Trận đấu nổi bật

flavio-vs-casper
Gonet Geneva Open
Flavio Cobolli
-
Casper Ruud
-
mayar-vs-peyton
Grand Prix Son Altesse Royale La Princesse Lalla Meryem
Mayar Sherif
-
Peyton Stearns
-
tomas-martin-vs-giovanni
Open Parc Auvergne-Rhone-Alpes Lyon
Tomas Martin Etcheverry
-
Giovanni Mpetshi Perricard
-
danielle-vs-madison
Internationaux de Strasbourg
Danielle Collins
-
Madison Keys
-
tomas
Gonet Geneva Open
Tomas Machac
-
Flag
?
-

TRỰC TIẾP Murray - Djokovic: Chúc mừng Murray! (CK Wimbledon - KT)

Sự kiện: Wimbledon 2023

Cuối cùng, Andy Murray đã giành chiến thắng sau 3 set.

SET 1

Djokovic 1-0 Murray: Nole khởi đầu không tốt khi mắc tới 3 lỗi đánh bóng hỏng để Murray dẫn tới 40-0. Tuy nhiên, Djokovic đã cứu thành công cả 3 break-point. Còn Murray đang có dấu hiệu chấn thương mắt cá sau 1 pha đỡ cú smash của Djokovic.

Djokovic 1-1 Murray: Có vẻ như Murray chỉ đau nhẹ một chút. Trong game cầm giao bóng, Murray giành 2 cú ace để giành chiến thắng nhanh chóng.

Djokoivc 1-2 Murray: BREAK! Ở game thứ 3, hai tay vợt đã cống hiến loạt bóng bền lên đến 24 lần chạm vợt. Murray lại có thêm ba cơ hội bẻ game giao bóng của Djokovic nhưng lại không thành công. Phải đến lần thứ tư, tay vợt người Scotland mới có thể giành được break-point.

Djokovic 2-2 Murray: BREAK! Lần này đến lượt Djokovic dẫn trước 40-0 trong game Murray giao bóng. Tay vợt người Scotland chỉ cứu được 1 break và đành để Nole quân bình tỷ số.

Djokovic 3-2 Murray: Nole nhanh chóng dẫn trước 40-0 nhờ khả năng giao bóng tốt. Murray dù rất cố gắng nhưng cũng chỉ rút ngắn được 2 điểm. Game cho Djokovic.

Djokovic 3-3 Murray: Murray thắng chóng vánh trong game mình cầm giao bóng.

Djokovic 3-4 Murray: BREAK! Dù được cầm giao bóng nhưng Djokovic không ăn được điểm nào trong game này. Anh liên tục mắc phải lỗi đánh bóng hỏng.

Djokovic 3-5 Murray: Murray đã cứu thành công 3 break-point trong game này để vươn lên dẫn trước 5-3.

Djokovic 4-5 Murray: Game cho Djokovic nhưng khá nhọc nhằn.

Djokovic 4-6 Murray: Tiếp đà hưng phấn, Murray nhanh chóng kết thúc game mình giao bóng, đồng thời cũng ấn định tỷ số set 1.

SET 2

Djokovic 1-0 Murray: Djokovic khởi đầu set 2 tốt hơn set 1 khi chỉ để Murray ghi được đúng 1 điểm.

Djokovic 1-1 Murray: Dù dẫn trước 40-15 nhưng Murray lại vấp phải sự quyết tâm của Djokovic. Nole chơi tấn công cực hay để quân bình tỷ số 40-40. Nhưng Murray đã không mắc sai lầm nào tiếp theo để ăn 2 điểm sau đó. Một game đấu khá vất vả của tay vợt người Scotland.

Djokovic 2-1 Murray: Nole đã không để cho Murray có cơ hội nào để giành break-point trong game này.

Djokovic 3-1 Murray: BREAK! Break-point đầu tiên set 2 thuộc về Djokovic. Đó là hệ quả thiết yếu bởi Murray đánh hỏng khá nhiều trong set này.

Djokovic 4-1 Murray: Tay vợt số 1 thế giới tiếp tục duy trì được sự hưng phấn đề giành thắng lợi dễ dàng trong game mình cầm giao bóng.

Djokovic 4-2 Murray: Lần này Murray đã bảo toàn được game giao bóng, rút ngắn tỷ số xuống còn 2-4.

Djokovic 4-3 Murray: BREAK! Trong game này, Murray có 3 cơ hội giành break và Djokovic chỉ cứu được 2 lần. Khi Murray đang được lợi ngoài, Djokovic đã mắc lỗi kép để rồi mất luôn break-point.

Djokovic 4-4 Murray: Một game thắng nhọc nhằn của Murray. Anh phải trổ tài cứu 3 break-point, thậm chí có thời điểm anh không giữ được bình tĩnh đã đập vợt.

Djokovic 5-4 Murray: Nole cầm giao bóng thắng game trắng.

Djokovic 5-5 Murray: Theo thống kê, tỷ lệ giao bóng 2 ăn điểm của Murray trong set 2 chỉ là 15%, chính bởi vậy anh thường xuyện gặp rất nhiều khó khăn trong những game mình cầm giao bóng. Thêm một game không dễ thở với Murray.

Djokovic 5-6 Murray: BREAK! Ở đúng game đấu quan trọng, Novak Djokovic đã để Andy Murray giành được break-point. Murray có cơ hội kết thúc set 2 bởi game đấu tiếp anh sẽ cầm giao bóng.

Djokovic 5-7 Murray: Andy Murray kết thúc game thứ 12 set 2 bằng cứ ace đẹp mắt. Game thắng trắng của tay vợt người Scotland.

SET 3

Djokovic 0-1 Murray: BREAK! Murray khởi đầu hoàn hảo trong set 3 khi anh bẻ game giao bóng của Djokovic.

Djokovic 0-2 Murray: Tay vợt người Scotland đang chơi cực hay, anh hoàn thành game giao bóng mọt cách nhẹ nhàng.

Djokovic 1-2 Murray: Murray dẫn trước 30-0 nhưng Nole đã không để cho tay vợt người Scotland có cơ hội giành break.

Djokovic 2-2 Murray: BREAK! Djokovic đã đòi lại được break-point ở trong set để quân bình tỷ số 2-2.

Djokovic 3-2 Murray: Djokovic có được game thắng thứ 3 liên tiếp. Tính đến thời điểm này, ngoại trừ thống kê giao bóng 2, còn lại Djokovic đều kém hơn Murray. Đặc biệt Nole đã mắc tới 34 lỗi đánh bóng hỏng, còn Murray mới chỉ 13 lần.

Djokovic 4-2 Murray: BREAK! Thêm một game thắng nữa cho Nole và lần này là điểm break quan trọng giúp anh dẫn trước Murray khoảng cách 2 game trước khi cầm giao bóng game tiếp theo.

Djokovic 4-3 Murray: BREAK! Murray đã xuất sắc đòi lại break bằng một game đấu ấn tượng và lại có phần may mắn với một cú đánh chạm lưới ăn điểm.

Djokovic 4-4 Murray: Tận dụng tốt game cầm giao bóng, Murray đã cân bằng tỷ số.

Djokovic 4-5 Murray: BREAK! Tâm lý của Nole là không tốt trong thời điểm nhạy cảm của trận đấu và anh đã để mất game bản lề của set quyết định đối với anh.

Djokovic 4-6 Murray: MATCH POINT! Đây có thể coi là game hay nhất trận chung kết tối nay. Andy Murray có được 3 match-point nhưng Djokovic đều cứu được. Sau đó, Djokovic có lại 3 break-point nhưng cũng không thể đánh bại tay vợt nước chủ nhà. Cuối cùng, khi có được cơ hội giành match-point thứ 4, Murray đã thành công, chính thức trở thành nhà vô địch Wimbledon 2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngọc Duy ([Tên nguồn])
Wimbledon 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN