Điều hòa tiết kiệm điện là xu thế trong năm 2021

Thứ Năm, ngày 07/01/2021 14:00 PM (GMT+7)

Đây là nhận định được các chuyên gia trong lĩnh vực điện lạnh và những đại diện đến từ các đơn vị nhà phân phối, bán lẻ đưa ra tại buổi tọa đàm về thị trường điều hòa năm 2021 do Midea làm đơn vị tổ chức.

Điều hòa tiết kiệm điện là xu thế trong năm 2021 - 1

Toàn cảnh tọa đàm về thị trường điều hòa năm 2021

Sáng ngày 05/01/2021, chương trình tọa đàm về thị trường điều hòa năm 2021 được diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm của nhiều nhà phân phối cùng các đơn vị báo đài. Tại đây, các chuyên gia đã đưa ra dự đoán về xu hướng lựa chọn sản phẩm điều hòa của người tiêu dùng trong năm 2021. Đại diện đến từ những nhà phân phối, bán lẻ uy tín như Điện Máy Xanh, Điện máy Chợ Lớn, Hồng Lợi Nam… bày tỏ cái nhìn lạc quan về thị trường điều hòa trong năm tới. Đồng thời, dựa trên kinh nghiệm và khảo sát cụ thể về nhu cầu của người tiêu dùng, các đại diện cũng phân tích về xu hướng lựa chọn điều hòa năm 2021.

Theo đó, trước những tác động của dịch bệnh trong năm 2020, ngoài bền bỉ và giá cá hợp lí là hai yếu tố được người tiêu dùng chú trọng, thì tiết kiệm điện ngày càng trở thành một trong những tính năng được quan tâm hàng đầu. Ông Nguyễn Văn Nam – phó giám đốc trung tâm thử nghiệm – thuộc Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ Vinacomin đánh giá cao những sản phẩm điều hòa có tính năng inverter bởi hiệu quả tiết kiệm điện mà nó mang lại. Ông bày tỏ sự vui mừng khi ngày càng có nhiều hãng điều hòa uy tín tự nguyện đem sản phẩm của mình đến Viện để kiểm nghiệm và chứng thực cho hiệu năng tiết kiệm điện.

Tại buổi tọa đàm, Midea vinh dự nhận bằng chứng nhận 1 đêm 1 kWh điện cho dòng sản phẩm điều hòa Airstill sau khi đã trải qua nhiều bước thử nghiệm gắt gao. Được biết, sản phẩm này vừa ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối tháng 11 vừa qua. Với cam kết “1 đêm – 1 KWh điện”, đây hứa hẹn là một siêu phẩm đập tan nỗi lo về hóa đơn tiền điện cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, với thiết kế bắt mắt cùng với công nghệ cánh gió đảo đôi, kết hợp 7.928 lỗ nhỏ li ti cho dòng không khí dịu nhẹ, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng yêu cầu sự thư giãn tuyệt đối khi sử dụng điều hòa.

Điều hòa tiết kiệm điện là xu thế trong năm 2021 - 2

Ông Nguyễn Văn Nam – phó giám đốc trung tâm thử nghiệm – thuộc Viện Cơ khí Năng lượng và Mỏ Vinacomin trao bằng chứng nhận “1 đêm 1 KWh điện” cho đại diện Midea Việt Nam

Song song với đó, để tăng tính thuyết phục, Midea cũng tổ chức chương trình thử nghiệm thực tế sản phẩm điều hòa Airstill dành cho 100 khách hàng. Cách thức lựa chọn 100 đại diện khách hàng được công bố, bao gồm 60 người tiêu dùng, 10 chuyên gia điện máy, 10 đối tác chiến lược và 10 cửa hàng thân thiết của Midea.

Kết thúc buổi tọa đàm, Midea Việt Nam bày tỏ mong muốn chương trình sẽ góp phần định hướng và vạch ra những hướng đi mới, tạo nên những thành công đột phá cho thị trường điều hòa năm 2021.

Nguồn: http://danviet.vn/dieu-hoa-tiet-kiem-dien-la-xu-the-trong-nam-2021-502021711355499.htm

Theo H.T.T (Dân Việt).