Tuyệt đỉnh bi-a: Đường cơ 7 băng cực ảo, thế giới thán phục

Thứ Ba, ngày 18/09/2018 00:05 AM (GMT+7)

(Tin bi-a) Cơ thủ người Hàn Quốc đã tạo nên seri cơ 10 điểm ấn tượng, trong đó có một đường cơ 7 băng vô cùng đẹp mắt.

Video đường cơ 7 băng cực ảo:

Giải Survival 3C Master 2018 diễn ra tại Hàn Quốc thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ bởi sự góp mặt của đầy đủ các cơ thủ đứng đầu thế giới và giá trị giải thưởng rất cao (khoảng 5 tỷ đồng).

Tuyệt đỉnh bi-a: Đường cơ 7 băng cực ảo, thế giới thán phục - 1

Cơ thủ Choi Sung-Won

Bên cạnh đó, với thể thức 4 cơ thủ cùng bảng sẽ thi đấu vòng tròn cùng lúc với nhau trong một trận duy nhất khiến tính cạnh tranh được đẩy lên cao trào, đòi hỏi sự chắt chiu tuyệt đối trong từng lượt cơ của mỗi VĐV.

Trận chung kết giải đấu này diễn ra cực kỳ hấp dẫn, trong đó có những đường cơ làm khán giả xem đi xem lại nhiều lần cũng không thấy chán. Đáng kể nhất là đường cơ 7 băng cực đẹp của tay cơ Choi Sung-Won (Hàn Quốc, hạng 7 thế giới).

Tình huống diễn ra giữa hiệp 1 khi 4 tay cơ đang ở thế giằng co quyết liệt, cơ thủ chủ nhà đã xuất sắc tung một “cơ điên” 10 điểm để bức tốc dẫn trước các đối thủ còn lại với khoảng cách hơn 30 điểm.

Tuyệt đỉnh bi-a: Đường cơ 7 băng cực ảo, thế giới thán phục - 2

Tay cơ Daniel Sanchez giành chức vô địch 

Đặc biệt, trong seri 10 này của Choi Sung-Won có một đường cơ 7 băng ảo diệu. Đường cơ đẹp đến mức ngay các đối thủ của anh cũng phải trầm trồ, trong khi các tay cơ khác ngồi xem đều vỗ tay nhiệt liệt.

Trước đây, cơ thủ của Việt Nam là Trần Quyết Chiến từng “gây sốt” trên đất Hàn bằng một đường cơ 6 băng rất đẹp. Chắc chắn đường cơ của Choi Sung-Won cũng sẽ “đốn tim” các fan mê bộ môn bi-a trên thế giới.

Đáng nói dù dẫn đầu trong hiệp 1 nhưng cơ thủ Hàn Quốc lại sa sút khá nhanh trong hiệp còn lại khiến anh chỉ về đích ở hạng 3. Người vô địch giải đấu này là Daniel Sanchez (Tây Ban Nha, hạng 13 TG).

Giải bi-a 5 tỷ đồng: “Vua cơ điên” Việt dừng bước vì lý do đặc biệt

Ngô Đình Nại đã có trận tứ kết giải đấu toàn sao trên đất Hàn Quốc không như ý.

Theo Lê Phong (Khám Phá)

sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo