Thế giới bóng đá "việt vị" vì Ronaldo: "Đại bàng" Khabib nói ra bí mật

(Tin thể thao, tin hậu trường) Man City có lẽ sẽ cảm thấy bị tổn thương sau khi nghe xong bí mật mà võ sỹ Khabib nói ra.

Thị trường chuyển nhượng bóng đá hè 2021 có những vụ chuyển nhượng hấp dẫn nhất lịch sử bóng đá thế giới. Hai câu chuyện đặc biệt nhất thuộc về 2 siêu sao Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Barcelona buộc phải Messi vì họ không còn đủ sức giữ cầu thủ Argentina ở lại, "El Pulga" phải chuyển sang PSG thi đấu theo cái cách cực chẳng đã. 

Thế giới bóng đá "việt vị" vì Ronaldo: "Đại bàng" Khabib nói ra bí mật - 1

Khabib (bên phải) không lạ gì chuyện Ronaldo quay lại MU

Ronaldo thì khác, cầu thủ người Bồ Đào Nha muốn ra đi bởi Juventus không cho thấy tham vọng ở cúp C1 mùa giải tới. Theo các thông tin trước đó, Man City là đội bóng gần như đã được mọi điều khoản với CR7, hai bên chỉ còn chờ ngày kí vào giấy hợp đồng.

Tuy nhiên không phải "The Citizens", Man Utd mới là đội bóng có được chữ kí của siêu sao người Bồ Đào Nha. 

Chấp nhận một bản hợp đồng có giá trị thấp hơn Man City, Ronaldo đồng ý trở về "mái nhà xưa", thực hiện một cú "lật kèo" hiếm có trong lịch sử bóng đá thế giới. 

Những ngày qua người ta ra rả nói về pha "quay xe" ngoạn mục của Ronaldo, nhưng Khabib Nurmagomedov, nhà cựu vô địch UFC, không lấy làm ngạc nhiên bởi anh tiết lộ rằng mình đã biết trước điều này cách đây 1 tháng. 

Khabib nói với trang RT: “Một tháng trước, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy sẽ chuyển đến Manchester United. Tôi đã mong đợi thương vụ này diễn ra. Tôi nghĩ rằng United phù hợp với anh ấy hơn Juventus. Đối với tôi, vụ chuyển nhượng không phải là một bất ngờ".

Khabib cho biết anh và Ronaldo nói chuyện với nhau "gần như mỗi ngày": "Chúng tôi hầu như ngày nào cũng nói chuyện với nhau, khi gặp mặt nói chuyện trực tiếp chúng tôi chia sẻ về động lực để hướng đến thành công. Anh ấy (Ronaldo) mong muốn con trai sẽ nối nghiệp. Khi còn là một đứa trẻ, Cristiano chỉ mơ ước có được một đôi giày đá bóng thật đẹp". 

"Giờ thì con trai anh ấy đã có tất cả. Điều đó có thể khiến cậu nhóc mất đi ý chí phấn đấu. Khi bạn có tất cả mọi thứ, thật khó để tìm ra động lực phù hợp. Tôi rất thích nghe anh ấy nói. Tôi nhận ra anh ấy là một người không bằng lòng với một, hai, hoặc ba danh hiệu”, Khabib nói về người bạn thân Ronaldo.

Như tiết lộ của Khabib Nurmagomedov, nhiều người nghi ngờ rằng Man City và thế giới bóng đá dường như đã "việt vị", bởi Ronaldo đã có kế hoạch trước, anh sẽ không bao giờ thi đấu cho "đại kình địch" của Man Utd. Chuyện CR7 đồng ý đàm phán về với Man City như một chiêu "khích tướng" buộc MU phải nhảy vào thương vụ này, và khi đại diện của "người xưa" có nguyện vọng mời về thi đấu Ronaldo đã lập tức đồng ý. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/the-gioi-bong-da-34viet-vi34-vi-ronaldo-34dai-bang34-khabib-no...

”Lực sĩ” Ronaldo tập GYM làm mỹ nhân xấu hổ, cơ bắp đồ sộ vẫn bị chê ”yếu”

(Tin thể thao, tin hậu trường) Câu chuyện Ronaldo tập thể lực khiến cô vợ chưa cưới Georgina Rodriguez cảm thấy xấu hổ...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Ronaldo về MU Xem thêm
Báo lỗi nội dung