Cooplus chính thức nhập khẩu và phân phối táo Chung-Ju nổi tiếng Hàn Quốc

Thứ Hai, ngày 20/01/2020 18:00 PM (GMT+7)

Lễ ký kết hợp tác kinh doanh giữa JungWon NhongHyup tại ChungJu - Si tỉnh Chungcheong-do và công ty TNHH Cooplus ngày 18.01.2020, theo đó Cooplus trở thành nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm táo Chung-Ju tại thị trường Việt Nam.

Táo Chung Ju là giống táo nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc, Táo Chung Ju size đều tay, trái tròn, vỏ đỏ, giòn và có vị ngọt dịu mát ăn rất ngon. Những trái táo được chọn lựa cẩn cận, hương vị tuyệt vời được khách hàng đón nhận và khen ngợi “săn lùng” trên thị trường. Đây là hoa quả nhập khẩu được ưa chuộng trên thị trường Việt, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 khi mà nhu cầu biếu tặng, nhu cầu tiêu dùng tăng đột biến.

Cooplus chính thức nhập khẩu và phân phối táo Chung-Ju nổi tiếng Hàn Quốc - 1

Ngày 18.01.2020 Lễ ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh giữa Cooplus và Tỉnh Chungcheong-do để thúc đẩy phát triển sản phẩm táo Chung Ju sang thì trường Viêt Nam. Dưới không khí trang trọng của buổi lễ, Công ty TNHH Cooplus đã chính thức ký kết hợp đồng thỏa thuân và trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm táo Chung Ju sang thị trường Việt Nam. Ngày 03.01.2020 vừa qua đơn hàng đầu tiên táo Chung Ju đã được nhập khẩu trực tiếp từ tỉnh Chungcheong-Do sang Việt Nam qua Công ty TNHH Cooplus.

Cooplus chính thức nhập khẩu và phân phối táo Chung-Ju nổi tiếng Hàn Quốc - 2

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm Hàn Quốc chất lượng nhập khẩu trực tiếp, trong rất nhiều đơn vị nhập khẩu và phân phối uy tín trên thị trường. JungWon NhongHyup đã lựa tin tưởng và lựa chọn hợp tác cùng công ty TNHH Cooplus- đơn vị phân phối và bán buôn bán lẻ các sản phẩm thực phẩm uy tín và chuyên nghiệp. Theo thỏa thuận hợp tác JungWon NhongHyup và Cooplus khẳng định tăng cường quan hệ hợp tác toàn diện bền vững, lâu dài, kết hợp với hệ thống kênh bán hàng chuyên nghiệp của Cooplus đảm báo cung cấp các sản phẩm nhập khẩu tốt nhất của tỉnh Chungcheong-do- Hàn Quốc đến tay người tiêu dùng Việt Nam, tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

Cooplus chính thức nhập khẩu và phân phối táo Chung-Ju nổi tiếng Hàn Quốc - 3

Sự kiện ký kết hợp tác kinh doanh giữa JungWon NhongHyup và Công ty TNHH Cooplus đánh dấu sự kiện quan trọng trong hoạt động kinh doanh, khẳng định mối quan hệ hợp tác bền vững đôi bên cùng có lợi và hứa hẹn cung cấp ra thị trường Việt Nam các sản phẩm hoa quả nhập khẩu Hàn Quốc chất lượng.

Đơn vị nhập khẩu và phân phối: Công ty TNHH Cooplus

Đại chỉ: 72 Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 02473049668

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/cooplus-chinh-thuc-nhap-khau-va-phan-phoi-tao-chung-ju-...

(Khám Phá).