Sharapova cân nhắc khỏa thân như đồng nghiệp

Thứ Sáu, ngày 13/06/2014 19:15 PM (GMT+7)

Maria Sharapova tiếp tục cho thấy sức hút lớn cho các nhà tài trợ.

Vừa vô địch Roland Garros lần thứ hai trong sự nghiệp, Maria Sharapova cũng nhận thêm một hợp đồng quảng cáo lớn với nhãn hiệu mỹ phẩm Avon. Sắp tới Sharapova sẽ xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập nước hoa mùa thu mới của Avon và rất có thể búp bê người Nga sẽ trút bỏ xiêm y như người đồng nghiệp Dominika Cibulkova trước đây.

Sharapova cân nhắc khỏa thân như đồng nghiệp - 1

Sharapova có thêm hợp đồng quảng cáo mới với hãng Avon

Sharapova cân nhắc khỏa thân như đồng nghiệp - 2

Loạt ảnh quảng cáo khỏa thân gây sốt của Cibulkova trước đây

Tay vợt người Slovakia từng tạo nên cơn sốt khi khỏa thân chụp ảnh quảng cáo cho hãng vợt Dunlop cùng Avon và á quân Australian Open 2014 tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ cách đây hơn hai năm. Sharapova cũng nhiều lần được đề nghị chụp quảng cáo khỏa thân nhưng Masha luôn từ chối. Dù vậy nhà vô địch Roland Garros 2014 đang cân nhắc sẽ có bước đột phá trong loạt quảng cáo mới của đối tác kể trên.

Theo danh sách những vận động viên kiếm tiền nhiều nhất trong năm 2013 (tính từ tháng 6/2013 đến 5/2014), Maria Sharapova tiếp tục là số 1 trong số những vận động viên nữ với tổng cộng 24,4 triệu USD, xếp thứ 34 trong làng thể thao. Trong khoản tài sản này Sharapova chỉ kiếm được 2,4 triệu USD tiền thưởng do chỉ đánh có 1 trận trong nửa cuối mùa giải 2013 vì chấn thương.

Sharapova cân nhắc khỏa thân như đồng nghiệp - 3

Sharapova vẫn là vận động viên nữ kiếm tiền nhiều nhất thế giới

Dù vậy những hợp đồng quảng cáo lớn cho Nike, Porsche, Evian, TAG Heuer, Samsung, Head và Supergoop giúp Sharapova kiếm được 22 triệu USD và vượt qua với hai vận động viên nữ khác nằm trong Top 100 của Forbes là Li Na (23,6 triệu USD) và Serena Williams (22 triệu USD).

Sharapova cân nhắc khỏa thân như đồng nghiệp - 4

Federer-Tay vợt vĩ đại

Sharapova cân nhắc khỏa thân như đồng nghiệp - 5

Roland Garros 2014

Sharapova cân nhắc khỏa thân như đồng nghiệp - 6

Tự truyện Nadal

Sharapova cân nhắc khỏa thân như đồng nghiệp - 7

Hot-shot tennis

Theo Trần Vũ (Theo Tennis Magazine) (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung