Thiên thần mặc "xuyên thấu 100%" trượt băng: "Thú tội" vì gây hiểu nhầm

Thứ Hai, ngày 04/02/2019 00:15 AM (GMT+7)

(Tin thể thao) Bộ đồ đen xuyên thấu của mỹ nhân trượt băng người Nga là chủ đề bàn tán xôn xao của người dùng mạng xã hội trong những ngày qua.

Video màn múa "đánh lừa ánh mắt" của cặp đôi tuyệt đẹp

Alexandra Stepanova 23 tuổi cùng bạn diễn Ivan Bukin đã cùng nhau tạo ra một vũ điệu tình yêu đúng nghĩa trên sân băng tại Gala giải trượt băng vô địch châu Âu vừa qua. Qua những động tác mềm mại tinh tế, họ đã thuật lại một câu chuyện đôi lứa lãng mạn gây ấn tượng với khán giả.

Thiên thần mặc "xuyên thấu 100%" trượt băng: "Thú tội" vì gây hiểu nhầm - 1

Cặp đôi tài năng có lời giải thích với khán giả

Sở dĩ phần thi của cặp đôi gây xôn xao vì Alexandra đã diện một bộ đồ bó sát màu đen cực mỏng khiến cơ thể cô lấp ló dưới ánh đèn. Bộ đồ trở nên xuyên thấu khi ánh đèn chiếu trực tiếp vào người nữ VĐV 23 tuổi. Cô gái người Nga quả thật láu cá, cô đã mặc một lớp quần áo mỏng như màu da phía bên trong nên tất cả những gì mọi người nhìn thấy chỉ đơn giản là một lớp quần áo.

Giống như đồng nghiệp Elizaveta Tuktamysheva, người đã táo bạo nghĩ ra màn cởi áo trước khi thi đấu người đẹp Stepanova và bạn diễn Ivan Bukin cũng muốn tạo ra điều đặc biệt để giúp trượt băng được quan tâm hơn.

"Chúng tôi mặc bộ trang phục này vì muốn tạo ra sự gợi cảm đầy khiêu khích" nam VĐV Bukin nói với Sovetsky Sport. "Tôi không biết dưới ánh đèn sân khấu trang phục của tôi trông ra sao. Trước khi thi đấu chúng tôi chỉ nhìn qua gương. Chúng tôi có thể thay đổi sau khi xem lại màn trình diễn nhưng nếu mọi thứ đều ổn, tất nhiên chúng tôi sẽ vẫn thi đấu với trang phục này", Alexandra "thú tội" với báo giới sau khi gây tranh cãi.

Nhiều người gọi đây là bộ trang phục "xảo quyệt", có bình luận lại nói người đẹp đã cố tình "đánh lừa thị giác" người xem...Tất cả những phản ứng kiểu như vậy cho thấy Alexandra và bạn diễn Ivan Bukin đã thành công, qua một phần biểu diễn táo bạo họ đã góp phần giúp trượt băng được chú ý nhiều hơn.

Thiên thần mặc "xuyên thấu 100%" trượt băng: "Thú tội" vì gây hiểu nhầm - 2

Bộ đồ gây tranh cãi của người đẹp 23 tuổi

Thiên thần mặc "xuyên thấu 100%" trượt băng: "Thú tội" vì gây hiểu nhầm - 3

Bộ trang phục không hề phản cảm nhưng vẫn tạo ra sức hút khó cưỡng

Thiên thần mặc ”xuyên thấu 100%” trượt băng gợi cảm: Khán giả hoa mắt

Trang phục của người đẹp trượt băng 23 tuổi đã tạo ra rất nhiều tranh cãi.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Scandal góc tối thể thao