Sốc với cơ bắp cuồn cuộn của mỹ nhân đua xe

Thứ Năm, ngày 06/02/2014 02:16 AM (GMT+7)

Sẽ rất nhiều người phát hoảng khi nhìn thấy cơ thể khổng lồ của Danica Patrick.

Trong làng đua xe tốc độ, cái tên Danica Patrick đã quá nổi tiếng khi cô là người phụ nữ duy nhất từng vô địch một chặng đua IndyCar tại Indy Japan300 vào năm 2008. Năm 2013 vừa qua, Patrick đã kết thúc mùa giải ở vị trí số 27, thành tích tốt nhất trong sự nghiệp. Tay đua 31 tuổi cũng trở thành người phụ nữ đầu tiên vô địch thể loại NASCAR.

Sốc với cơ bắp cuồn cuộn của mỹ nhân đua xe - 1

Sốc với cơ bắp cuồn cuộn của mỹ nhân đua xe - 2

Danica Patrick nổi tiếng trong làng đua xe nhờ vẻ đẹp và là người phụ nữ hiếm hoi thành công ở môn thể thao tốc độ

Mới đây trong một sự kiện quảng cáo diễn ra ở Los Angeles, Danica Patrick đã khiến cho tất cả phải sửng sốt khi xuất hiện với cơ bắp cuồn cuộn bên cạnh những chàng trai cũng có hình thể đồ sộ. Rất nhiều người đã bán tính bán nghi về việc Patrick chuyển sang tập thể hình để phục vụ cho chiến dịch quảng cáo của công ty kinh doanh tên miền Go Daddy, với mục tiêu hướng tới giải Super Bowl trong tháng 2.

Sốc với cơ bắp cuồn cuộn của mỹ nhân đua xe - 3

Cơ thể cuồn cuộn cơ bắp của Patrick tại Los Angeles mới đây

Vì thế có thể Patrick đã phải hy sinh cơ thể cân đối của mình để tăng sức hút cho đoạn quảng cáo này, dù cô từng hai lần được tạp chí Sports Illustrated mời làm người mẫu ảnh bikini.

Sốc với cơ bắp cuồn cuộn của mỹ nhân đua xe - 4

Thực ra đây là bộ đồ tạo hình cơ bắp mà Patrick mặc trên người

Nhưng sau đó Go Daddy đã đính chính về hình ảnh mới của Danica Patrick. Không phải tay đua sinh năm 1982 phải lao vào luyện tập để có thân hình lực sỹ như vậy, mà đây chỉ là một bộ quần áo mô phỏng các khối cơ được thiết kế cho Patrick nhằm tạo hiệu ứng cho người xem. Và chỉ khi đoạn quảng cáo của Go Daddy được hé mở, tất cả mới hiểu vì sao cơ bắp của Patrick lại phát triển thần tốc đến vậy.

Bí mật về cơ bắp của Danica Patrick

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung