Chi tiết tennis Nadal - Klizan: Gió đảo chiều, chiến thắng siêu bản lĩnh (KT)

Thứ Sáu, ngày 27/04/2018 20:37 PM (GMT+7)

(Trực tiếp tennis, Rafael Nadal - Martin Klizan, tứ kết đơn nam Barcelona Open) Rafael giành chiến thắng chung cuộc sau khi đánh bại đối thủ trong set 2 nghẹt thở với tỷ số 7-5.

Rafael Nadal - Martin Klizan
Chi tiết tennis Nadal - Klizan: Gió đảo chiều, chiến thắng siêu bản lĩnh (KT) - 1
Tỷ số
Rafael Nadal 6 7
Martin Klizan 0 5
Chi tiết tennis Nadal - Klizan: Gió đảo chiều, chiến thắng siêu bản lĩnh (KT) - 2
HOT: 7-5

BREAK, SET, MATCH! Hai tay vợt liên tiếp thể hiện những cú đánh mãn nhãn. Trong khi Nadal trung thành với lối đánh tấn công, còn Klizan phòng ngự phản công tuyệt hay. Tuy nhiên, Nadal vẫn là người chiếm ưu thế trước những điểm số quyết định. Sau những cú đánh dồn dập liên tiếp, Klizan đã đánh bóng lên trời và chấp nhận thua cuộc.


Xem video
SET 1
1-0

GAME! Nadal khởi đầu suôn sẻ trong game đầu tiên.

2-0

BREAK! Nadal trả giao bóng đầy uy lực, cú đánh chéo sân của "bò tót" khiến Martin Klizan đánh bóng ra ngoài và mất break từ sớm.


Xem video
3-0

GAME! Cú ace đầy uy lực giúp Nadal giành điểm winner. Chiến thắng trong set 1 đang ở rất gần với tay vợt Tây Ban Nha.

Chi tiết tennis Nadal - Klizan: Gió đảo chiều, chiến thắng siêu bản lĩnh (KT) - 3

4-0

BREAK! Những cú thuận tay của Martin Klizan bắt đầu tìm được tiếng nói trên sân đấu. Anh có tới 3 lần cứu break thành công trước sức ép nghẹt thở đến từ Nadal. Tuy nhiên, Klizan vẫn không thể gượng dậy được trước pha đổi hướng tài tình của tay vợt Tây Ban Nha.


Xem video
5-0

GAME! Những pha tấn công đầy sức mạnh của Nadal, đối thủ chỉ còn biết bất lực chịu thua.

6-0

BREAK! SET! Nỗ lực của tay vợt Slovakia giúp anh cứu được set point đầu tiên. Tuy nhiên, sau đó anh lại đánh hỏng 2 lần liên tiếp và dâng chiến thắng trong set 1 cho Nadal


Xem video
SET 2
0-1

BREAK! Nadal bất ngờ đánh bóng hỏng khá nhiều. Tận dụng cơ hội, Martin Klizan vùng lên bẻ break đối thủ thành công.

0-2

GAME! Những cú thuận tay sấm sét của tay vợt Slovakia đang làm khổ Nadal. Bên cạnh đó, yếu tố chủ quan sau chiến thắng dễ dàng trong set 1 cũng đang khiến Nadal bị bất ngờ.


Xem video
1-2

GAME! 4 điểm liên tiếp dành cho Nadal và game trắng đầu tiên của trận đấu.

1-3

GAME! Sau những cú đánh giằng co giữa 2 tay vợt, Nadal đã có cơ hội giành break nhưng bản lĩnh của Martin Klizan đã giúp anh lội ngược dòng thành công.


Xem video
2-3

GAME! Thêm một game trắng nữa dành cho Nadal, có vẻ như anh đang rất quyết tâm lội ngược dòng trước đối thủ.

2-4

GAME! Lần này đến lượt game trắng của Klizan, tay vợt người Slovakia giao bóng tốt.


Xem video
3-4

GAME! Ván đấu giằng co giữa 2 tay vợt, Nadal đang bắt đầu cảm thấy Klizan là một đối thủ không phải dạng vừa. Tay vợt Tây Ban Nha phải đổi hướng liên tục để khiến Klizan đánh rúc lưới.

3-5

GAME! Những pha bỏ nhỏ của Klizan bị Nadal chủ động bắt bài. Nhưng dù san bằng đối thủ 40-40 thì Nadal vẫn bị khuất phục trong game đấu này.


Xem video
4-5

GAME! Klizan chủ động buông để Nadal đánh hết tay. Quyền tự quyết trong set 2 vẫn đang thuộc về tay vợt Slovakia.

5-5

BREAK! Klizan đánh lỗi mất 2 điểm liên tiếp nhưng anh cũng ghi 3 điểm liên tiếp để lội ngược dòng. Tuy nhiên, Nadal cũng không phải dạng vừa khi anh 3 lần cứu set point thành công. Sau đó, "Bò tót" thi đấu đầy bản lĩnh để giành 2 điểm thành công để san bằng tỷ số.


Xem video
6-5

GAME! Nadal mắc khá nhiều lỗi để cho tay vợt Slovakia 2 lần san bằng 40-40. Phải đến lần thứ 3 lợi điểm, Nadal mới khiến cho đối thủ đánh rúc lưới và vượt lên.

7-5

Hai tay vợt liên tiếp thể hiện những cú đánh mãn nhãn. Trong khi Nadal trung thành với lối đánh tấn công, còn Klizan phòng ngự phản công tuyệt hay. Tuy nhiên, Nadal vẫn là người chiếm ưu thế trước những điểm số quyết định. Sau những cú đánh dồn dập liên tiếp, Klizan đã đánh bóng lên trời và chấp nhận thua cuộc.

7-5

BREAK, SET, MATCH! Hai tay vợt liên tiếp thể hiện những cú đánh mãn nhãn. Trong khi Nadal trung thành với lối đánh tấn công, còn Klizan phòng ngự phản công tuyệt hay. Tuy nhiên, Nadal vẫn là người chiếm ưu thế trước những điểm số quyết định. Sau những cú đánh dồn dập liên tiếp, Klizan đã đánh bóng lên trời và chấp nhận thua cuộc.


Xem video

BXH ATP 2018
Theo bạn tay vợt nào sẽ đứng ở vị trí số 1 sau 5 năm nữa?

Nadal - Garcia: Ra đòn dồn dập, tối tăm mặt mũi (Vòng 3 Barcelona Open)

Đẳng cấp của Nadal tiếp tục được phô diễn trước Guillermo Garcia.

Theo G.T (Khám phá)

sự kiện ATP World Tour Finals 2019