Thế giới điền kinh choáng: Người quay phim chạy 100m nhanh hơn VĐV

(Tin thể thao, tin điền kinh) Người quay phim được xem xét trở thành tuyển thủ quốc gia sau màn trình diễn thượng hạng.

Video cú "nước rút" thần tốc của anh chàng quay phim:

Trang South China Morning Post mới đây đăng tải một bài viết kèm theo clip màn nước rút ấn tượng của một người quay camera sự kiện điền kinh 100m. Sự kiện trên diễn ra ở giải điền kinh thuộc tỉnh Shanxi (Trung Quốc), chàng sinh viên của Trường đại học Datong được giao nhiệm vụ quay phim cho giải.

Thế giới điền kinh choáng: Người quay phim chạy 100m nhanh hơn VĐV - 1

Chàng quay phim siêu tốc độ của Trung Quốc

Để có được hình ảnh đầy đủ, chân thực nhất ở nội dung chạy 100m, chàng sinh viên quyết định chạy đua với những VĐV. Không giống với các VĐV chạy đua được trang bị giày và đồ thi đấu chuyên dụng, người sinh viên mặc chiếc áo khoác, quần dài giày thể thao và thêm thiết bị quay khoảng 4kg. 

Những tưởng chàng trai sẽ chỉ ghi hình được 1 đoạn sau đó bị tụt lại phía sau, nhưng không, chàng sinh viên cho các VĐV "hít khói" từ đầu tới cuối vạch đích. Trên thực tế, khi đó anh đứng bên ngoài đường chạy, trước vạch xuất phát vài mét so với các VĐV thi đấu, tuy nhiên khán giả vẫn rất ấn tượng với pha "nước rút" thần sầu này.

Sau khi clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều phần bình luận đáng chú ý. Đã có rất nhiều khán giả cho rằng chàng quay phim xứng đáng được vào đội tuyển điền kinh của trường và có thể có tiềm năng trở thành tuyển thủ quốc gia. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/the-gioi-dien-kinh-choang-nguoi-quay-phim-chay-100m-nhanh-hon-...

Chấn động điền kinh thế giới: Phá kỷ lục chạy 10 km tới 2 lần trong 3 ngày

(Tin thể thao, tin điền kinh) Trong vòng chưa đầy 3 ngày (trong vòng 54 giờ) kỷ lục điền kinh chạy 10 km liên tục bị phá.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Muôn màu thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung