“Vua cơ điên bi-a Việt” về đích thần sầu, chấn động World Cup

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 11:23 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Tưởng chừng cầm chắc một thất bại, Ngô Đình Nại đã khiến giải đấu World Cup một phen “dậy sóng” bằng cú đánh lên đến 15 điểm để ngoạn mục “cướp” chiến thắng của đối thủ.

Video "đường cơ điên" giành 15 điểm chấn động World Cup của Đình Nại:

Tình huống này diễn ra trong trận đấu giữa Ngô Đình Nại và cơ thủ hàng đầu của Đan Mạch - Dion Nelin trong khuôn khổ vòng loại cuối giải La Baule World Cup 2018 diễn ra ở Pháp. Cơ thủ giành chiến thắng sẽ đoạt ngôi đầu bảng B và giành tấm vé đi tiếp vào vòng knock-out 1/16.

“Vua cơ điên bi-a Việt” về đích thần sầu, chấn động World Cup - 1

Đình Nại có cú đề pa hậu chấn động World Cup 

Với việc cầm bi trắng đánh trước và có seri 11 điểm ngay đầu trận, Dion Nelin sớm tạo cách biệt 13-3. Không hề nao núng, Đình Nại đáp trả bằng đường cơ 8 điểm để rút ngắn khoảng cách xuống 14-18. Tay cơ người Đan Mạch thể hiện phong độ xuất thần, liên tiếp ghi seri để cán đích trước với tỉ số 40-25.

Đình Nại bắt buộc phải ghi càng nhiều điểm càng tốt trong lượt đề pa hậu nhằm nâng hệ số phụ, nếu anh không muốn bị loại sớm. Trong cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”, cơ thủ của Việt Nam còn làm tốt hơn khi xuất sắc tung ra đường “cơ điên” 15 điểm để san bằng tỉ số 40-40 khiến Delin mất đi chiến thắng một cách khó tin.

Màn “lật kèo” không tưởng của Đình Nại đã gây chấn động giải đấu World Cup. Đây là một trong những cú đề pa hậu cao điểm và ấn tượng nhất trong lịch sử giải bi-a carom thế giới. Không chỉ giành vé đi tiếp đầy ngoạn mục, Đình Nại nhận được những tràng pháo tay từ khán giả, đặc biệt cái cúi đầu thán phục từ chính đối thủ của anh.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vua-co-dien-bi-a-viet-ve-dich-than-sau-chan-dong-world-cup-c9a762062....

Mỹ nhân bi-a xinh như mộng: Gương mặt ngây thơ khiến fan sững sờ

24 tuổi, nữ cơ thủ Lee Mi Rae đã chinh phục làng bi-a carom thế giới bằng tài năng và vẻ xinh đẹp của mình.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới