Tiên nữ trượt băng Nga 19 tuổi "vồ ếch" đỏ mặt: Hậu quả khó lường

Chủ Nhật, ngày 23/12/2018 10:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin trượt băng) Cú "vồ ếch" tai hại khiến người đẹp 19 tuổi đứng trước nguy cơ không được tham dự các giải đấu lớn.

Video cú ngã "vồ ếch" của người đẹp trượt băng nước Nga

Ở giải vô địch trượt băng đang diễn ra tại nước Nga, mỹ nhân 19 tuổi Evgenia Medvedeva đã gặp phải sự cố khiến màn trình diễn của cô bị đánh giá rất thấp. Sau cú xoay nhiều vòng, Evgenia không giữ được thăng bằng ngã "vồ ếch" trên sân băng.

Tiên nữ trượt băng Nga 19 tuổi "vồ ếch" đỏ mặt: Hậu quả khó lường - 1

Người đẹp 19 tuổi mắc sai lầm khi tiếp đất

Sai lầm của người đẹp 19 tuổi đã bị các trọng tài trừ rất nhiều điểm, Medvedeva chỉ đứng thứ 14 và kém "nữ hoàng" Alina Zagitova tới gần 18 điểm - một khoảng cách vô cùng lớn. Phần thi tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày Chủ Nhật (23/12) tuy nhiên khoảng cách giữa cô và 2 VĐV dẫn đầu là rất khó san lấp.

Theo luật, chỉ có 2 VĐV giành vị trí nhất và nhì tại giải vô địch quốc gia Nga mới đủ điều kiện tham dự giải vô địch châu Âu và thế giới 2019 nên gần như Medvedeva không còn cơ hội.

Cựu vô địch châu Âu và thế giới Medvedeva, không giành kết quả tốt tại Thế vận hội 2018 cô chia tay huấn luyện viên cũ Eteri Turneridze và chuyển đến Canada để tập luyện cùng với HLV nổi tiếng Brian Orser. Tuy nhiên, sự hợp tác này vẫn chưa giúp cô cải thiện thành tích.

Tiên nữ trượt băng Nga 19 tuổi "vồ ếch" đỏ mặt: Hậu quả khó lường - 2

Cô đang đứng trước nguy cơ không được tham dự giải vô địch châu Âu và thế giới 2019

Trước đó, Evgenia Medvedeva từng giành 2 chức vô địch thế giới vào các năm 2016, 2017 cũng trong 2 năm này cô lên ngôi ở giải châu Âu. Ước mơ trở thành nhà vô địch Olympic 2022 tại Nhật Bản với Medvedeva vẫn còn rất nhiều khó khăn.

“Tiên nữ” cởi áo trượt băng gợi cảm bị thiên thần Nhật Bản qua mặt

2 thánh nữ trượt băng người Nga đã bị khuất phục trước tài năng của nữ VĐV Nhật.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao