Serena trong Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới

Thứ Sáu, ngày 25/04/2014 13:05 PM (GMT+7)

Serena là tay vợt duy nhất nằm trong 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Tạp chí danh tiếng TIME đã công bố danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới trong năm 2013 và trong số đó, Serena Williams là tay vợt duy nhất trong làng banh nỉ góp mặt. Đây là lần thứ hai tay vợt người Mỹ có mặt trong danh sách “TIME 100” sau năm 2010.

Serena trong Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới - 1

Serena Williams vinh dự là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới

“Có mặt trong danh sách TIME 100 thực sự là quá vinh hạnh với tôi. Để trở thành một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới đúng là không gì tuyệt vời hơn. Tôi chỉ nỗ lực hết sức có thể từng ngày và cố gắng vượt qua mọi thăng trầm,” Serena nói.

Clip hậu trường Serena Williams chụp ảnh cho tạp chí TIME

Trong danh sách 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới chỉ 5 cái tên là các vận động viên. Ngoài Serena còn có Cristiano Ronaldo (bóng đá), Jason Collins (bóng rổ) , Richard Sherman (bóng bầu dục) và Lydia Ko (golf).

Serena trong Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới - 2

Ronaldo và Serena là hai trong số 5 VĐV thể thao có mặt trong "TIME 100"

TIME 100” được ra đời bởi tạp chí TIME từ năm 1999. Theo Tổng biên tập Richard Stengel, TIME 100 không phải là danh sách những người có quyền lực nhất thế giới, mà là danh sách những người có sự ảnh hướng lớn nhất tới phần còn lại của thế giới. Họ có thể là nhà khoa học, triết gia, các nhà lãnh đạo, nghệ sĩ, diễn viên, vận động viên…, nhưng quan trọng nhất là những ý tưởng, hành động và mục đích của họ có thể khiến cho nhiều người trên thế giới thay đổi theo hướng tích cực.

Theo Trần Vũ (Theo Time) (Khampha.vn)