Võ sỹ Việt khiến Pierre Flores choáng váng: 2 lần quật ngã võ sư Canada

Thứ Ba, ngày 02/07/2019 16:18 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Lưu Cường có một màn trình diễn ấn tượng trước chuẩn võ sư người Canada.

Video những tình huống ra đòn ấn tượng của Lưu Cường (nguồn Facebook: Quang Nháy)

Trong 2 trận đấu trước ở Việt Nam gặp Đoàn Bảo Châu (Karate) và Hoài Linh (Vịnh Xuân), Pierre Flores không gặp phải nhiều khó khăn, tuy nhiên đụng độ Lưu Cường, võ sư Canada đã 2 lần bị quật ngã.

Võ sỹ Việt khiến Pierre Flores choáng váng: 2 lần quật ngã võ sư Canada - 1

Lưu Cường và Pierre Flores hòa nhau trong tinh thần hữu nghị

Trước một đối thủ cao to hơn nhưng Lưu Cường đã thi đấu cực kỳ tự tin, tấn công chủ động với những cú đá vào chân, tung đấm cũng rất nhanh và kỹ năng vật của anh cũng khá ấn tượng.

Cuộc giao lưu khép lại với kết quả hòa, Lưu Cường ghi điểm với hai pha quật ngã Flores và nhiều cú đấm ấn tượng. Cường được khán giả khen ngợi vì "nói được làm được".

Trước đó khi xem hết clip đầy đủ trận đấu, người ta lầm tưởng rằng võ sư Pierre Flores đã thắng khi Lưu Cường chủ động dừng cuộc chơi, tuy nhiên đây chỉ là thông tin chủ quan 1 chiều. Theo thông tin mới nhất từ phía Facebook của võ sỹ tán thủ Lưu Cường thì hoàn toàn khác.

Theo võ sĩ Lưu Cường cho biết trận đấu được diễn ra 2 hiệp chứ không phải 1 hiệp. Kết thúc 2 hiệp, hai bên đã thống nhất kết quả hòa chứ không phải võ sỹ Cường dừng cuộc chơi như nhiều thông tin ban đầu. Thậm chí Lưu Cường còn muốn đấu hiệp 3 để phân định thắng thua, nhưng hai bên thống nhất dừng lại với kết quả hòa.

Như vậy sau 4 trận đã đấu tại Việt Nam, kể cả trận với Tuấn "hạc" cách đây nhiều năm thì Pierre Flores có 2 trận thắng (Đoàn Bảo Châu, Hoài Linh), 1 thua (Tuấn "hạc") và 1 hòa với Lưu Cường.

Chấn động: Flores bất ngờ quyết đấu võ sỹ Việt Nam, kết quả không tưởng

Flores đã có một trận đấu quyết liệt với võ sỹ Việt Nam ở Hà Nội vào trưa 29/6.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Võ sư Việt Nam đấu cao thủ Vịnh Xuân Pierre Flores