Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Thanh niên lạ hạ knock-out võ sĩ, tay đấm bị gãy mũi vẫn so tài

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Lần đầu tiên bước lên sàn đấu, thanh niên đã khiến võ sĩ chuyên nghiệp phải đo sàn, bên cạnh đó là 2 tình huống đáng sợ khác ở đấu trường MMA.

Võ sĩ ra mắt MMA bằng cú knock-out tuyệt đỉnh

Video màn so tài trận đấu tuyệt hay của võ sĩ lần đầu chơi chuyên nghiệp

Iago Torres vốn là chàng thanh niên không nghề nghiệp tại Brazil, tuy nhiên cuộc đời của anh đã thay đổi khi bén duyên với MMA. Mong muốn trở thành võ sĩ chuyên nghiệp của Torres được hiện thực hóa vào ngày 1/8, tại sự kiện Action Fight Championship 21 tại Ceara (Brazil), anh được sắp kèo đấu Renan Fiuza.

Thanh niên lạ hạ knock-out võ sĩ, tay đấm bị gãy mũi vẫn so tài - 1

Torres (quần đen) thắng võ sĩ chuyên nghiệp trong lần đầu tiên thượng đài

Torres thể hiện sự quyết tâm khi lao vào đối thủ ngay sau tiếng chuông báo hiệp 1 vang lên. Nhưng Fiuza phòng ngự kín kẽ, không có nhiều cơ hội cho Torres tung đòn chính xác. Phải đợi tới khi Fiuza chủ động lao vào tấn công, Torres lùi lại rồi tung ra cú đá xoay tuyệt đẹp khiến đối thủ nằm bất động trên sàn.

Trọng tài nhanh chóng đứng ra che chắn cho Fiuza, sau đó trao chiến thắng cho Iago Torres. Cú knock-out tuyệt vời của Torres giúp anh có thắng lợi chuyên nghiệp đầu tiên và đây cũng là ứng viên cho danh sách đo ván đẹp nhất năm của sự kiện võ thuật Brazil.

MMA phẫn nộ sau hành động phi thể thao của võ sĩ Nhật Bản

Video trận đấu gây phẫn nộ tại Nhật Bản

Trận đấu giữa tại sự kiện võ thuật Nhật Bản Rizin 37 hôm 1/8 làm nhiều khán giả vô cùng bức xúc. Daichi Abe (Nhật Bản) tung cú đấm khiến Marcos Yoshio De Souza (Brazil) ngã gục, ngất trên sàn đấu, nhưng tay đấm Nhật Bản tiếp tục lao vào đá cực mạnh vào mặt Souza.

Thanh niên lạ hạ knock-out võ sĩ, tay đấm bị gãy mũi vẫn so tài - 2

Võ sĩ Nhật Bản gây phẫn nộ với cú đá bồi vô duyên

Theo Marca, hành động của võ sĩ 30 tuổi tới từ Nhật Bản khiến người xem vô cùng bức xúc, bởi theo tờ báo Tây Ban Nha hành vi đá vào người đối thủ đã không còn khả năng phản kháng, cũng như húc đầu, túm tóc, cắn...là những hành động bị cấm trong MMA.

Daichi Abe từng được thi đấu tại UFC và có thành tích 1 thắng, 3 thua. Tay đấm 30 tuổi Nhật Bản hiện đã trải qua 16 trận MMA, trong đó thắng 11, thua 5.

Võ sĩ bị đấm "gãy mũi" vẫn thi đấu kiên cường

Tới với đấu trường MMA A1 Combat 4 diễn ra vào cuối tuần qua tại Mỹ, võ sĩ Blake Perry gặp chấn thương đáng sợ. Đối đầu với cựu tay đấm UFC Urijah Faber, Perry thi đấu có phần lép vế trước khi rơi vào thế nguy hiểm. Bị đối thủ giàu kinh nghiệm hơn cho vào thế ôm và khóa, Perry liên tục phải nhận những cú lên gối chính xác của Faber.

Thanh niên lạ hạ knock-out võ sĩ, tay đấm bị gãy mũi vẫn so tài - 3

Perry gặp chấn thương đáng sợ vẫn kiên cường thi đấu

Hậu quả, mũi của tay đấm người Mỹ cong vẹo hẳn sang 1 bên. Dù đau đớn nhưng võ sĩ Perry vẫn muốn thi đấu cho tới hết hiệp. Khi hiệp đầu tiên kết thúc, các nhân viên y tế và cả tổ trọng tài đều nhận định rằng Perry không thể đấu tiếp.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/thanh-nien-la-ha-knock-out-vo-si-tay-dam-bi-gay-mui-van-so-tai...

Ngông cuồng và khinh địch, võ sĩ Brazil nhận cái kết ‘đắng chát’

Ở cuộc chạm trán với Rafael Alves tại sự kiện UFC 277 diễn ra vào sáng 31/7, võ sĩ Drew Dober chỉ cần mất 1 phút 30 giây để hạ knock-out đối thủ.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung