Tennis 24/7: Federer nhặt rác tại US Open

Federer đã để lại ấn tượng đẹp với NHM sau chiến thắng 3-0 trước tay vợt Darcis.

Hình ảnh đẹp của Federer tại US Open

Vói chiến thắng 3-0 một cách nhanh chóng trước tay vợt Darcis, “tàu tốc hành” lại khiến NHM càng yêu mến anh hơn. Bởi sau khi trận đấu kết thúc, nhận thấy có khá nhiều chai lọ được vứt quanh sân, Federer và ê kíp quyết định thu gom bỏ vào thùng rác.

Hình ảnh tuyệt vời này đã được CĐV ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người khâm phục hành động của tay vợt số 2 thế giới.

Tennis 24/7: Federer nhặt rác tại US Open - 1

Federer và ê kíp nhặt rác tại US Open

Xuất hiện "kẻ quậy phá" tại giải Mỹ mở rộng

Nhân vật hoạt hình Captain American đã được lồng ghép rất tỉ mỉ và công phu vào những tình huống trong các trận. Tạo nên một loạt hình ảnh hài hước, khiến người xem cảm thấy thích thú.

"Nổi đóa" Djokovic đạp gãy đôi vợt

Sự tức giận dường như đã lên đến đỉnh điểm khi Djokovic mất break quyết định và thua 6-4 trước Agut ở set 2. Tay vợt số một thế giới đã không kiềm chế được và dùng chân đạp gãy một cây vợt bên cạnh.

Chung cuộc, Djokovic vẫn giành chiến thắng 3-1 với tỷ số 6-3, 4-6, 6-4, 6-3 trước tay vợt Agut, để ghi tên mình vào tứ kết và gặp đối thủ Feliciano Lopez.

VĐV kiệt sức tại giải US Open

Không chịu được sức nóng của nhiệt độ tại giải US Open lên tới 32 độ C và độ ẩm cao. Tay vợt Sock đã kiệt sức và phải dừng bước ở vòng hai trong trận đấu với Ruben Bemelmans, cho dù trận đấu đang ở set 4 và tay vợt 22 tuổi chiến thắng ở 2 set đầu.

Chia sẻ
Theo Tân Thành (Tổng hợp từ Youtube) (Khám phá)
Tennis247: Sự kiện tennis trong tuần Xem thêm
Báo lỗi nội dung