Võ sĩ Thái Lan còn khủng hơn Mayweather tuyên bố bất ngờ ở tuổi 34

Thứ Hai, ngày 22/06/2020 16:15 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người duy nhất vượt mặt được Floyd Mayweather, tay đấm Thái Lan vừa có quyết định sốc.

Sự kiện: Floyd Mayweather

Sau khi hạ gục Conor McGregor để chạm tới trận toàn thắng thứ 50 trong sự nghiệp, Floyd Mayweather đã giải nghệ vào tháng 8/2017 với kỷ lục người có chuỗi bất bại dài nhất thế giới. Tuy nhiên kỷ lục của "Độc cô cầu bại" người Mỹ chỉ tồn tại được đúng 1 năm.

Võ sĩ Thái Lan còn khủng hơn Mayweather tuyên bố bất ngờ ở tuổi 34 - 1

Menayothin (trái) có 54 trận toàn thắng, vượt Mayweather 3 trận

Tháng 8/2018, võ sĩ Thái Lan - Wanheng Menayothin đánh bại Pedro Taduran (Philippines) để bảo vệ đai Mini flyweight (hạng cân nhẹ nhất, 48kg) WBC và đánh dấu trận toàn thắng thứ 51 trong sự nghiệp.

Menayothin bắt đầu sự nghiệp vào năm 2007 và trải qua 13 năm thi đấu chuyên nghiệp anh vẫn chưa nếm mùi thất bại, toàn thắng 54 trận, trong đó có 18 chiến thắng knock-out. Thường bị xem nhẹ vì thi đấu ở hạng cân nhẹ nhất boxing thế giới, tuy nhiên những gì Menayothin đã làm được thì không ai có thể phủ nhận. 

Sau 54 trận đấu đều so găng ở quê nhà Thái Lan, đầu năm nay Menayothin đã ký hợp đồng thi đấu cho một công ty tại Mỹ. Tuy nhiên do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên kế hoạch này chưa thể diễn ra. Quyết định táo bạo nhất sự nghiệp không thành, mới đây Menayothin tuyên bố giải nghệ gây sốc cho người hâm mộ. 

"Tôi quyết định dừng thi đấu boxing. Đây là quyết định của tôi không có sự tác động nào từ gia đình. Tôi biết tôi cảm thấy thế nào. Không ai biết cơ thể tôi rõ bằng tôi. Mọi người đều cần tiền. Nhưng tôi muốn chữa lành cơ thể của tôi.

Xin cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi. Cảm ơn những tình cảm các bạn đã dành cho tôi", Menayothin tuyên bố giã từ sự nghiệp boxing, dù anh đang ở độ tuổi sung mãn nhất.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-si-thai-lan-con-khung-hon-mayweather-tuyen-bo-bat-ngo-o-tuoi-34-c9...

Mayweather đấu tập đấm như ”búa máy”, lạnh lùng đo ván võ sĩ 21 tuổi

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đã 43 tuổi nhưng Mayweather vẫn khiến võ sĩ 21 tuổi ngã dúi dụi bằng những cú đấm chất lượng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Floyd Mayweather