Đá Phong Thủy An Phát và các công trình tiêu biểu

Đá phong thủy An Phát là thương hiệu nổi tiếng về những tác phẩm đá phong thủy tinh xảo, được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên và có đầy đủ giấy tờ chứng thực chất lượng của các cơ quan có thẩm quyền.

Những sản phẩm đá phong thủy tại An Phát luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã với mức giá phải chăng. Là cơ sở chuyên cung cấp các mặt hàng đá có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên, mang vẻ đẹp tự nhiên ấn tượng cùng nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Một số công trình tiêu biểu tại đá phong thủy An Phát

Đá phong thủy An Phát là thương hiệu uy tín và chiều lòng được nhiều khách hàng khó tính nhất. An Phát luôn hướng đến việc mang thật nhiều giá trị của sản phẩm đến người dùng, nên thương hiệu “nịnh” được người dùng trong nhiều năm qua. Đến với đá phong thủy An Phát, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các thiết kế cũng như chất lượng mà thương hiệu mang lại. Đây sẽ là lựa chọn phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Đá Phong Thủy An Phát và các công trình tiêu biểu - 1

Tác phẩm “Tượng Bác” Đá Đỏ Ruby 1,5 tấn, chế tác trong 145 ngày, đang được đặt tại phòng truyền thông của học viện PCCC, 243 Khuất Duy Tiến, Hà Nội.

Đá Phong Thủy An Phát và các công trình tiêu biểu - 2

Đơn vị trực tiếp chế tác và sở hữu tác phẩm “Tùng Hạc Đón Khách” nặng 6 tấn bằng đá bán quý Mã Não trị giá 8 tỷ 800 triệu, chế tác trong 720 ngày.

Đá Phong Thủy An Phát và các công trình tiêu biểu - 3

Cảnh hồng 8 tấn chế tác trong 180 ngày được đặt trong khuôn viên tại Bộ Tài Chính – 28 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Đá Phong Thủy An Phát và các công trình tiêu biểu - 4

Phật Thích Ca làm từ đá Sapphire nguyên khối 12 tấn chế tác trong 720 ngày, được đặt tại đình Chu Quyến lịch sử 500 năm tuổi tại thôn Chu Quyến, Ba Vì, Hà Nội.

Đá Phong Thủy An Phát và các công trình tiêu biểu - 5

Tác Phẩm “Bản Đồ Hình Chữ S” đá Mã Não nặng hơn 3 tấn, chế tác trong 165 ngày, được đặt tại Chi cục Thuế Tỉnh Bắc Ninh, đường Lý Anh Tông, P Võ Cường, Tp Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh.

Sản phẩm đá phong thủy An Phát có đầy đủ giấy tờ chứng thực chất lượng của các cơ quan có thẩm quyền

Đá phong thủy An Phát với sự gia công vô cùng tỉ mỉ, sự khắt khe cho từng giai đoạn chọn lựa nguyên liệu đá. Đá phong thủy An Phát đã xây dựng được một vị thế vững chắc của riêng mình trên thị trường đá quý phong thủy cũng như trong lòng khách hàng.

“An Phát cam kết các sản phẩm 100% được chế tác từ đá tự nhiên. An Phát nhận thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng, đem đến sự hài lòng cho khách hàng sau mỗi lần đến đây. Đặc biệt các sản phẩm phong thủy được rất nhiều khách hàng lựa chọn như: Cóc ngậm tiền bằng đá, cóc thiềm thừ bằng đá, bát tụ bảo, bát tụ tài, bát tụ lộc thường được đặt trên bàn làm việc có ý nghĩa trong phong thủy theo từng nhu cầu của gia chủ.”, chủ đơn vị chia sẻ thêm.

Từ một khối đá, các nghệ nhân tại An Phát sẽ tiến hành chế tác thành sản phẩm tinh xảo theo đơn đặt hàng. Đặc biệt là mỗi sản phẩm lại có vân đá khác nhau dù được làm từ cùng một khối đá, đây chính là điểm khác biệt khiến cho tác phẩm trở nên độc đáo. Từng loại đá đều được lựa chọn và kiểm tra kỹ càng trước khi gia công, đảm bảo sự tinh khiết và tự nhiên nhất.

Mỗi sản phẩm tại cơ sở đá An Phát được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên với các ý nghĩa phong thủy khác nhau, được những người thợ thủ công mỹ nghệ hiểu rõ để chế tác ra những tuyệt tác hoàn hảo đến từng chi tiết.

Sản phẩm luôn có đầy đủ giấy tờ chứng thực chất lượng của các cơ quan có thẩm quyền. Ngoài ra, đá phong thủy An Phát luôn cố gắng lựa chọn, chế tác các sản phẩm đẹp nhất để cung cấp ra thị trường.

Thông tin liên hệ

Đá phong thủy An Phát - Nơi khơi nguồn tinh hoa đất trời

Showroom: 89 Bùi Huy Bích, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: https://daphongthuyanphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/daphongthuyanphatofficial89

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN