Tyson Fury trở thành nhà vô địch cực khủng nếu đánh bại “trùm cuối”

Thứ Sáu, ngày 04/09/2020 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nhà vô địch hạng nặng boxing thế giới đứng trước ngưỡng cửa trở thành huyền thoại "độc nhất vô nhị".

Boxing và WWE là hai môn đối kháng có luật và kỹ năng thi đấu hoàn toàn khác nhau, một võ sĩ giỏi của môn này nhưng sang môn kia chưa chắc thành công. Tuy nhiên Tyson Fury, nhà vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới đang giữ đai WBC từng thi đấu tại WWE và có chiến thắng. 

Tyson Fury trở thành nhà vô địch cực khủng nếu đánh bại “trùm cuối” - 1

Fury trở thành nhà vô địch hạng nặng 2 sự kiện nếu nhận lời đấu và đánh bại McIntyre (phải)

Vào năm ngoái tại sự kiện WWE Crown Jewel ở Saudi Arabia, Tyson Fury góp mặt thi đấu và đánh bại Braun Strowman. Trước mắt, "Vua giang hồ" Fury có thể đối đầu với Deontay Wilder ở cuộc chám trán lần thứ ba của họ, nhưng anh vẫn có thể so tài tại WWE.

Scot McIntyre, 35 tuổi, đã đánh bại Brock Lesnar để giành lấy chiếc đai hạng nặng WWE vào tháng 4/2020 muốn được thi đấu với Fury theo luật đấu vật. "Triple H" chủ tịch WWE tuyên bố với Fury rằng điều đó thật đơn giản bởi nếu Fury muốn chiến đấu, chỉ cần gọi cho phó chủ tịch điều hành của WWE.

"Triple H" nói: “Chúng tôi có thể tổ chức trận đấu này, Tyson đã có số của tôi - chúng tôi sẽ gọi điện. Tyson Fury là một trong những võ sĩ giỏi và vô cùng đặc biệt, tôi ngưỡng mộ anh ấy và muốn đó sẽ là nhà vô địch WWE". 

Nếu như nhận lời thi đấu với McIntyre, Tyson Fury có cơ hội trở thành nhà vô địch hạng nặng của hai đấu trường WWE và Boxing, tạo ra kỳ tích "vô tiền khoáng hậu". 

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tyson-fury-tro-thanh-nha-vo-dich-cuc-khung-neu-danh-bai-trum-cuoi-c9a...

”Gã hề” Fury đòi đấm vào mặt nhà vô địch WWE, võ sỹ hạ Pacquiao thua sốc

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Ngôi sao Jeff Horn - tay đấm từng gieo sầu cho huyền thoại Manny Pacquiao vừa bị hạ knock-out khá...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Boxing
Báo lỗi nội dung