Asiatechjsc cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp cho bệnh viện, khách sạn

Thiết bị giặt là như máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp hiện nay rất được nhiều khách sạn, bệnh viện lớn tìm kiếm để phục vụ cho nhu cầu giặt là cực lớn mỗi ngày. Theo đó việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị giặt là này cũng rất quan trọng và quyết định rất nhiều đến chất lượng sản phẩm

Sự quan trọng của thiết bị giặt là công nghiệp với khách sạn, bệnh viện

Máy giặt là một thiết bị không thể thiếu trong đời sống con người ngày nay vào được chia thành hai loại chính đó chính là máy giặt gia dụng và máy giặt công nghiệp. Máy giặt gia dụng bình thường chỉ có thể xử lý một lượng đồ giặt nhỏ nhưng tại các đơn vị có nhu cầu giặt là lớn như bệnh viện, khách sạn thì phải sử dụng máy giặt công nghiệp mới có thể xử lý khối lượng đồ lớn hàng ngày như vậy

Tại các bệnh viện hay khách sạn lớn thì hầu hết các đồ dùng bằng vải phải được thay thế 1 ngày/1 lần. Với lượng đồ giặt lớn như vậy thì thiết bị giặt thông thường lại không thể đáp ứng được nhu cầu này chính vì thế thiết bị giặt là công nghiệp càng trở nên quan trọng hơn. Vì vậy việc đầu tư các thiết bị giặt là cho khách sạn, bệnh viện, trung tâm y tế, bạn sẽ không cần phải tốn kém chi phí cho việc thuê giặt là bên ngoài hay thuê nhân công giặt đồ trong thời gian dài.

Thiết bị giặt công nghiệp là các sản phẩm sở hữu cho mình dải công suất và kích thước khá lớn. Hoạt động với hiệu suất liên tục 24/24, ít hỏng hóc cùng tuổi thọ cao.

Thiết bị giặt công nghiệp là các sản phẩm sở hữu cho mình dải công suất và kích thước khá lớn. Hoạt động với hiệu suất liên tục 24/24, ít hỏng hóc cùng tuổi thọ cao.

Lưu ý khi lựa chọn thiết bị giặt là cho khách sạn, bệnh viện

Hệ thống thiết bị công nghiệp sử dụng cho bệnh viện, khách sạn, nhà xưởng tiêu chuẩn để phục vụ cho nhu cầu giặt là lớn bao gồm các thiết bị như: Máy giặt công nghiệp, Máy sấy quần áo công nghiệp, Máy là lô công nghiệp - thiết bị làm phẳng bề mặt vải.

Để lựa chọn thiết bị giặt là khách sạn sao cho phù hợp thì trước tiên bạn phải tìm hiểu kĩ về nhu cầu sử dụng cũng như quy mô hoạt động của khách sạn hay bệnh viện

Để lựa chọn thiết bị giặt là khách sạn sao cho phù hợp thì trước tiên bạn phải tìm hiểu kĩ về nhu cầu sử dụng cũng như quy mô hoạt động của khách sạn hay bệnh viện

Vì vậy để công suất phù hợp nhất với khách sạn, bệnh viện của mình bên nên lưu ý không nên chọn công suất quá lớn gây lãng phí về chi phí cũng như tốn kém điện năng và không sử dụng hết. Không chọn công suất quá nhỏ, không đủ công suất giặt là, còn làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Để xác định được công suất phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của bệnh viện, khách sạn bạn phải có những tính toán hợp lý để tối ưu chi phí cho đơn vị khách sạn hay bệnh viện của bạn.

Lựa chọn thương hiệu thiết bị giặt là cho bệnh viện khách sạn

Việc lựa chọn thương hiệu nào là một trong các vấn đề lớn khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu khi mua thiết bị giặt là công nghiệp dành cho đơn vị của mình. Là các thiết bị giặt vắt công nghiệp nên chất lượng và hiệu quả luôn được ưu tiên hàng đầu.

Vậy câu hỏi được đặt ra, nên lựa chọn thương hiệu máy giặt là công nghiệp nào là tốt nhất? Trên thị trường hiện nay thì các sản phẩm thiết bị giặt là - máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô lại đa dạng hơn bao giờ hết. Rất khó để những người mới có thể lựa chọn một sản phẩm nào đó tốt nhất và phù hợp nhất cho đơn vị khách sạn, bệnh viện.

Các thương hiệu được đánh giá cao và và đã khẳng định về chất lượng là các hãng máy giặt công nghiệp như Wales, Baiqiang. Các hãng thiết bị giặt là này được đánh giá Vận hành ổn định khi hoạt hoạt động 24/24h, tuổi thọ cao đem lại hiệu quả làm việc tốt và chất lượng giặt là cao.

  Asitechjsc Cung cấp giải pháp giặt là cho khách sạn, bệnh viện

  Asitechjsc Cung cấp giải pháp giặt là cho khách sạn, bệnh viện

Với những kiến thức, kinh nghiệm trong ngành giặt là và am hiểu về nhu cầu giặt là các đơn vị khách sạn, bệnh viện. Asiatechjsc cung cấp giải pháp giặt là, thiết bị giặt là công nghiệp chất lượng và đạo tạo quy trình giặt là, hướng dẫn sử dụng các thiết bị giặt là của khách sạn, bệnh viện. Với việc lựa chọn Asiatechjsc trong việc cung cấp thiết bị giặt là, các đơn vị khách sạn, bệnh viện sẽ kiểm soát được chi phí và chất lượng giặt đồ, và duy trì một mức độ cao về tiêu chuẩn, độ linh hoạt và đảm bảo an toàn vệ sinh, phòng cháy chữa cháy trong phòng giặt đồ,

Asiatechjsc có quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà phân phối thiết bị giặt là nổi tiếng trên thế giới như Wales, Baiqiang. Bất kể kích thước hoặc phong cách của khách sạn, những tiêu chuẩn gắt gao trong phòng giặt của bệnh viện, Asiatechjsc sẽ đảm bảo mọi khía cạnh cho bạn với giải pháp giặt là hiệu quả, thiết bị giặt là cao cấp cho khách sạn, bệnh viện.

Asiatechjsc cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp cho bệnh viện, khách sạn - 4

Khách sạn, bệnh viện đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp giải pháp giặt là, thiết bị giặt là công nghiệp như máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp để phục vụ cho nhu cầu giặt là lớn hàng ngày có thể tham khảo ngay Asiatechjsc - Công ty cổ phần Thương mại và Dịch Vụ Asiatech Việt Nam hiện có văn phòng tại địa chỉ NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội và có kho xưởng lớn lên đến 2000m2 với các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp. Với quy mô rộng lớn, công ty có thể hợp tác và cung cấp cho mọi khách hàng trên khắp cả nước.

Thông tin liên hệ:

Website: https://asiatechjsc.vn/

Địa chỉ văn phòng: NV7-37 Khu biệt thự Bộ Công An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Showroom: Lô B2.4BT5-26 KĐT Thanh Hà, Hà Đông

Hotline: 0904 050 959

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN