Tâm sự của Nadal sau trận thua Del Potro

Nadal cho hay anh hài lòng với kết quả tại Thượng Hải Masters dù bị loại.

Rafael Nadal đã không thể chinh phục Thượng Hải Masters 2013 sau khi để thua Juan Martin Del Potro trong trận bán kết. Sau trận đấu, tay vợt số 1 thế giới đã ca ngợi đối thủ người Argentina hết lời.

“Del Potro luôn chơi với 200% sức lực ở những điểm số quan trọng,” Nadal cho biết. “Anh ấy có thể tung ra những cú đánh dọc dây cực khó và không mắc sai lầm trong những tình huống quan trọng. Thật tuyệt vời khi thấy Del Potro có thể lấy lại phong độ cao đến như vậy.”

Tâm sự của Nadal sau trận thua Del Potro - 1

Nadal vẫn lạc quan với thất bại vừa qua

Dù thất bại nhưng Nadal vẫn hài lòng với màn trình diễn của  mình tại Thượng Hải, ngay cả sau khi để thua Del Potro lần đầu tiên kể từ bán kết US Open 2009. “Tôi chẳng có gì phải luyến tiếc bởi tôi đã làm tất cả những gì phải làm. Hôm nay tôi đã phải đấu với tay vợt chơi hay hơn mình. Đi tới bán kết cũng là kết quả tích cực,” Nadal nói thêm. “Tôi đã tham dự 7 giải Masters 1000 trong năm nay. Lọt vào 6 trận chung kết trước đó, tôi giành tới 5 danh hiệu và một lần đi đến bán kết. Bạn không thể mong đợi lúc nào cũng đi đến trận chung kết, đặc biệt những giải đấu đó luôn tụ hội những tay vợt xuất sắc nhất thế giới.”

Sau Thượng Hải Masters, Nadal sẽ tiếp tục tham dự Swiss Indoors Basel và Paris Masters. “Tôi sẽ đến Paris với động lực tiếp tục chơi tốt,” tay vợt số 1 thế giới chia sẻ. “Phần còn lại của mùa giải là để thưởng thức những gì tôi đã làm được trong năm nay. Những gì đã diễn ra suốt từ đầu năm thật tuyệt vời.”

Chia sẻ
Theo Nhất Nhất (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung