ uy tín tại Việt Nam

Địa chỉ: làng nghề Đông Giao - Lương Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương

Hotline:  0866 789 910 - 0338 528 529

Fanpage: https://www.facebook.com/dogophamkinh

Nguồn: http://danviet.vn/do-go-pham-kinh-giai-phap-can-bang-phong-thuy-don-gian-tiet-kiem-5020218316313...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung