Chọn sim lộc phát chuẩn để kinh doanh hanh thông tài phát thăng tiến

Thứ Sáu, ngày 02/11/2018 08:00 AM (GMT+7)

Nếu bạn là một người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh nhưng công việc của bạn luôn không thuận lợi và gặp nhiều khó khăn mặc dù bạn đã nỗ lực rất nhiều thì bạn nên chú ý đến yếu tố phong thủy, trong đó có sim điện thoại. Tham khảo ngay các hướng dẫn về cách chọn sim lộc phát để kinh doanh hanh thông tài phát thăng tiến.

1. Sim lộc phát - sim số phong thủy mang tài lộc và thịnh vượng

Chọn sim lộc phát chuẩn để kinh doanh hanh thông tài phát thăng tiến - 1

Sim số lộc phát có ý giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn

Sim lộc phát là loại sim phong thủy đẹp, ẩn bên trong những con số là những ý nghĩa về may mắn và tài lộc giúp cuộc sống và công việc. Sở hữu sim số lộc phát, chủ nhân sẽ thuận lợi hơn trong việc kinh doanh làm ăn.

Sim lộc phát là những sim có đuôi cuối là 68 hoặc 86 bởi “lộc” có nghĩa là lục và “phát” = “bát” có nghĩa là 8 theo cách đọc chệch của người Việt.

Trong một số sim điện thoại, những con số này lặp lại càng nhiều lần thì số sim đó càng đẹp, càng may mắn và mang lại tài lộc cho chủ sở hữu giúp công việc kinh doanh được hanh thông, tài phát.

2. Cách chọn sim lộc phát chuẩn để đem lại may mắn và tài lộc

Chọn sim lộc phát chuẩn để kinh doanh hanh thông tài phát thăng tiến - 2

Cách chọn sim số đẹp lộc phát để mang lại tài lộc và may mắn

Nhiều người thường lầm tưởng rằng việc chọn sim lộc phát chỉ cần dựa vào 2 số cuối cùng của sim xem chúng đẹp hay xấu. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn sai lầm bởi việc chọn sim số đẹp lộc phát cần phải căn cứ vào tất cả các con số trong sim xem chúng có xuất hiện hài hòa hay không.

Nếu sim có 2 số cuối đẹp nhưng trong dãy số xuất hiện những số có ý nghĩa xấu thì chiếc sim đó chưa chắc đã phải là một sim số đẹp lộc phát.

Chọn sim lộc phát chuẩn để kinh doanh hanh thông tài phát thăng tiến - 3

Khi chọn sim lộc phát, ngoài việc chú ý đến sự hài hòa của các con số thì bạn cũng không nên sử dụng những chiếc sim có số 0 đứng trước cặp số 68. Bởi con số 68 mang ý nghĩa là “lộc phát” khi ghép con số 0 vào phía trước sẽ mang ý nghĩa là “không lộc phát”.

Đây là một dãy số tối kỵ mà hầu hết những người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đều tránh xa và chỉ những người không buôn bán, không am hiểu về lĩnh vực sim số đẹp mới sử dụng chúng.

Để chọn sim lộc phát mang lại may mắn và tài lộc, bạn nên chọn những chiếc sim có 2 số cuối là 68 hoặc 86, hay những chiếc sim có cặp số 68 và 86 lặp đi lại nhiều lần.

Chủ doanh nghiệp kinh doanh buôn bán, nên chọn những chiếc sim có số 1, 5 và 9 đứng trước cặp số 68 và 86. Không nên chọn những chiếc sim có con số 4 và số 7 xuất hiện trong dãy số mặc dù nó có đuôi là 68 và 86 bởi nó sẽ mang lại những điều không may mắn ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Chọn sim số lộc phát để mang lại may mắn và tài lộc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bạn là một nhà kinh doanh và muốn công việc làm ăn của mình được thuận lợi, tài phát thăng tiến thì nên dựa vào các yếu tố trên để chọn sim sao cho phù hợp.

Tiền tài thăng tiến, lộc phát hanh thông, mọi việc kinh doanh đều thuận lợi nếu bạn là chủ nhân của chiếc sim lộc phát may mắn. Khám phá ngay kho sim số đẹp với hàng trăm sim số tài lộc thịnh vượng tại khosim.com - kho sim số đẹp lớn nhất Việt Nam.

(Khám Phá).