Đầu tư thông minh trong tháng 3: Cơ hội sở hữu không gian sống chất lượng, đẳng cấp với ưu đãi "khủng"

Thứ Sáu, ngày 05/03/2021 16:00 PM (GMT+7)

“Yêu thương và thấu cảm. Mong hạnh phúc bình an” là lời chúc thương hiệu đá Vicostone gửi tặng cùng món quà “Hoa Thạch Anh” để chào đón một tháng 3 đặc biệt. Tháng 3 đến mang theo hi vọng cho một năm mới tràn đầy năng lượng, là thời điểm khởi động những dự án mới và trên hết, là dịp chúng ta bày tỏ những cảm xúc yêu thương dành cho những người thân yêu trong gia đình và cùng vun đắp cho tình cảm bền lâu, vẹn tròn.

Tháng 3 là thời gian đặc biệt trong năm khi chúng ta cùng đón chào ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Bên cạnh những món quà phổ thông như trang sức, mỹ phẩm, quần áo người Việt ngày càng đầu tư cho những món đồ mang ý nghĩa thực tế cao, có giá trị lâu dài và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thấu hiểu được điều này, nhân dịp mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, thương hiệu đá thạch anh cao cấp Việt Nam Vicostone dành tặng chương trình khuyến mại mang tên “Hoa Thạch Anh” gửi lời tri ân và cảm ơn tới “hoa hậu” của mỗi gia đình. Khởi nguồn từ tinh thể thạch anh tự nhiên sang trọng, tinh tế, đem đến cảm xúc và năng lượng tích cực, sung túc, “Hoa Thạch Anh’’ Vicostone là một món quà vừa đặc biệt, vừa ý nghĩa dành cho những người phụ nữ thân yêu, để cùng chia sẻ thông điệp “Yêu thương & thấu cảm”.

Đầu tư thông minh trong tháng 3: Cơ hội sở hữu không gian sống chất lượng, đẳng cấp với ưu đãi "khủng" - 1

Đá thạch anh Vicostone được biết đến là vật liệu bề mặt được tin dùng bởi Kiến trúc sư và các chuyên gia nội thất. Vicostone tự tin với chất lượng sản phẩm mặt đá thạch anh nhân tạo được kiểm chứng qua các phòng thí nghiệm quốc tế, đem lại những kết quả ấn tượng như khả năng chống thấm nước, chống xước cao hơn hẳn các dòng vật liệu bề mặt khác và chịu được tác nhân ăn mòn hóa học cho sản phẩm, cũng như đảm bảo vẻ bền đẹp và thẩm mỹ cho ngôi nhà trường tồn cùng thời gian.

Đầu tư thông minh trong tháng 3: Cơ hội sở hữu không gian sống chất lượng, đẳng cấp với ưu đãi "khủng" - 2

Đá thạch anh Vicostone dùng trong ứng dụng bàn đảo bếp, khu bếp

Không chỉ gây ấn tượng với hệ thống chứng chỉ, chứng minh độ bền cứng vượt trội, mặt đá Vicostone với khả năng ngừa vi khuẩn - chống bám bẩn, được cấp chứng chỉ Greenguard và Greenguard Gold - chứng nhận an toàn cho môi trường không khí trong nhà và trường học, an toàn với trẻ em; chứng chỉ NSF từ NSF International (Tổ chức An toàn thực phẩm Hoa Kỳ); chứng chỉ Microbial Resistant từ Tổ chức Vật liệu xanh quốc tế chứng minh các sản phẩm Vicostone đạt tiêu chuẩn ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn... đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm và sử dụng cho trẻ em.

Chương trình “Hoa Thạch Anh” ưu đãi mua 1 tặng 1 với giá trị tương đương lên tới 49,9% do Vicostone kết hợp cùng các đối tác Phân phối dành tặng khách hàng mua sản phẩm mặt đá thạch anh trên toàn quốc. Theo đó, khách hàng khi mua sản phẩm mặt đá thạch anh tại các Nhà phân phối và Đại lý chính thức của Vicostone với giá trị đơn hàng từ 10.000.000 VNĐ (chưa VAT), sẽ được tặng bàn trà hoặc bàn ăn có giá trị lên tới 9.900.000 VNĐ tương đương 49.9%, hoặc được áp dụng chính sách giảm giá trực tiếp 35% trên giá niêm yết đối với đơn hàng bất kỳ. Quý khách vui lòng tham khảo thông tin thể lệ chi tiết trên website, fanpage và tại các nhà phân phối, đại lý chính thức của Vicostone để được nhận ưu đãi từ nay đến hết ngày 30/04/2021.

Chi tiết chương trình khuyến mãi vui lòng xem thêm tại đây: hoathachanh.vicostone.com

Nguồn: http://danviet.vn/dau-tu-thong-minh-trong-thang-3-co-hoi-so-huu-khong-gian-song-chat-luong-dang-...

(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung