Tiger Woods: Người chồng tồi, người cha tốt

Thứ Sáu, ngày 23/05/2014 06:01 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên sau hơn 4 năm, Elin Nordegren công khai nói về chồng cũ Tiger Woods trước báo chí, truyền thông.

Phải khó khăn lắm, tạp chí People mới thuyết phục được Elin Nordegren mở lời. Có lẽ, cựu người mẫu Thụy Điển cũng đã nguôi ngoai về những gì mà Tiger Woods từng gây ra với cô.

Bất kì bà vợ nào cũng thế thôi, thật khó để họ chấp nhận chung sống với một người chồng đi ăn nằm bên cả tá những người phụ nữ khác. Nói sao đi chăng nữa, Tiger Woods đúng là một người chồng tồi. Nếu không có vụ tai nạn xe hơi hồi cuối năm 2009, scandal tình ái của “cọp gỗ” vẫn còn được bưng bịt.

Kể từ sau khi đường ai nấy đi vào năm 2010, Tiger Woods đã hối hận vô cùng. Anh biết không thể kéo Elin trở lại nên quyết trở thành một người cha tốt. Thực tế, tay golf cựu số 1 thế giới đã làm rất trọn vẹn bổn phận của mình với con gái Sam (6 tuổi) và con trai Charlie (5 tuổi).

Tiger Woods: Người chồng tồi, người cha tốt - 1

Vợ cũ của Tiger Woods và hai đứa nhóc

Đến mức, chính vợ cũ của Woods cũng phải thừa nhận điều đó. Theo luật, Elin và Woods cũng chia sẻ quyền nuôi con nhưng 2 đứa nhóc vẫn được chăm sóc đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần, điều ít thấy khi bố mẹ ly hôn.

“Tôi đang ở một nơi tốt. Mối quan hệ giữa tôi và Tiger tập trung vào bọn trẻ”, Elin nói. “Chúng tôi đang làm tốt trách nhiệm của mình và tôi hạnh phúc về điều đó. Tôi chỉ có thể nói rằng anh ấy là một người cha tuyệt vời”.

“Ban đầu, sự căm ghét anh ấy đã cướp đi quyền lợi của bọn trẻ. Sự thật thì tôi đã trải qua quãng thời gian rất đau khổ. Tất nhiên tôi không nghi ngờ về việc chúng tôi kết thúc tại đó. Tôi luôn ước mơ những đứa trẻ có cha mẹ yêu thương và tôn trọng nhau. Tôi thấy 2 đứa con của mình đang có điều đó”.

Tháng 3 năm ngoái, Tiger Woods đã quyết định công khai tình cảm với vận động viên trượt tuyết nổi tiếng và xinh đẹp Lindsey Vonn. Ngạc nhiên ở chỗ, chính bạn gái mới lại kéo vợ cũ đến Woods nhiều hơn, dĩ nhiên không phải về sống cùng một mái nhà.

Báo chí Mỹ cho hay, sau những lần đưa con tới gặp Woods, Elin trò chuyện với Lindsey Vonn và dần… hợp tính, hợp gu. Có lần, Woods cùng vợ cũ và bạn gái mới thậm chí đi nghỉ mát cùng nhau. Tốt hơn nữa khi hai con riêng của “cọp gỗ” cũng rất mến dì Lindsey.

Chuyện tình yêu, gia đình tốt đẹp nhưng sự nghiệp của Tiger Woods thì cứ mịt mờ, đen tối dần. Anh chưa có nổi danh hiệu nào từ đầu năm 2014, chấn thương triền miên và vừa mất ngôi số 1 thế giới hồi đầu tuần. Cũng chưa biết đến khi nào Woods mới trở lại cầm gậy thi đấu. Xem ra giấc mơ giành thêm 4 major của huyền thoại đương đại làng golf khó thành hiện thực.

Theo Nhật Quang (Theo ESPN) (Khampha.vn)