Công ty Charme Perfume tặng nước rửa tay kháng khuẩn trị giá 1,1 tỷ cho các bệnh viện

Thứ Sáu, ngày 03/04/2020 18:21 PM (GMT+7)

Hơn 20,000 sản phẩm nước rửa tay kháng khuẩn Dr Charme trị giá 1,1 tỷ đã được công ty Cổ Phần Charme Perfume chuyển đến bệnh viện từ 01/04/2020 nhằm hỗ trợ các y bác sĩ, bệnh nhân tăng cường biện pháp bảo vệ phòng dịch.

Giữa lúc diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona ngày càng phức tạp, Tổ chức y tế Thế giới (WHO) và Bộ Y tế khuyến cáo người dân thường xuyên rửa tay để ngăn ngừa dịch bệnh. Bởi bàn tay vốn là nơi trú ẩn ưa thích của hàng triệu virus và vi khuẩn, là con đường lây lan nhanh chóng của rất nhiều mầm bệnh, bao gồm cả virus Corona. Nếu không có thói quen vệ sinh cá nhân tốt, khả năng lây nhiễm virus Corona hoặc ảnh hưởng bởi những loại vi khuẩn gây bệnh khác là rất cao.

Trong bối cảnh đó, hơn 20,000 sản phẩm nước rửa tay kháng khuẩn Dr Charme trị giá 1,1 tỷ đã được công ty Cổ Phần Charme Perfume chuyển đến bệnh viện từ 01/04/2020 nhằm hỗ trợ các y bác sĩ, bệnh nhân tăng cường biện pháp bảo vệ phòng dịch.

Công ty Charme Perfume tặng nước rửa tay kháng khuẩn trị giá 1,1 tỷ cho các bệnh viện - 1

Tiếp sức trong cuộc chiến quyết liệt này, Charme đã đến tận nơi trao tặng 5.000 chai nước rửa tay kháng khuẩn Dr Charme tại Bệnh viện Đại Học Y Dược.

Công ty Charme Perfume tặng nước rửa tay kháng khuẩn trị giá 1,1 tỷ cho các bệnh viện - 2

Nước rửa tay kháng khuẩn Dr Charme đã có mặt tại khu vực sàng lọc, đo thân nhiệt tại bệnh viện Đại Học Y Dược

Cũng trong ngày 01/04/2020, Charme đã tiếp trao tặng 5.000 chai nước rửa tay kháng khuẩn tại Bệnh Viện Chợ Rẫy TP.HCM để cung cấp cho đội ngũ y – bác sĩ và CBCNV của Bệnh viện, đồng thời chung tay cùng bệnh viện trích ra một phần để cung cấp cho người dân tới khám bệnh.

Công ty Charme Perfume tặng nước rửa tay kháng khuẩn trị giá 1,1 tỷ cho các bệnh viện - 3

Công ty Charme Perfume tặng nước rửa tay kháng khuẩn trị giá 1,1 tỷ cho các bệnh viện - 4

Tại Hà Nội, trưa cùng ngày 01/04/2020, toàn bộ nhân viên Charme Perfume cũng đã đến tận nơi trao tặng 9.500 chai nước rửa tay khô kháng khuẩn cho đội ngũ y bác sĩ và các nhân viên y tế tại Bệnh viện Bạch Mai.

Công ty Charme Perfume tặng nước rửa tay kháng khuẩn trị giá 1,1 tỷ cho các bệnh viện - 5

Ông Võ Sỹ Đạt - đại diện Charme Perfume cho biết: “Mặc dù hiện tại do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên doanh nghiệp cũng gặp những khó khăn tạm thời, nhưng với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, chúng tôi vẫn sẽ chung tay góp một phần nhỏ cùng bảo vệ sức khỏe đội ngũ nhân viên y tế trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch do Covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay”.

Công ty Charme Perfume tặng nước rửa tay kháng khuẩn trị giá 1,1 tỷ cho các bệnh viện - 6

Trong khi cả nước đã và đang cấp tập chuẩn bị những tình huống đối phó với dịch bệnh Covid-19, những ngày qua Charme đã và đang tiếp tục hoàn thành sứ mệnh của mình, tiếp tục đẩy mạnh cung ứng hàng hóa với chất lượng đảm bảo và giá cả ổn định, phục vụ người tiêu dùng, góp phần đồng hành cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh. Sản phẩm Nước rửa tay Kháng khuẩn Dr Charme được Viện Pasteur chứng nhận đạt chức năng diệt khuẩn đến 99,99%. Sản phẩm cũng đã được phân phối tới các hệ thống cửa hàng bán lẻ các nhà thuốc.

Khách hàng có thể xem thêm thông tin về sản phẩm tại:

https://gelkhokhangkhuandrcharme.charmeperfume.vn/

Charme Perfurme là thương hiệu nước hoa Pháp dành cho người Việt. Với nỗ lực trong 3 năm, nước hoa Charme đã nhanh chóng vươn mình, khẳng định được tên tuổi trên thị trường nước hoa tại Việt Nam. được đông đảo khách hàng nhiệt tình đón nhận và đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng.

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư và phát triển bền vững, Charme luôn hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về nước hoa, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới, xây dựng thành công chuỗi sản phẩm nước hoa, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên thương trường quốc tế.

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/cong-ty-charme-perfume-tang-nuoc-rua-tay-khang-khuan-tr...

(Khám Phá).