Võ sĩ cao 2m13 gặp vận đen không tưởng trên sàn UFC như thế nào?

Thứ Hai, ngày 26/10/2020 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ UFC dính đòn đau xin thua ngồi nghỉ nhưng vẫn nhận thêm cú đá trúng đầu.

Sự kiện: Muôn màu thể thao

Video tổng hợp tình huống hay trong trận đấu giữa Struve gặp Tuivasa:

Tại UFC 254 cuối tuần qua không chỉ có trận bảo vệ đai của Khabib, ở sự kiện còn có màn so tài hấp dẫn giữa Stefan Struve, võ sĩ Hà Lan cao 2m13 với Tai Tuivasa (Australia). Đây là một trận đấu hạng nặng nhưng hai đối thủ khá chênh lệch về chiều cao, bởi Tuivasa cao 1m88 trong khi Struve đạt tầm 2m13. 

Võ sĩ cao 2m13 gặp vận đen không tưởng trên sàn UFC như thế nào? - 1

Võ sĩ 2m13 dính pha ra đòn oan nghiệt khi đang ngồi nghỉ

Dù cao hơn hẳn so với đối thủ Australia nhưng đó lại là điểm yếu của võ sỹ "Nhà chọc trời" người Hà Lan. Do cánh tay quá dài và thân hình cồng kềnh, Struve thiếu linh hoạt. Tận dụng thời cơ ấy, võ sĩ tới từ Australia liên tục áp sát để ra đòn "hủy diệt" với đối thủ. Ở ngay phút cuối hiệp 1, võ sĩ người Hà Lan đã bị khuất phục. 

Trong 6 trận gần nhất võ sĩ cao 2m13 đã thua tới 5, có vẻ như sàn đấu võ MMA không còn phù hợp với người cao 2m13 như Stefan Struve. Khi đã mệt mỏi ngồi tựa vào lồng bát giác cho đỡ mệt, Struve còn vô tình bị đối thủ bồi thêm một nhát đau đớn vào mặt.

Do không để ý tới vị trí ngồi, hoặc cũng do Struve ngồi chẳng khác nào chiều cao của một người bình thường đang đứng nên khi nhảy lên lồng bát giác ăn mừng võ sĩ Australia đã quay chân trúng mặt đối thủ. 

Trận đấu vừa qua đánh dấu thất bại thứ 13 của Struve kể từ khi đấu MMA (29 thắng). Thua 7/10 trận gần nhất, phong độ của võ sĩ 32 tuổi người Hà Lan đang đặt trong trạng thái báo động đỏ.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-si-cao-2m13-gap-van-den-khong-tuong-tren-san-ufc-nhu-the-nao-50202026101942...

“Khổng lồ xanh” 180kg làm MMA rung chuyển, gửi lời tới “Bố già” UFC

(Tin thể thao, tin hậu trường) Lực sĩ có thân hình như "người khổng lồ" muốn chuyển sang thi đấu với các võ sĩ...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Muôn màu thể thao