Trận đấu nổi bật

yannick-vs-gustavo
Generali Open
Yannick Hanfmann
2
Gustavo Heide
1
pedro-vs-sumit
Generali Open
Pedro Martinez
2
Sumit Nagal
0
matteo-vs-alejandro
Generali Open
Matteo Berrettini
1
Alejandro Tabilo
0
hugo-vs-roberto
Generali Open
Hugo Gaston
-
Roberto Carballes Baena
-
francisco-vs-matej
Plava Laguna Croatia Open Umag
Francisco Cerundolo
0
Matej Dodig
0
christopher-vs-max
Atlanta Open
Christopher O'Connell
-
Max Purcell
-
marco-vs-lorenzo
Plava Laguna Croatia Open Umag
Marco Trungelliti
-
Lorenzo Musetti
-
flavio-vs-dusan
Plava Laguna Croatia Open Umag
Flavio Cobolli
-
Dusan Lajovic
-
reilly-vs-aleksandar
Atlanta Open
Reilly Opelka
-
Aleksandar Kovacevic
-
fabio-vs-chun-hsin
Plava Laguna Croatia Open Umag
Fabio Fognini
-
Chun-Hsin Tseng
-
aslan-vs-frances
Atlanta Open
Aslan Karatsev
-
Frances Tiafoe
-
mackenzie-vs-yoshihito
Atlanta Open
Mackenzie McDonald
-
Yoshihito Nishioka
-

Trực tiếp tennis De Minaur - Medvedev: Lỗi kép cuối cùng (Roland Garros) (Kết thúc)

(Vòng 4) Medvedev kết thúc hành trình Roland Garros với một lỗi kép.

  

Set 1 Set 2 Set 3 Set 4
De Minaur 4(0) 6(0) 6(0) 6(0)
Medvedev 6(0) 2(0) 1(0) 3(0)
SET 1
1-0
GAME CHO DE MINAUR

De Minaur giao bóng trước và lập tức đối mặt 3 break point, nhưng anh cứu cả 3. De Minaur sau đó đánh lỗi nhưng anh cứu break lần 4 với cú giao tốt, trước khi đoạt game nhờ thắng Medvedev trên lưới và khiến tay vợt người Nga trả giao hỏng.

1-1
GAME CHO MEDVEDEV

Medvedev thắng không khó lắm ván này, điểm duy nhất cho De Minaur là Medvedev tự đánh thuận tay hơi mạnh.

1-2
BREAK CHO MEDVEDEV!

De Minaur đang dựa quá nhiều vào các pha bóng bền và thua 2 pha bóng như vậy khiến anh bị dẫn 15-40, nhưng tay vợt người Úc cứu được cả 2 break nhờ Medvedev đánh hỏng 2 lần. Tuy nhiên De Minaur đánh quá mạnh ở pha bóng tiếp theo và Medvedev có break sau khi De Minaur tự mắc lỗi kép.. 

1-3
GAME CHO MEDVEDEV

Medvedev bị dẫn 30-40 nhưng cứu được break sau khi De Minaur bỏ nhỏ không qua lưới. Tay vợt người Úc đánh hỏng thêm 2 lần nữa và Medvedev đoạt game.

2-3
GAME CHO DE MINAUR

Suýt là một ván trắng cho De Minaur cho tới khi anh đánh hỏng, nhưng sau đó Medvedev cũng đánh bóng quá mạnh về cuối sân.

2-4
GAME CHO MEDVEDEV

Medvedev thắng nhanh một ván trắng, trong đó có một cú ace đat vận tốc 200km/h.

3-4
GAME CHO DE MINAUR

Cũng một ván trắng cho De Minaur.

3-5
GAME CHO MEDVEDEV

Medvedev đối mặt 1 break point sau cú thuận tay ra ngoài từ vạch baseline. Tuy nhiên De Minaur volley trái tay ra ngoài, và hai tay vợt hòa nhau 40-đều thêm 2 lần nữa trước khi De Minaur có 2 cú trái tay hỏng.

4-5
GAME CHO DE MINAUR

De Minaur níu lại hy vọng và buộc Medvedev phải giao bóng để đoạt set đấu.

4-6
SET CHO MEDVEDEV!

De Minaur ghi điểm đầu tiên với pha phòng ngự hay rồi bỏ nhỏ khiến Medvedev không lên kịp. Nhưng Medvedev đáp trả với một cú bỏ nhỏ khác, và sau khi De Minaur lại vượt lên bằng cú trái tay dọc dây, Medvedev lại gỡ hòa sau khi De Minaur có cú đánh không qua lưới.

Một cú thuận tay chéo sân đưa De Minaur dẫn 40-30, nhưng Medvedev cứu break và vượt lên sau khi De Minaur trả giao trái tay ra ngoài. Medvedev chốt set 1 với một cú giao tốt.

SET 2
1-0
GAME CHO DE MINAUR

De Minaur khởi đầu khá suôn sẻ, dẫn 40-30 và đoạt game sau khi ghi cú thuận tay.

1-1
GAME CHO MEDVEDEV

Hai tay vợt hòa nhau 30-đều trước khi De Minaur đánh hỏng liền 2 lần giúp Medvedev đoạt game.

2-1
GAME CHO DE MINAUR

De Minaur vượt lên dẫn 40-15 nhưng Medvedev có một cú bỏ nhỏ trái tay rất khôn ngoan để rút ngắn 30-40. De Minaur vẫn đoạt game với cú thuận tay winner ở điểm kế tiếp.

2-2
GAME CHO MEDVEDEV

Medvedev dẫn 30-0 sau một cú ace vào góc chữ T, nhưng De Minaur dẫn ngược 40-30 sau khi tung cú passing shot dọc dây, một cú lob rơi ngay sát vạch cuối sân và một cú thuận tay hỏng của Medvedev. Dù vậy tay vợt người Nga cứu break sau khi De Minaur đánh trái tay ra ngoài, và sau thêm một lần 40 đều nữa, De Minaur có 2 pha đánh lỗi giúp Medvedev giành game.

3-2
GAME CHO DE MINAUR

Hai tay vợt giằng co 4 điểm đầu trước khi De Minaur kéo Medvedev lên lưới và dứt điểm bằng cú lob. 

Sau ván đấu Medvedev đã bị sưng chân nên dùng đến hội ý y tế để tạm nghỉ và thay giày.

4-2
BREAK CHO DE MINAUR!

Rắc rối cho Medvedev sau thời gian tạm nghỉ, anh bị dẫn 15-40 sau 2 cú trái tay rất hiểm của De Minaur. Medvedev cứu break đầu với một cú passing shot trái tay dọc dây, nhưng ở điểm tiếp theo Medvedev bỏ nhỏ không qua lưới!

5-2
GAME CHO DE MINAUR

Medvedev có cơ hội đòi lại break khi vươn lên dẫn 40-15 nhưng De Minaur cứu cả 2 break, điểm thứ 2 là một pha xử lý mượt trên lưới. Anh có lợi điểm nhưng sau đó đánh không qua lưới trong pha bóng bền dài nhất từ đầu trận kéo dài 28 cú đánh. De Minaur lên lợi điểm lần nữa và lần này anh đoạt game sau khi Medvedev đánh bóng chạm mép lưới rồi dội ngược lại.

6-2
BREAK & SET CHO DE MINAUR!

2 cú thuận tay hỏng khiến Medvedev bị cầm hòa 30-đều trước khi anh có cú giao chéo sân tốt để dẫn 40-30. Nhưng sau một cú thuận tay chéo sân ra ngoài, Medvedev bỏ nhỏ hỏng mặc dù De Minaur đã đánh trái tay không tốt. Thêm một cú thuận tay hỏng nữa của Medvedev và De Minaur đoạt set 2!

SET 3
1-0
GAME CHO DE MINAUR

De Minaur giao bóng trước và khởi đầu không mấy khó khăn, vươn lên dẫn 40-15 trước khi đoạt game.

2-0
BREAK CHO DE MINAUR!

Medvedev đang đánh thuận tay lỗi liên tục và di chuyển không được tốt. Anh bị dẫn 30-40 nhưng cứu break sau khi ép De Minaur có cú đánh hỏng. Tuy nhiên cú trái tay sau đó của Medvedev đi quá dài, và De Minaur đoạt break sau khi Medvedev đánh thuận tay quá mạnh về cuối sân!

3-0
GAME CHO DE MINAUR

Medvedev có cú thuận tay winner để mở đầu ván nhưng sau đó thua liền 4 điểm. Anh đang liên tục nhìn về phía các HLV như để xin ý kiến.

3-1
GAME CHO MEDVEDEV

Medvedev vươn lên dẫn 40-15 và đoạt game sau khi De MInaur đánh slice không qua lưới.

4-1
GAME CHO DE MINAUR

De Minaur dẫn 30-15 sau một cú thuận tay dọc dây cực mạnh và một cú volley. Medvedev đáp trả với cú thuận tay chéo sân winner, nhưng De Minaur thắng 2 điểm liên tiếp từ các cú đánh từ vạch baseline để đoạt game.

5-1
BREAK CHO DE MINAUR!

Medvedev đang di chuyển khó khăn một cách rõ rệt. Anh bị dẫn 0-40 sau 3 cú đánh lỗi, và dù cứu được break đầu với cú thuận tay tốt, tay vợt người Nga đánh hỏng điểm tiếp theo và lại mất break!

6-1
SET CHO DE MINAUR!

De Minaur khá dễ dàng vươn lên 40-15 và đoạt set 3!

SET 4
0-1
BREAK CHO DE MINAUR!

Medvedev giao bóng trước và sau 4 điểm đầu tiên giằng co, tay vợt người Nga có một cú bỏ nhỏ quá tệ. De Minaur đoạt break không lâu sau nhờ Medvedev đánh thuận tay ra ngoài!

1-1
BREAK CHO MEDVEDEV!

Medvedev từ chối buông xuôi, anh dẫn 40-15 sau khi De Minaur mắc 3 lỗi và anh có break sau khi De Minaur dứt điểm thuận tay ra ngoài vạch baseline!

1-2
GAME CHO MEDVEDEV

Medvedev tự mắc lỗi kép khiến tỷ số là 30-đều, anh sau đó ghi cú ace bị trọng tài tính ra ngoài nhưng tự De Minaur xác nhận trong sân.

2-2
GAME CHO DE MINAUR

De Minaur đang bắt đầu chủ động đưa Medvedev di chuyển nhiều hơn ra 2 góc sân. Anh ép Medvedev đánh không qua lưới 2 lần để đoạt game.

2-3
GAME CHO MEDVEDEV

De Minaur hỏng một cú lob trước khi Medvedev dẫn 40-0 sau cú ace. Anh đánh hỏng điểm tiếp theo nhưng vẫn đoạt game sau một cú thuân tay winner.

3-3
GAME CHO DE MINAUR

Hai tay vợt giằng co 4 điểm đầu tiên trước khi De Minaur ghi cú ace để bứt lên.

4-3
BREAK CHO DE MINAUR!

Medvedev đã dẫn 30-15 sau một cú ace, nhưng lần lượt một cú thuận tay quá dài và một cú trái tay không qua lưới khiến anh đối mặt break point. De Minaur không phải chờ lâu khi Medvedev có cú thuận tay không qua lưới!

5-3
GAME CHO DE MINAUR

Một ván trắng nhanh chóng cho De Minaur.

6-3
BREAK & MATCH CHO DE MINAUR!

Medvedev mở đầu game với cú thuận tay hỏng trước khi De Minaur đánh trái tay ra ngoài. Medvedev sau đó có 2 cú thuận tay không tốt, cú đầu đi quá dễ và De Minaur phản đòn với cú đánh chéo sân, và cú thứ 2 đi ra ngoài. Match point cho De Minaur, và Medvedev biếu nốt điểm cho anh khi tự mắc lỗi kép!

Daniil Medvedev vẫn chưa có nhiều cải thiện về phong độ khi thi đấu trên mặt sân đất nện. Ngoại trừ trận thắng Kecmanovic ở vòng 2 vì đối thủ... bỏ cuộc, tay vợt người Nga mất tới 4 set để khuất phục Dominik Koepfer (vòng 1), Tomas Machac (vòng 3). Cuộc chạm trán hạt giống số 11 Alex de Minaur hứa hẹn mang lại nhiều khó khăn cho Medvedev.

Trên thực tế, "Gấu Nga" hoàn toàn vượt trội về thành tích đối đầu (thắng 6, thua 2), vì vậy anh hoàn toàn có thể giành chiến thắng nếu thi đấu đúng phong độ, qua đó có lần thứ 2 góp mặt tại tứ kết Roland Garros.

Roland Garros 2024
Theo bạn tay vợt nào sẽ lên ngôi vô địch?

Nguồn: [Link nguồn]

(Vòng 4 Roland Garros) Sinner chỉ cho Moutet vui mừng trong 1 set đấu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo DA ([Tên nguồn])
Roland Garros 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN