Trực tiếp tennis Nadal - Zverev: "Bò tót" tự kết liễu mình (Bán kết Paris Masters) (Kết thúc)

Thứ Bảy, ngày 07/11/2020 22:29 PM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis, Rafael Nadal - Alexander Zverev, bán kết đơn nam Paris Masters) "Bò tót" Nadal tự đánh hỏng ở điểm số quyết định khiến anh thua đau đối thủ và lỡ hẹn vào chung kết.

  

Diễn biến
Mới 5-7
MATCH POINT!!!
Xem video

Zverev dẫn trước Nadal 40-0 ở game 10 của set 2. Tay vợt người Đức tận dụng thành công cơ hội ghi điểm trận thứ 2 của mình khi Rafa đánh bóng ra ngoài sân. Zverev thắng 6-4 ở set 2 và chính thức giành vé vào chơi trận chung kết Paris Masters năm nay gặp Daniil Medvedev.

Tình huống nổi bật
SET 1
1-0
GAME CHO NADAL

Nadal sớm dẫn trước Zverev 40-0 trong game mở màn trận đấu. Tay vợt người Đức có pha trả giao bóng ghi điểm winner. Nhưng sau đó, Zverev mắc lỗi đánh bóng ra ngoài khi Rafa giao bóng 2 và game đấu khép lại với chiến thắng cho tay vợt số 2 thế giới.

Trực tiếp tennis Nadal - Zverev: "Bò tót" tự kết liễu mình (Bán kết Paris Masters) (Kết thúc) - 3

Nadal khởi đầu trận đấu khá mạnh mẽ

1-1
GAME CHO ZVEREV
Xem video

Dẫn trước 40-30, Zverev có điểm ace quan trọng để thắng game này và cân bằng tỷ số 1 đều sau 2 game đầu set 1.

1-2
BREAK SỚM CHO ZVEREV

Nadal đánh trái tay đưa bóng rúc lưới và bị dẫn 0-40 trong game thứ 2 mà mình cầm giao bóng. Tay vợt người Tây Ban Nha lốp bóng về cuối sân thiếu chính xác và chấp nhận bị bẻ game từ khá sớm.

Trực tiếp tennis Nadal - Zverev: "Bò tót" tự kết liễu mình (Bán kết Paris Masters) (Kết thúc) - 4

Nadal bị bẻ game giao bóng từ khá sớm

1-3
ZVEREV GIA TĂNG CÁCH BIỆT TRƯỚC NADAL
Xem video

Zverev bỏ nhỏ để ghi điểm winner giúp anh dẫn trước 40-15. Nadal trả giao bóng ra ngoài sân giúp đối thủ nâng tỷ số lên 3-1 trong set đầu tiên.

Trực tiếp tennis Nadal - Zverev: "Bò tót" tự kết liễu mình (Bán kết Paris Masters) (Kết thúc) - 5

Zverev vẫn đang chơi rất tập trung

2-3
GAME CHO NADAL

Cựu số 1 thế giới tiếp tục trải qua một game giao bóng khó khăn. Dẫu vậy, khi dẫn trước Zverev 40-30, Nadal vẫn bình tĩnh giao bóng khó để buộc đối thủ trả hỏng để giúp mình rút ngắn cách biệt set 1 xuống còn 2-3.

2-4
GAME CHO ZVEREV
Xem video

Tay vợt xếp số 7 thế giới tiếp tục phát huy khả năng giao bóng ấn tượng và dứt điểm rất chắc tay khiến cho Nadal vẫn đang gặp nhiều khó khăn trên sân Trung tâm.

3-4
GAME CHO NADAL

Nadal đánh trái tay rất hay để thắng game thứ 3 của mình và tiếp tục bám đuổi sít sao Zverev.

3-5
GAME CHO ZVEREV
Xem video

Để Nadal rút ngắn tỷ số game 8 xuống 30-40 nhưng tay vợt 9x người Đức vẫn kịp sửa sai bằng một cú giao bóng rất chất lượng.

4-5
GAME CHO NADAL

Zverev khiếu nại không chính xác cú đánh của mình chạm lưới đưa bóng ra ngoài sân. Nadal tiếp tục nuôi hy vọng "còn nước còn tát" ở set 1.

4-6
SET POINT!!!
Xem video

Zverev có 3 điểm winner liên tiếp để dẫn trước Nadal 40-0. Anh bỏ lỡ cơ hội giành set point đầu tiên khi tiến vào sân đưa bóng quá sâu. Nadal tiếp tục thoát hiểm khi tung ra cú móc bóng sở trường. Nhưng cuối cùng Zverev đã tận dụng thành công set point thứ 3 khi bỏ nhỏ rất tốt để thắng Nadal 6-4 ở set 1.

Trực tiếp tennis Nadal - Zverev: "Bò tót" tự kết liễu mình (Bán kết Paris Masters) (Kết thúc) - 6

Zverev thắng xứng đáng trong set 1

SET 2
1-0
GAME CHO NADAL

Rafa khởi đầu set 2 khá suôn sẻ. Dẫn trước 40-15, anh tung cú giao bóng vào góc chữ A ghi điểm ấn tượng để thắng game này.

1-1
GAME CHO ZVEREV
Xem video

Một cú giao bóng ngắn với điểm rơi khó là đủ để Zverev ghi điểm quyết định giúp anh san bằng tỷ số 1-1 trong set 2.

1-2
BREAK CHO ZVEREV!!!

Nadal đánh bóng sát chân chéo sân thiếu chính xác và đối mặt 1 break point. Zverev phòng ngự tốt trước những pha cài bóng ngắn của đối thủ. Nadal ngắt bóng quá thấp khiến bóng đi rúc lưới và mất break ở set 2.

Trực tiếp tennis Nadal - Zverev: "Bò tót" tự kết liễu mình (Bán kết Paris Masters) (Kết thúc) - 7

Nadal mất break trong set 2 khiến anh đang đối diện nguy cơ bị loại khá cao

1-3
ZVEREV DUY TRÌ PHONG ĐỘ CỰC CAO
Xem video

Cú trái tay chéo sân uy lực của tay vợt người Đức giúp anh gia tăng khoảng cách dẫn trước Nadal lên thành 2 game thắng trong set 2. 

2-3
GAME VẤT VẢ CHO NADAL

Zverev tung cú smash về góc sân để dẫn trước Nadal 40-30. Tay vợt người Đức đánh passing hỏng ăn và lỡ cơ hội giành break thứ 2 ở set này. Nadal cuối cùng cũng thắng game này để rút ngắn cách biệt xuống 2-3 ở set 2.

2-4
ZVEREV 2 LẦN LIÊN TIẾP CỨU THUA GAME ĐẤU
Xem video

Zverev đánh trái tay đưa bóng rúc lưới và bị dẫn trước 15-40 trong game thứ 3 mình giao bóng ở set 2. Tay vợt người Đức chơi bền bỉ để cứu được cả 2 break point phải đối mặt trước Nadal. Zverev sau đó có lợi giao và ghi điểm quyết định để thắng game đấu khó khăn này.

3-4
NADAL CỨU 4 BREAK POINT

Nadal lên lưới gây áp lực nhưng bị Zverev đánh passing phản đòn quá xuất sắc. Rafa bị dẫn trước đến 0-40 trong game thứ tư anh cầm giao bóng ở set 2.

Zverev có break point thứ tư trong game này khi đánh dọc dây ghi điểm winner. Nhưng pha lốp bóng hỏng sau đó của hạt giống số 4 khiến game đấu lại về thế cân bằng 40-40. Zverev cuối cùng đánh bóng ra ngoài giúp Nadal thắng nhọc nhằn ở game này.

4-4
NADAL ĐÒI BREAK!!!
Xem video

Nadal đánh trái tay đưa bóng ra ngoài sân khiến anh bị gỡ hòa 30 đều. Nhưng Rafa sau đó dẫn 40-30 và đã đòi break thành công khi Zverev tung ra cú đánh chéo sân đưa bóng ra ngoài sân.

5-4
GAME CHO NADAL

Tay vợt số 2 thế giới thắng trắng game giao bóng ấn tượng để gây sức ép ngược lên đối thủ trong game bản lề ngay sau đó.

5-5
GAME CHO ZVEREV
Xem video

"Sao Mai" người Đức cũng thắng game đấu mà không cho Nadal ghi bất cứ điểm nào.

5-6
BREAK QUÝ GIÁ CHO ZVEREV!!!

Zverev đánh bóng chéo sân chạm lưới bay sang phần sân của Nadal để vươn lên dẫn trước 40-30. Rafa tung cú đánh về cuối sân đưa bóng ra ngoài và lần thứ 2 trong set này bị mất break.

5-7
MATCH POINT!!!
Xem video

Zverev dẫn trước Nadal 40-0 ở game 10 của set 2. Tay vợt người Đức tận dụng thành công cơ hội ghi điểm trận thứ 2 của mình khi Rafa đánh bóng ra ngoài sân. Zverev thắng 6-4 ở set 2 và chính thức giành vé vào chơi trận chung kết Paris Masters năm nay gặp Daniil Medvedev.

Video Rafael Nadal thắng ngược Pablo Carreno Busta ở tứ kết Paris Masters năm nay:

Trực tiếp tennis Nadal - Zverev: "Bò tót" tự kết liễu mình (Bán kết Paris Masters) (Kết thúc) - 8

Nadal và Zverev quyết đấu để tranh vé vào chung kết Paris Masters năm nay

- Rafael Nadal đã 2 lần phải thắng ngược ở giải năm nay, lần lượt trước Feliciano Lopez và Pablo Carreno-Busta đều là 2 tay vợt đồng hương TBN.

- Nadal đang trong một chuỗi 10 trận thắng liên tiếp và đều diễn ra ở Paris, bao gồm cả hành trình vô địch của anh ở Roland Garros.

- Nadal đang thắng liên tiếp 8 trận trên các mặt sân không phải đất nện.

- Paris Masters là giải đấu Nadal chưa từng vô địch dù anh đã không thua bất cứ một trận đấu đầy đủ nào ở giải này từ tận năm 2015.

- Alexander Zverev đang có thành tích toàn thắng ở 3 lần vào bán kết các giải gần nhất, bao gồm US Open và 2 giải ở Cologne.

- Zverev đã thua 5/6 lần gặp Nadal nhưng chiến thắng gần nhất của Zverev cũng chính là lần gần nhất hai tay vợt gặp nhau, ở ATP World Tour Finals 2019.

- Zverev đang thắng liên tiếp 11 trận trong các trận đấu trong nhà tổ chức trên sân cứng.

Nguồn: http://danviet.vn/truc-tiep-tennis-nadal-zverev-bo-tot-tu-ket-lieu-minh-ban-ket-paris-masters-ke...

Trực tiếp tennis Paris Masters ngày 6: Nadal thừa nhận phải cải thiện mới mong thắng Zverev

(Tin thể thao, Tin tennis) Vòng bán kết Paris Masters năm nay sẽ là cơ hội để Rafael Nadal "đòi nợ" từng thua Alexander Zverev...

Theo Đăng Đức - Tiến Tài (Dân Việt)
sự kiện Trực tiếp + video tennis hôm nay