Võ sĩ MMA nặng 120kg bị đấm gục chỉ sau 10 giây thi đấu

Thứ Bảy, ngày 04/04/2020 16:19 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Võ sĩ MMA người Nhật Bản Hideki Sekine nặng 120kg đã bị đối thủ hạ knock-out chỉ bằng một cú đấm ngay sau 10 giây đầu tiên của trận đấu.

Video Màn knock-out chỉ sau 10 giây của Ngalani trước Sekine

Cuộc so tài giữa hai võ sĩ MMA Alain Ngalani và Hideki Sekine tại sự kiện ONE: Total Victory hồi năm 2017 được ghi nhận là trận đấu có màn knock-out nhanh bậc nhất tại đấu trường võ thuật tổng hợp lớn nhất châu Á ONE Championship.

Võ sĩ MMA nặng 120kg bị đấm gục chỉ sau 10 giây thi đấu - 1

Ngalani hạ đo ván đối thủ nặng 120kg chỉ sau vỏn vẹn 10 giây

Cùng thi đấu ở hạng nặng, cả Ngalani (104kg) lẫn Sekine (120kg) đều có cân nặng trên 1 tạ. Bên cạnh đó, cả hai đều sở hữu kỹ năng chiến đấu bậc thầy với uy lực khủng khiếp. Đáng nói, kết quả của trận thư hùng này được xác định chỉ sau vỏn vẹn 10 giây đầu.

Ngay khi tiếng chuông khai cuộc vang lên, Sekine lao vào với ý muốn vật đối thủ xuống sàn để sử dụng kỹ thuật siết khóa sở trường. Tuy nhiên, Ngalani nhanh chóng phán đoán được và di chuyển quanh lồng sắt né tránh, tạo nên một màn “đuổi bắt” hài hước cho khán giả.

Những tiếng cười này nhanh chóng được thay bằng sự xuýt xoa. Trong lúc né tránh, Ngalani đã tung một cú đấm cực mạnh vào mặt của Sekine khiến cả thân hình “hộ pháp” 120kg của võ sĩ người Nhật Bản đổ xuống sàn như cây bị gãy. Tất cả chỉ diễn ra sau 10 giây để Alain Ngalani có được chiến thắng knock-out vô cùng ngoạn mục.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/vo-si-mma-nang-120kg-bi-dam-guc-chi-sau-10-giay-thi-dau-c9a761810.htm...

Cú đấm uy lực khủng khiếp khiến đối thủ bất tỉnh ngỡ ngàng ở MMA châu Á

(Tin võ thuật) Cú đấm tưởng chừng vô hại của Banario đã khiến đối thủ “đổ như chuối” ra sàn đấu bất tỉnh.

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện MMA