Bếp lẩu nướng than hoa: độc đáo và sáng tạo

Thứ Sáu, ngày 15/03/2019 12:00 PM (GMT+7)

Ý tưởng sáng tạo khi sử dụng than sẽ an toàn hơn những nhiên liệu khác, chúng ta hãy cùng khám phá sự sáng tạo này như nào nhé.

An toàn khi sử dụng

Đồ nướng là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng, thức ăn chín bằng nhiệt độ cao mà không phải chiên hay xào với dầu mỡ. Khi nướng đồ ăn trên vỉ than, thực phẩm sẽ bớt chất béo hơn, bởi mỡ sẽ chảy bớt xuống dưới. Cùng với đó than sẽ làm tăng hương vị của món ăn, mùi vị khói tự nhiên sẽ làm tăng thêm độ hấp dẫn của các món nướng mà không phương pháp nào có được.

Trên thị trường có rất nhiều kiểu nướng như bằng gas mini, điện hoặc cồn không đảm bảo an toàn. Có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng. Bếp than Dế Mèn sử dụng than là nguyên liệu đốt rất an toàn không lo cháy nổ hay bỏng cồn, chập điện..

Nấu lẩu tiện lợi

Bếp lẩu nướng than hoa: độc đáo và sáng tạo - 1

Bạn đã từng nấu lẩu trên chiếc bếp than thường dùng để nướng của gia đình mình chưa? Và đã từng thắc mắc: bếp than thì làm gì nấu lẩu được, trước giờ nhà tôi thường nấu lẩu bằng bếp gas hoặc bếp từ chưa bao giờ sử dụng bếp than, bếp than thì để nướng thôi...

Với thiết kế đặc biệt khi đặt nồi lẩu lên bếp, 95% nhiệt năng sẽ tập trung hoàn toàn vào đáy nồi. Nồi lẩu sẽ nhanh sôi và chín đều. Khác với bếp gas, bếp cồn khi nấu ngoài trời rât lâu sôi vì khi có gió lửa bị tạt và giảm lượng nhiệt tập trung.

Ngoài ra quạt điện thông minh hỗ trợ sẽ giúp than cháy ổn định và duy trì nhiệt độ. Quạt điện có volume điều chỉnh tăng giảm bạn dễ dàng sử dụng mà không gặp khó khăn.

Linh hoạt ở mọi không gian

Bếp lẩu nướng than hoa: độc đáo và sáng tạo - 2

Những bữa tiệc ngoài trời, những buổi picnic cắm trại bạn muốn đem theo bếp để phục vụ nấu, nướng. Bếp từ hay hồng ngoại thì không có ổ điện. Đối với bếp gas, bếp cồn sử dụng ở môi trường ngoài trời rất khó vì gió lớn lửa sẽ bị tạt, nấu nướng rất lâu chín. Với những bữa tiệc có nướng và nấu lẩu ở không gian ngoài trời thì bếp than hoa là sự chọn lựa phù hợp. Thiết kế nhỏ gọn bạn dễ dàng di chuyển mà không gặp khó khăn.

Bếp than Dế Mèn rất phù hợp với gia đình, nhà hàng sử dụng. Với nhà hàng khi sử dụng rất tiết kiệm và giảm chi phí tăng lợi nhuận cho nhà hàng.

Mọi chi tiết truy cập vào website: bepthandemen.com hoặc gọi 0902 71 68 71 để biết thêm chi tiết.

(Khám Phá).