Trận đấu nổi bật

alexander-vs-hugo
Hamburg Open
Alexander Zverev
2
Hugo Gaston
1
benoit-vs-marcos
Infosys Hall of Fame Open
Benoit Paire
1
Marcos Giron
2
reilly-vs-mackenzie
Infosys Hall of Fame Open
Reilly Opelka
2
Mackenzie McDonald
1

Video: Cậu bé 8 tuổi "hạ gục" đô vật 110kg

Cậu bé Connor Michelek đã nhận được “món quà” đặc biệt từ những đô vật hàng đầu nước Mỹ.

Connor Michelek có niềm đam mê đặc biệt với môn vật biểu diễn WWE. Năm 2012, cậu bé tình cờ được gặp đô vật nổi tiếng Daniel Bryan sau khi anh này xem được một đoạn video về cậu được gia đình tải lên trang YouTube.

Trong khoảng thời gian 2 năm sau đó, Bryan luôn ở bên cạnh Connor để động viên cậu bé vượt qua căn bệnh hiểm nghèo ung thư não. Hôm 6/4 vừa qua, Bryan đã đưa người bạn nhí của mình tới sàn đấu WWE, nơi hội tụ tất cả những ngôi sao vật biểu diễn hàng đầu nước Mỹ.

Tại đây, Connor được mặc trang phục của các đô vật và lên sàn đấu với Bryan. Cậu bé có màn giao lưu thú vị với AJ Lee, McMahon và Triple H. Trong đó, đô vật gạo cội Triple H cao 1,91m và nặng 110kg đã lao lên sàn và có màn “thách đấu” đặc biệt với Connor.  Sau đó, anh phải “hứng chịu” một cú đấm trời giáng từ cậu nhóc và bị hạ gục chóng vánh.

Video: Cậu bé 8 tuổi "hạ gục" đô vật 110kg - 1

Cậu bé Connor "đánh bại" đô vật Triple H

Tất nhiên, đó chỉ là một màn “biểu diễn” của Bryan và các đồng nghiệp, những người muốn cậu nhóc có được khoảnh khắc vui vẻ nhất trên sàn đấu của bộ môn mà cậu yêu thích nhất. Tất cả những gì các đô vật Mỹ muốn là Connor cảm thấy hoàn toàn thoải mái trước khi quay trở lại bệnh viện để chiến đấu với căn bệnh quái ác.

Đáng buồn thay, cậu bé Connor đã tạm biệt thế giới hôm 25/4 vừa rồi sau nhiều năm chống chọi với bệnh ung thư não. Daniel Bryan buồn bã chia sẻ: “Có cả triệu lý do để cậu ấy trở thành một cậu nhóc đặc biệt. Nụ cười, sự nhanh nhẹn, lòng quả cảm, tính trung thực… Bạn không thể không nói chuyện khi ở bên cậu ấy và sẽ nhanh chóng yêu mến cậu ấy. Đó là một cậu bé có tình yêu lớn với thể thao và một tâm hồn trong sáng. Chúng ta sẽ nhớ cậu bé”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.A - Tân Thành ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN