Trận đấu nổi bật

jaqueline-vs-ana
Parma Ladies Open
Jaqueline Cristian
1
Ana Bogdan
2
victoria-vs-caroline
Guadalajara Open Akron
Victoria Azarenka
0
Caroline Garcia
2
roman-vs-daniel
Chengdu Open
Roman Safiullin
-
Daniel Evans
-
grigor-vs-juan-pablo
Chengdu Open
Grigor Dimitrov
-
Juan Pablo Varillas
-
karen-vs-alex
Huafa Properties Zhuhai Championships
Karen Khachanov
-
Alex Bolt
-

"Vua giang hồ" Tyson Fury lại hạ mình muốn đấu "Quyền vương" Joshua

Sự kiện: Boxing

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đang là nhà vô địch hạng nặng Boxing nhưng Tyson Fury luôn muốn đấu Anthony Joshua, một tay đấm đã "hết thời".

Tyson Fury, 34 tuổi, đang giữ đai WBC hạng nặng thế giới rất tích cực gửi lời khiêu chiến tới đồng hương người Anh Anthony Joshua. Vào tháng 12/2022, "Vua giang hồ" Fury cố đưa ra thỏa thuận để thượng đài với Joshua, người từng giữ 3 đai hạng nặng WBA, IBF và WBO, nhưng mọi sự đổ bể. 

"Vua giang hồ" Tyson Fury lại hạ mình muốn đấu "Quyền vương" Joshua - 1

Fury muốn đấu Joshua (phải) vào tháng 9

Sau lần đưa ra đề nghị "hụt" ấy, Fury tuyên bố không bao giờ trao cơ hội cho "Quyền vương" Joshua nữa, tuy nhiên mới đây võ sỹ 34 tuổi lại khiêu chiến đồng hương. 

Fury viết trên Instagram: “Vài ngày trước, tôi đã gửi bản thảo hợp đồng cho Anthony Joshua về trận đấu vào tháng 9 tại sân vận động Wembley. Đó là một cuộc đấu mà mọi người đều muốn xem, bao gồm cả bản thân tôi. Nào Joshua hãy cho thế giới thấy điều họ muốn. Quyền quyết định thuộc về phía bạn". 

Thêm một lần hạ mình để mong Joshua sẽ thi đấu, tuy nhiên cuộc chiến này có diễn ra hay không vẫn còn phụ thuộc vào rất nhiều thứ. 

Trước đó, nhà quảng bá Boxing nổi tiếng Eddie Hearn tiết lộ về "siêu sự kiện" tại Saudi Arabia vào tháng 12/2023, nơi có thể diễn ra 2 cặp đấu lớn giữa Fury gặp Usyk và Joshua đấu Deontay Wilder. Tuy nhiên kế hoạch này không thành hiện thực, do đó "Vua giang hồ" Fury muốn được đấu Joshua vào tháng 9 sắp tới. 

Nguồn: [Link nguồn]

Bố ”Vua giang hồ” Fury lộ tin thượng đài với Mike Tyson

(Tin thể thao, tin võ thuật) John Fury tiết lộ Mike Tyson đã đồng ý thượng đài sau khi họ gặp nhau ở Saudi Arabia.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
Boxing Xem thêm
Báo lỗi nội dung