Sharapova tung đòn kungfu hạ Djokovic

Thứ Sáu, ngày 08/03/2013 11:11 AM (GMT+7)

Ai có thể ngờ Masha tung “võ” vào đúng “chỗ hiểm” của Nole.

Đây là những tình huống hài hước xuất hiện trong clip quảng cáo mới nhất của hãng vợt Head với sự xuất hiện của hai ngôi sao hàng đầu của quần vợt thế giới là Novak Djokovic và Maria Sharapova. “Nhân vật chính” của đoạn quảng cáo này là Masha với cây vợt mới của Head thuộc dòng Graphene Instinct và tay vợt người Nga đã chứng tỏ sức mạnh của thứ “vũ khí” này bằng việc so tài với những cao thủ kungfu.

Djokovic chỉ xuất hiện ở cảnh quay cuối với gương mặt vui nhộn như thường lệ nhưng thật không may cho Nole khi dính “đòn” đúng chỗ hiểm từ cú ra vợt của cô bạn Sharapova. Sắp tới Nole cùng với Andy Murray cũng sẽ cho ra đời một clip hứa hẹn đầy cuốn hút cùng hãng vợt Head vào tháng 5 tới đây.

Sharapova tung đòn kungfu hạ Djokovic - 1

Những tay vợt danh tiếng đang dùng vợt Head

Hãng vợt Head ngày càng ăn nên làm ra và thách thức đối thủ Wilson khi những tay vợt dùng sản phẩm của Head như Djokovic, Murray, Sharapova đang nằm trong tốp đầu thế giới. Nếu như Murray thi đấu ấn tượng tại Indian Wells Masters sắp tới và giành chức vô địch để lấy vị trí số 2 thế giới của Roger Federer thì có thể nói Head sẽ tiến thêm một bước dài trong cuộc chiến với Wilson.

Theo Trần Vũ (Khampha.vn)