Võ sĩ xịt khử trùng, hot girl đeo khẩu trang ở giải boxing chống Covid-19

(Tin thể thao – Tin võ thuật) Sự kiện võ thuật diễn ra tại Nicaragua gây sốt toàn thế giới vì cách tổ chức không giống bất cứ nơi đâu.

Trong bối cảnh các sự kiện thể thao trên thế giới bị đình chỉ hoạt động do Covid-19, một sự kiện quyền Anh mang tên “Bufalo Boxing” bất ngờ vẫn diễn ra hôm 26/4 mang đến nhiều sự ngạc nhiên cho người hâm mộ trên toàn thế giới.

Võ sĩ xịt khử trùng, hot girl đeo khẩu trang ở giải boxing chống Covid-19 - 1

Võ sĩ được xịt khử trùng trước khi tham gia trận đánh

Đây là giải đấu diễn ra tại Nicaragua, một quốc gia ở Trung Mỹ mới ghi nhận 11 ca nhiễm bệnh (đến 26/4). Chính vì thế, chính phủ vẫn cho vẫn cho phép các sự kiện thể thao được diễn ra nếu đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về quy định y tế, phòng dịch.

Theo đó, ban tổ chức “Bufalo Boxing”đã áp dụng nghiêm ngặt những biện pháp đặc biệt chưa từng có trong lịch sử. Ngay từ khi các võ sĩ bước lên võ đài, họ sẽ phải xịt khử trùng và được phép bỏ khẩu trang khi bước vào trận đấu, một luật lệ rõ ràng chưa từng có tiền lệ trong lịch sử làng quyền Anh.

Võ sĩ xịt khử trùng, hot girl đeo khẩu trang ở giải boxing chống Covid-19 - 2

Tất cả phải đeo khẩu trang kể cả võ sĩ

Trong khi các HLV, các nhân viên của giải đấu buộc phải phải đeo dụng cụ bảo hộ trong suốt thời gian sự kiện diễn ra. Buồn nhất có lẽ là các cô nàng ring girl (các cô gái cầm biển) khi họ phải đeo khẩu trang và không được phép ăn mặc hở hang trong thời gian diễn ra trận đấu.

Cũng vì sự an toàn bắt buộc, ban tổ chức chỉ bán ra lượng vé bằng khoảng 1/10 sức chứa của nhà thi đấu. Cụ thể, các cổ động viên đến xem cũng phải đeo khẩu trang, ngồi cách nhau hai hàng ghế đối với chiều ngang và một hàng ghế đối với chiều dọc.

Võ sĩ xịt khử trùng, hot girl đeo khẩu trang ở giải boxing chống Covid-19 - 3

Những cô nàng ring girl bốc lửa trông khá lạ lẫm

Ở sự kiện “Bufalo Boxing” vừa diễn ra có tổng cộng 8 trận đấu chính. Trong trận đấu cuối cùng, võ sĩ Robin Ramora xuất sắc vượt qua đối thủ được đánh giá cao hơn Ramiro Blanco nhờ điểm số của các trọng tài.

Võ sĩ xịt khử trùng, hot girl đeo khẩu trang ở giải boxing chống Covid-19 - 4

Khán giả cũng phải đảm bảo quy định khi theo dõi 

Mặc dù kết thúc tốt đẹp nhưng theo ông bầu Rosendo Alvarez của giải đấu, các võ sĩ chấp nhận hiểm nguy vì vấn đề "cơm áo gạo tiền". "Chúng tôi vẫn còn nhiều thiếu thốn và các tay đấm cần phải mưu sinh. Họ không thể ngồi yên một chỗ mãi được", Alvarez cho hay.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-si-xit-khu-trung-hot-girl-deo-khau-trang-o-giai-boxing-chong-covid...

Lực sỹ khỏe nhất hành tinh đấu “ông trùm” quyền Anh Joshua ở thể thức lạ

(Tin thể thao, tin võ thuật) Hai người đàn ông có sức mạnh thể lực hàng đầu nước Anh chạm trán đầy thú vị.

Chia sẻ
Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung