Trận đấu nổi bật

maria-vs-jule
Bad Homburg Open powered by Solarwatt
Maria Sakkari
1
Jule Niemeier
2
david-vs-marc
Wimbledon
David Goffin
2
Marc Polmans
0
zizou-vs-omar
Wimbledon
Zizou Bergs
1
Omar Jasika
0
andrea-vs-timofey
Wimbledon
Andrea Pellegrino
0
Timofey Skatov
0
jay-vs-diego
Wimbledon
Jay Clarke
-
Diego Schwartzman
-
jack-vs-lucas
Wimbledon
Jack Pinnington Jones
0
Lucas Pouille
0
james-vs-benjamin
Wimbledon
James Duckworth
-
Benjamin Hassan
-
bianca-vs-anna
Bad Homburg Open powered by Solarwatt
Bianca Andreescu
-
Anna Blinkova
-
angelique-vs-diana
Bad Homburg Open powered by Solarwatt
Angelique Kerber
-
Diana Shnaider
-

Vũ Thị Hằng giành HCB vật trẻ thế giới

Tại giải VĐ vật trẻ thế giới đang diễn ra ở Thái Lan, đô vật Vũ Thị Hằng của VN (hạng 48kg, vật tự do nữ) đã thi đấu xuất sắc và giành HCB.

Với vị trí thứ 7 ở vạch xuất phát, Hằng được miễn thi đấu vòng 1/16 và bắt đầu từ vòng 1/8 gặp Sara Jezierzanska (Ba Lan), trận này Hằng thắng 3/0. Tiếp đó, ở tứ kết, Vũ Thị Hằng gặp Brendayamyleth Bailey Gomez (Honduras) và vượt qua đối thủ bằng chiến thắng áp đảo 9-0. 

Vũ Thị Hằng giành HCB vật trẻ thế giới - 1

Vật Việt Nam đã có HCB tại giải VĐ trẻ thế giới

Kết quả này đem Vũ Thị Hằng vào tới bán kết hạng 48kg với đối thủ là Mercedesz Denes (Hungary). Với tâm lý tự tin sau những trận thắng liên tiếp, Vũ Thị Hằng thi đấu áp đảo ngay từ hiệp đầu với tỷ số 3/1.

Ở 2 hiệp đấu còn lại, Hằng giành thêm được một điểm, ấn định tỷ số chung cuộc 4-1. Lọt vào chung kết, Vũ Thị Hằng đối diện với đối thủ mạnh Yuki Irie (Nhật Bản), người trước đó vượt qua những ứng cử viên VĐ đến từ Ukraine, Rumania, Nga ở những vòng đấu trước. Với trình độ vượt trội, Yuki Irie đã vượt qua được Vũ Thị Hằng bằng tỷ số 6/ 0 để giành HCV.

Dẫu sao, tấm HCB cũng là một kết quả ấn tượng của đô vật Vũ Thị Hằng. Trong ngày thi đấu hôm qua, ở hạng 55kg nữ, Dương Thị Lan dừng bước từ vòng 1/8, thua Olli Petra Maarit (Phần Lan) 3/10. Trước đó, trong ngày thi đấu đầu tiên (6/9), Phạm Thị Loan thua Herhel Oksana (Ukraina) 1/6 tại vòng 1/8 và cũng sớm phải dừng bước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hiền Anh (TT&VH)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN