2 địa chỉ mua thang máy gia đình chính hãng giá tốt

Thang máy gia đình dần trở nên phổ biến và là điểm nhấn không thể thiếu trong những biệt thự sang trọng, đẳng cấp. Điều này đòi hỏi sự đa dạng cũng như chất lượng của thang cần có nhiều cải thiện để đáp ứng được nhu cầu của người dùng không chỉ về mặt an toàn, tiện lợi mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, sang trọng.

2 địa chỉ mua thang máy gia đình chính hãng giá tốt - 1

Thang máy gia đình Getis

Nói đến dòng thang máy cao cấp, người dùng không thể bỏ qua cái tên Getis đã được khẳng định về chất lượng, mẫu mã cải tiến vượt bậc trong năm 2020. Đến 2021 Getis vẫn luôn tự tin hết mình mang đến những sản phẩm sang trọng, đẳng cấp và đạt mọi tiêu chuẩn khắt khe.

Ngoài việc làm hài lòng người dùng bằng những thiết kế độc đáo, thang máy gia đình Getis còn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với những chứng nhận chất lượng quan trọng. Đạt đầy đủ các tính năng an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu và TCVN: cứu hộ tự động, chống biến đổi điện áp, hệ thống liên lạc khẩn cấp...

2 địa chỉ mua thang máy gia đình chính hãng giá tốt - 2

2 địa chỉ mua thang máy gia đình chính hãng giá tốt - 3

Mẫu thiết kế thang cho không gian nhà hài hòa, hiện đại

Các sản phẩm của Getis đều được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu với thiết kế linh hoạt theo đúng mong muốn của gia chủ. Nhờ đó, sản phẩm dù trong bất cứ không gian nào cũng mang lại độ hài hòa tuyệt đối, đem đẳng cấp và sự sang trọng đến với người dùng.

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế và lắp đặt chuyên nghiệp, thang máy gia đình Getis tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo. 

2 địa chỉ mua thang máy gia đình chính hãng giá tốt - 4

Dòng thang Luxury được yêu thích tại Getis

Thang máy gia đình Getis được nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu với thiết kế đa dạng, sang trọng và hiện đại vì vậy mức giá thành của thang cũng cao hơn so với mặt bằng trung. Đây là nhược điểm lớn nhất khi lựa chọn dịch vụ tại Getis.

Thông tin liên hệ:

Văn phòng Hà Nội: số 3 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0972.597.579

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh: số 50 - đường 11 Cityland Park  Hills, phương 10, quận Gò Vấp, Tp. HCM. 

Điện thoại: 0879.745.777

Email: contact@getis.vn

Website: www.getis.vn

Thang máy gia đình Sao Việt

Thang máy Sao Việt là một trong những đơn vị cung cấp thang máy gia đình uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với nhiều đơn vị cung cấp thang chất lượng để đưa đến khách hàng đa dạng loại sản phẩm hơn.

2 địa chỉ mua thang máy gia đình chính hãng giá tốt - 5

Dòng thang thấp cấp nhưng cũng không kém phần đẳng cấp, sang trọng tại Sao Việt

Thang máy gia đình Sao Việt có nền tảng phát triển nhiều năm với những sản phẩm đa dạng phục vụ hàng ngàn khách hàng trong nước. Đơn vị cung cấp cả hai dòng sản phẩm liên doanh và nhập khẩu nguyên chiếc, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của người dùng với đa dạng mức giá thành.

Để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và lựa chọn được loại thang phù hợp nhất, Sao Việt rất chú trọng trong đào tạo và tuyển chọn nhân viên. Đội ngũ của thang máy Sao Việt là những kỹ sư giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo mang đến những sản phẩm chất lượng, không gây phá vỡ kết cấu công trình nhà ở.

Thông tin liên hệ: 

Văn phòng Hà Nội:Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại:  058.437.5555

Văn phòng Tp.Hồ Chí Minh: Cityland Park  Hills, phương 10, quận Gò Vấp, Tp. HCM. 

Điện thoại: 0563.773.333

Email: tmsaoviet@gmail.com

Website: www.thangmaysaoviet.com

Trên đây là những thông tin tổng hợp về 2 đơn vị thang máy uy tín, chất lượng năm 2021 bạn có thể tham khảo. Để đảm bảo chất lượng thang trong quá trình vận hành, bạn nên tìm hiểu kỹ về các đơn vị cung cấp. Đặc biệt đừng bỏ qua yếu tố chất lượng, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hàng tháng thay vì quá tập trung giá thành để sở hữu một sản phẩm tốt, an toàn và tiện nghi, tránh những rủi ro không đáng có.

Nguồn: http://danviet.vn/2-dia-chi-mua-thang-may-gia-dinh-chinh-hang-gia-tot-5020219217562532.htm

Chia sẻ
(Dân Việt).
Báo lỗi nội dung