Xôn xao võ Việt: Thiếu Lâm bị võ sỹ Muay đánh "lên bờ xuống ruộng"

Thứ Ba, ngày 18/06/2019 00:05 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Một trận đấu "tóe lửa" giữa hai võ sỹ đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Video võ sỹ Muay Thái hạ đối thủ Thiếu Lâm dễ dàng

Sau khi Từ Hiểu Đông nổi lên vào năm 2017, đã có rất nhiều cuộc thách đấu giữa võ sư cổ truyền và các tay đấm MMA với mục đích giao lưu, phân tài cao thấp. Đỉnh cao nhất, vào cuối tháng trước ở Trung Quốc còn tổ chức một đại hội võ thuật quy tụ nhiều cao thủ hàng đầu của võ truyền thống và võ hiện đại để thi đấu với nhau.

Xôn xao võ Việt: Thiếu Lâm bị võ sỹ Muay đánh "lên bờ xuống ruộng" - 1

Võ sỹ Thiếu Lâm (trái) không thể chống đỡ sức tấn công mãnh liệt của tay đấm Muay Thái

Những trận đấu ở bên Trung Quốc phần nào có tác động tới làng võ Việt Nam, mới đây nhất một trận đấu tương tự đã diễn ra. Các diễn đàn, fanpage võ thuật của Việt Nam đồng loạt đăng tải clip trận đấu giữa võ sỹ Thiếu Lâm đấu đối thủ Muay Thái.

Thông tin về hai võ sỹ chưa được tiết lộ chính xác nhưng thông qua diễn đàn, fanpage thì được biết rằng màn giao đấu võ thuật này khởi nguồn khi võ sỹ Thiếu Lâm thách đấu tay đấm Muay Thái.

Nhưng cũng giống như rất nhiều trận đấu giữa võ sỹ hiện đại và võ cổ truyền Trung Quốc, phần thắng chung cuộc luôn thuộc về tay đấm hiện đại. Theo những gì diễn ra trong clip thì chỉ sau 58 giây, người thách đấu đã bị võ sỹ Muay Thái đấm và đá trúng mặt khiến anh nga ra sàn đấu.

Trận đấu này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người yêu võ Việt. Người dùng mạng xã hội đa phần đều giành lời khen ngợi cho võ sỹ Muay Thái và thừa nhận rằng võ hiện đại có tính thực chiến rất tốt.

Bảng xếp hạng tennis 17/6: Federer bứt tốc hạ Nadal, ”Nam thần” gây sốc top 30

Roger Federer tràn trề cơ hội giành thêm nhiều điểm số ở mùa giải sân cỏ 2019.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Khám phá võ thuật