Trận đấu nổi bật

elisabetta-vs-celine
Open Angers Arena Loire
Elisabetta Cocciaretto
2
Celine Naef
1
diane-vs-despina
Montevideo Open
Diane Parry
2
Despina Papamichail
0

Soderling khoe con gái yêu

Á quân Pháp mở rộng 2009 & 2010 Soderling vừa khoe ảnh con cái yêu trên trang Twitter cá nhân.

Tay vợt người Thụy Điển – Robin Soderling từng gây tiếng vang lớn tại Pháp mở rộng 2009 và 2010 khi giành quyền vào chung kết (từng thắng cả Nadal và Federer). Thậm chí có thời điểm anh leo lên vị trí số 4 thế giới vào tháng 11/2010. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại lại là những ngày tháng khó khăn trong sự nghiệp của tay vợt người Thụy Điển. Soderling đã không thi đấu từ tháng 7/2011 vì chấn thương và trượt dốc không phanh trên BXH của ATP.

Nhưng về mặt đời tư, cựu á quân Pháp mở rộng lại đang rất hạnh phúc. Dường như quãng thời gian nghỉ thi đấu lại là lúc anh có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình của mình. Và kết quả của tình yêu giữa Soderling và vị hôn thê Jenni Mostrom là sự ra đời của của đứa con đầu lòng hôm qua 12/9 vừa qua.

Soderling khoe con gái yêu - 1

Soderling khoe con gái yêu

Được biết, sau vài ngày nằm viện vị hôn thê của Soderling và con gái đã về nhà. Quá hạnh phúc vì được làm cha, tay vợt người Thụy Điển đã không ngần ngại đăng tải bức ảnh cô con gái của mình lên trang mạng xã hội Twitter cùng những dòng chữ đầy cảm xúc :”Thật tuyệt vời khi được làm cha. Đây chính là tài sản quý nhất của tôi.”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Vân ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN