Sững sờ: Dàn mỹ nữ đồng hương Messi bị xử thua 0-20 vì lý do quần áo

(Tin thể thao) Đội tuyển bóng rổ nữ Argentina vừa bị xử thua đến 0-20 vì một sự cố "cười ra nước mắt" ngay trước trận đấu với đối thủ Colombia và khiến các cô gái chân dài đồng hương với siêu sao Lionel Messi sớm bị gạch tên khỏi Đại hội thể thao lớn Pan America họ đang tranh tài.

Video ĐT bóng rổ nữ Argentina bàng hoàng vì bị xử thua 20 bàn và bị loại ở Pan America Games vì lý do vào trận với trang phục trùng màu đối thủ:

Thất bại luôn là điều cay đắng trong bất cứ lĩnh vực nào, nhất là khi tranh tài trong thể thao. Thua đậm và bị loại khỏi một giải đấu lớn dù chưa hề thi đấu lại càng cay đắng. Đó là điều mà đội tuyển bóng rổ nữ Argentina vừa phải nhận trong một sự cố hết sức bi hài.

Hôm thứ Tư vừa qua (7/8), các cô gái chân dài đồng hương siêu sao bóng đá Lionel Messi đã bị xử thua 0-20 ngay trước trận đấu với đối thủ Colombia và bị loại ngay lập tức khỏi Đại hội Thể thao Pan America Games ở thủ đô Lima (Peru).

Nguyên nhân "cười ra nước mắt" vừa được hé lộ. Theo trang CBS Sports. ĐT bóng rổ nữ Argentina khi đó ra sân với bộ trang phục màu xanh da trời sẫm, mặc dù họ được ban tổ chức trận đấu phân sẽ mặc đồ màu trắng. Càng bất ngờ hơn khi màu xanh sẫm này lại trùng với màu quần áo thi đấu của Colombia - đội bóng được BTC xếp mặc đồ màu này thi đấu.

Sững sờ: Dàn mỹ nữ đồng hương Messi bị xử thua 0-20 vì lý do quần áo - 1

Trang phục xanh sẫm trùng màu đối thủ Colombia đã khiến Argentina bị loại cay đắng ở Đại hội thể thao Pan America Games

Sau đó, Argentina bị yêu cầu thay đồ thi đấu khác trong vòng 15 phút để ra sân bắt đầu trận đấu hoặc sẽ bị xử thua và bị loại khỏi giải. Dù đã rất cố gắng nhưng thời gian ngắn ngủi đó là không đủ để đội bóng nữ này tìm đủ trang phục màu trắng cho các cầu thủ của họ mặc theo yêu cầu của BTC và đành chấp nhận bi kịch theo cách khá lố bịch.

Sững sờ: Dàn mỹ nữ đồng hương Messi bị xử thua 0-20 vì lý do quần áo - 2

Nước mắt đã rơi trên gương mặt nhiều "chân dài" của ĐT nữ bóng rổ Argentina

Vụ scandal tai nạn hy hữu này khiến cho Giám đốc phát triển bóng rổ nữ Argentina - bà Karina Rodriguez và lãnh đạo đội tuyển nước này, ông Hernan Amaya phải từ chức. "Đó là một trong những khoảnh khắc buồn nhất trong sự nghiệp của tôi. Tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn cho những gì đã xảy ra.", Amaya chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân Twitter.

Bàng hoàng: 2 mỹ nhân bá chủ làng võ gặp thảm kịch thương tâm

Lại có thêm 2 nữ võ sỹ qua đời vì thảm kịch khiến làng võ tiếp tục xôn xao.

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ AS & CBS Sports) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung