Murray - Janowicz: So kè quyết liệt (BK Wimbledon)

Thứ Bảy, ngày 06/07/2013 04:01 AM (GMT+7)

Trận đấu giữa Murray và Janowicz kết thúc sau 4 set đấu.

Sự kiện: Wimbledon 2020

Xem tường thuật chi tiết trận đấu tại đây.

Set 1 giữa Andy Murray và Jerzy Janowicz đã diễn ra cực kỳ căng thẳng khi cả hai tay vợt đều giao bóng tốt và giữ game giao bóng của mình. Murray đã có cơ hội không thể tốt hơn khi có 2 set-point ở game thứ 10 nhưng Janowicz vẫn giao bóng cực tốt để cứu thua. Set 1 phải bước vào loạt tie-break và lúc này Murray lại bị tâm lý và liên tục đánh hỏng. Janowicz thắng 7-2 và dẫn trước một set.

Set 2 Murray có break ngay game đầu tiên khi Janowicz mắc lỗi kép. Dù sau đó tay vợt người Ba Lan có tới 4 cơ hội lấy lại break nhưng Murray vẫn giao bóng rất tốt để cứu thua trước khi thắng set 2 với tỷ số 6-4.

Murray - Janowicz: So kè quyết liệt (BK Wimbledon) - 1

Murray hóa giải những cú giao bóng của Janowicz

Set 3 Janowicz đã chơi ấn tượng trong những game đầu tiên và có break ngay ở game thứ 4 để dẫn trước 3-1. Nhưng kể từ lúc vượt lên trước với tỷ số 4-1, tay vợt người Ba Lan lại đánh mất sự ổn định và tâm lý thi đấu trước sự cổ vũ của khán giả dành cho Murray. Có 2 break và thắng 5 game liên tiếp, Murray thắng set 3 với tỷ số 6-4. 

Set 4 diễn ra khi mái che sân Trung tâm khép lại do trời tối, Murray vẫn duy trì được sự ổn định trong khi Janowicz không hạn chế được số lỗi đánh bỏng hỏng. Có break ở game thứ 3 là quá đủ để Murray tiến thẳng tới chiến thắng 6-3 và lần thứ hai có mặt trong trận chung kết Wimbledon.

Thông số trận đấu:

Murray - Janowicz: So kè quyết liệt (BK Wimbledon) - 2

Theo Trần Vũ - Tân Thành (Khampha.vn)
sự kiện Wimbledon 2020